Research - Audit - Plan

Từ số 0 đến biết làm gì đúng đắn.

phần này chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về đối thủ, thị trường, mục tiêu tìm kiếm, từ đó định hình lên một kế hoạch SEO cụ thể đưa vào thực thi ngay.

Nghiên cứu từ khóa

lập bảng kế hoạch từ khóa toàn diện cho khách hàng, phân loại, nhóm từ khóa, keymapping…

Đối thủ và thị trường

phân tích đổi thủ , điểm mạnh , yếu, lấy backlink và key từ đối thủ. Nghiên cứu xu hướng tìm kiếm của thị trường.

Lập kế hoạch SEO

Một kế hoạch SEO cụ thể mà chỉ cần với nhân sự khách hàng có thể tự triển khai từ content, backlink…

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa (Keyword research) là một bước quan trọng trong chiến lược SEO, giúp xác định các từ khóa mà khách hàng của bạn có thể sử dụng để tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm

Nghiên cứu từ khóa thị trường và đối thủ

Nghiên cứu thị trường và đối thủ là một bước quan trọng trong quá trình tối ưu hóa SEO để đạt được hiệu quả tối đa

Lập kế hoạch

Nghiên cứu thị trường và đối thủ là một bước quan trọng trong quá trình tối ưu hóa SEO để đạt được hiệu quả tối đa

Một kế hoạch đúng đắn

sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả mà không phải burn nguồn lực quá nhiều

Chỉ có tại CongtySEO.vn

chúng tôi từ kinh nghiệm hàng trăm khách hàng mới mang lại cho bạn những giải pháp đúng đắn nhất.

Các công cụ tracking

Google Analytics

Là công cụ phân tích trang web miễn phí của Google. Nó cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập, nguồn lưu lượng truy cập, thời gian duy trì trên trang web, tỷ lệ thoát khỏi trang web và nhiều hơn nữa

Google Search Console

Cung cấp thông tin về số lần xuất hiện trang web của bạn trên các kết quả tìm kiếm của Google, các từ khóa được sử dụng để tìm kiế trang web của bạn và các liên kết đến trang web của bạn. Nó cũng giúp bạn theo dõi và khắc phục các vấn đề liên quan đến SEO của trang web của bạn.

SEMrush

Là một công cụ tìm kiếm từ khóa và phân tích đối thủ, giúp bạn tìm kiếm từ khóa liên quan đến ngành của bạn, đánh giá các trang web cạnh tranh và tìm kiếm cơ hội tối ưu hóa trang web của bạn.

Ahrefs

Là một công cụ phân tích liên kết và từ khóa, giúp bạn theo dõi các liên kết đến trang web của bạn, đánh giá các trang web cạnh tranh và tìm kiếm cơ hội tối ưu hóa trang web của bạn

Moz Pro

Là một công cụ phân tích SEO toàn diện, giúp bạn theo dõi và đánh giá các chỉ số SEO quan trọng của trang web của bạn, tìm kiếm từ khóa, đánh giá cạnh tranh và báo cáo trạng thái SEO của trang web của bạn.

Serpstat

Là một công cụ phân tích SEO đa chức năng, giúp bạn theo dõi và đánh giá các chỉ số SEO quan trọng của trang web của bạn, tìm kiếm từ khóa, đánh giá cạnh tranh và tìm kiếm các cơ hội tối ưu hóa trang web của bạn.