Hơn bao giờ hết, SEO cho các bác sĩ là cực kỳ khả thi, ngay cả khi bạn là một cơ sở nhỏ hoặc thương hiệu mới, vì sự chuyển dịch địa chấn sang SEO địa phương cho các bác sĩ.

Trong những năm trước đây, bạn cần phải có sức ảnh hưởng, backlink và lưu lượng truy cập trang web lớn để có cơ hội chiến đấu nâng thứ hạng cao hơn các đồng nghiệp của bạn và hành nghề y tế đã thành lập của họ.

Giờ đây, được trang bị kiến ​​thức, thời gian và tính nhất quán phù hợp, bạn không chỉ có thể nhanh chóng xuất hiện trong “gói 3” địa phương của Google mà còn có thể đứng đầu.

Việc làm bác sĩ của bạn có ý nghĩa gì khi thống trị các kết quả tìm kiếm y tế địa phương cho loại hình hành nghề của bạn?

 • Tăng bệnh nhân mới?
 • Thủ tục doanh thu cao hơn?
 • Tham vấn thêm hoặc các cuộc hẹn?
 • Tổng thể thực hành tăng trưởng?

Bây giờ trong tầm tay của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là nhảy vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm y tế địa phương hay còn gọi là trò chơi SEO cho bác sĩ và biết bạn đang làm gì.

Kiến thức là sức mạnh khi nói đến xếp hạng các bác sĩ trong kết quả tìm kiếm và với hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các cuộc gọi mới, truy cập trang web và yêu cầu chỉ đường.

Thực hiện theo các mẹo và lợi ích SEO cho bác sĩ này & đắm mình trong các kết quả tìm kiếm tăng lên. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là theo dõi kết quả xem có đúng không?

Lợi ích của SEO Đối với  website Y tế :

 • Cải thiện lưu lượng truy cập trang web
 • Xếp hạng cao hơn cho các từ khóa tập trung vào điều trị và tình trạng
 • Nắm bắt lưu lượng truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh
 • Thu hút bệnh nhân mới mà không cần quảng cáo trả tiền
 • Tăng số lượng khách hàng tiềm năng hàng tháng và các cuộc hẹn với bệnh nhân mới
 • Các bác sĩ đạt được danh tiếng như những người dẫn đầu ngành
 • Tạo đánh giá bệnh nhân mới

10 Mẹo để SEO cho website  Y tế

1. Nó bắt đầu với thiết kế trang web y tế của bạn

Nghe có vẻ không có trí tuệ, nhưng trước khi chúng ta có thể xem xét các điểm khác của SEO địa phương vững chắc cho các bác sĩ, nó bắt đầu ngay tại đây.

Chỉnh sửa và cập nhật thiết kế trang web y tế của bạn và thông tin có trong đó.

Đảm bảo rằng bạn có một trang liên hệ chuyên dụng chứa các chi tiết liên hệ NAP (tên, địa chỉ, điện thoại) của bạn sẽ được sử dụng thống nhất trên tất cả các danh sách và trang web đánh giá khác trong tương lai.

Tính đồng nhất là yếu tố quan trọng trong toàn bộ kịch bản, vì vậy hãy bắt đầu ngay từ đầu ở đây. Đặt các chi tiết liên hệ vào chân trang chung của trang web và lồng nó lại vào trang liên hệ của trang web của bạn vì đây là một trong những nơi đầu tiên Google sẽ tham khảo những chi tiết này.

2. Đánh giá trực tuyến đóng một vai trò lớn trong SEO cho bác sĩ

Đây là một sự thay đổi từ điểm đầu tiên nhưng nó rất quan trọng nên nó xứng đáng có vị trí trong danh sách.

Khi giải quyết vấn đề SEO cho các hoạt động y tế & xếp hạng đầu tiên trên Google, hãy đảm bảo rằng bạn có trang đánh giá / lời chứng thực trên trang web của mình.

Hãy biến nó thành một sự kết hợp phù hợp giữa những gì chúng tôi gọi là đánh giá của “bên thứ nhất”, là những đánh giá mà mọi người đã đưa ra ngay thực tế và đánh giá của bên thứ ba, những đánh giá này đã bị loại bỏ khỏi các trang web như Facebook, Google và Yelp.

Đánh giá là một chỉ số mạnh mẽ về thứ hạng trang trong mắt Google, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một số đánh giá trên trang web của mình. Chúng tôi sẽ giải quyết các đánh giá ngoài trang web một lần nữa trong vài phút nữa.

3. Yêu cầu Nhà cung cấp Google Danh sách Doanh nghiệp của tôi

Để xếp hạng đầu tiên trên Google với tư cách là một bác sĩ, bạn cần đảm bảo rằng bạn được liệt kê trên Google Doanh nghiệp của tôi.

Để làm như vậy, bạn cần xác nhận, xác minh và cập nhật danh sách của mình hoặc tạo danh sách nếu Google chưa làm như vậy cho từng nhà cung cấp.

seo cho bác sĩ google doanh nghiệp của tôi

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy mình đã được liệt kê trong Google Maps mặc dù bản thân bạn chưa bao giờ làm như vậy.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải chủ động với SEO cho các hoạt động y tế vì Google sẽ làm điều đó cho bạn dù bạn có bỏ qua hay không.

Bạn không muốn mọi người nhận được thông tin không chính xác, vì vậy hãy nắm bắt thông tin đó từ chính tay bạn.

Các nhà cung cấp có xu hướng chuyển nhiều lần từ cư trú sang nghiên cứu sinh để thực tập, điều này có thể gây ra nhiều lỗi trong hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn.

Sau khi bạn đã xác nhận quyền sở hữu danh sách, hãy đảm bảo dành thời gian để hoàn tất quá trình xác minh vì điều này sẽ đưa các bản cập nhật của bạn lên Google và mở khóa các phân tích quan trọng.

Sau quá trình xác minh, hãy hoàn thành toàn bộ hồ sơ bằng cách sử dụng cùng một thông tin cho NAP mà bạn đã sử dụng trong mẹo số 1 trên trang nhà cung cấp dịch vụ đối sánh trang web y tế của bạn.

seo cho các bác sĩ seo local

4. Tạo một trang Facebook kinh doanh thực hành

Nếu bạn không có một trang kinh doanh Facebook để thực hành, bạn đang đi sau đường cong vì nhiều lý do, nhưng bạn có thể đã không coi một trong những lý do đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm y tế.

Chính xác. Facebook rất quan trọng đối với kết quả tìm kiếm trang đầu tiên.

Tại sao? Bởi vì 9/10 lần, nếu bạn tìm kiếm nhanh nơi thực hành da liễu của đối thủ cạnh tranh (ví dụ), trang Facebook của họ sẽ là một trong những danh sách có thứ hạng cao nhất trên trang đầu tiên.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với mọi chuyên khoa hoặc cơ sở chăm sóc chính khác ngoài đó.

Facebook có sức ảnh hưởng lớn trong xếp hạng tìm kiếm, và bạn đang đánh mất phong cảnh và khả năng hiển thị khi không có một trang Facebook thực hành, vì vậy hãy làm điều đó ngay bây giờ.

5. Yêu cầu hồ sơ đánh giá & danh sách của bên thứ ba

Yêu cầu bác sĩ của bạn Google Doanh nghiệp của tôi và tạo Facebook hành nghề của bạn là một bước tiến quan trọng đúng hướng để SEO thành công cho bác sĩ và đưa nó lên trang đầu tiên của Google để bạn thực hành.

Tuy nhiên, nó không kết thúc ở đó. Có hơn 50 danh sách và thư mục đánh giá bổ sung cần được xác nhận, xác minh và hoàn thành bằng cách sử dụng cùng một thông tin NAP mà bạn đã sử dụng ở trên.

Để nhấn mạnh hơn nữa, UNIFORMITY rất quan trọng trong tất cả mọi thứ liên quan đến SEO cho các trang web y tế.

seo cho danh sách bác sĩ

Điều này là do Google có độ tin tưởng cao hơn nhiều trong việc trả lại thực hành của bạn trong các truy vấn tìm kiếm nếu nó có nhiều thông tin xác nhận rằng các chi tiết đó là chính xác.

Bắt đầu với các danh sách cần thiết, bao gồm Healthgrades , Vitals, CareDash , v.v. & chuyển danh sách xuống các nền tảng danh sách nhà cung cấp ít được biết đến hơn nhưng vẫn quan trọng.

Tìm hiểu về dịch vụ quản lý danh sách nhà cung cấp của chúng tôi .

6. Bắt đầu với nội dung video

Video là một cách hiệu quả để tăng mức độ tương tác và phát triển mối quan hệ quen biết, thích và tin cậy với bệnh nhân tiềm năng của bạn.

Các chương trình tiếp thị y tế nội dung thành công nhất (mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn ở phần sau) có các nhà cung cấp trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển nội dung.

Bệnh nhân đã tự thực hiện quá trình nghiên cứu và muốn nghe trực tiếp từ các nhà cung cấp mà họ có khả năng sẽ gặp.

Thêm video vào các bài đăng trên blog của bạn cũng làm tăng thời gian trên trang, đây là một yếu tố xếp hạng quan trọng.

Khi đăng video mới của bạn lên Youtube, hãy đảm bảo làm theo các mẹo trong video dưới đây để tối ưu hóa video nhằm đạt được phạm vi tiếp cận tối đa.

Hãy nhớ rằng, Google sở hữu Youtube và SEO quan trọng rất nhiều vì nó là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng nội dung video ban đầu?

Bắt đầu bằng cách ghi nhanh các Câu hỏi thường gặp và câu hỏi mà bệnh nhân yêu cầu bạn nhận được trong suốt tuần.

Tôi cá là nếu bạn chú ý, bạn có thể nhanh chóng tạo ra nội dung video từ 4-6 tháng trong vòng 1 giờ hoặc ít hơn.

Thứ tốt nhất?

Bạn biết chắc rằng bệnh nhân đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này.

7. Thực hiện nghiên cứu từ khóa mở rộng cho SEO địa phương cho các trang web y tế

Từ khóa là xương sống của SEO cục bộ tuyệt vời cho các trang web y tế.

Nhiều người thất bại ngay lập tức khi không bao giờ sử dụng các tài nguyên có sẵn cho họ trên web MIỄN PHÍ để thực hiện nghiên cứu từ khóa .

Ubersuggest đã đi một chặng đường dài kể từ khi Neil Patel mua và trang bị lại nó.

Tất cả những gì bạn cần làm đều hiển thị từ khóa trọng tâm của bạn và công cụ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về khối lượng tìm kiếm, backlink, các trang hàng đầu và hơn thế nữa.

nghiên cứu từ khóa seo cho bác sĩ

Một cách dễ dàng khác để tìm các từ khóa có liên quan chỉ đơn giản là thực hiện tìm kiếm trên Google và cuộn xuống cuối trang đến “Các tìm kiếm liên quan đến”.

lsi từ khóa seo cho bác sĩ

Những từ khóa này nên được coi là tiêu đề phần cho phần nội dung của bạn.

Một công cụ tuyệt vời khác mà bạn nên tận dụng là LSIGraph.

Chỉ cần nhập từ khóa trọng tâm của bạn và kiểm tra các từ khóa LSI mà bạn cần đưa vào nội dung của mình.

nghiên cứu từ khóa hướng dẫn seo y tế

Điều này sẽ đưa ra một danh sách các từ khóa dài mà mọi người tìm kiếm xung quanh chủ đề, trong trường hợp này là “nâng mông”.

Đây là video cung cấp thêm thông tin về Từ khóa LSI và cách chúng giúp SEO cho các trang web y tế.

Bạn muốn lấy những từ khóa đó và đặt chúng làm tiêu đề phần trên trang bạn đang tạo về chủ đề nâng mông. Ví dụ: đảm bảo bạn có một phần trong thẻ H cho Chi phí nâng mông Brazil khi mọi người đang tìm kiếm điều này.

Bạn càng có nhiều từ khóa có liên quan đến đuôi dài này trong trang của mình, thì Google sẽ đánh giá nội dung của bạn tốt hơn và cung cấp nội dung đó không chỉ trong các tìm kiếm “nâng cao” mà còn cả các chủ đề liên quan khác.

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn một cách tuyệt vời.

8. Đánh giá bệnh nhân mới đóng một vai trò lớn trong SEO cho bác sĩ

Bây giờ bạn đã làm theo các hướng dẫn ở trên và thêm phần đánh giá vào trang web của mình và xác nhận quyền sở hữu hơn 100 thư mục của bên thứ ba và danh sách trang web xem xét, đã đến lúc cần chú trọng đến việc thu thập các đánh giá bệnh nhân mới từ những bệnh nhân hài lòng của bạn.

Đánh giá là một trong những tín hiệu xếp hạng quan trọng nhất đối với Google và thường trong “Gói 3” của Google, những đánh giá gần đầu có một số đánh giá bệnh nhân 5 sao vững chắc.

Đây là một trong những lĩnh vực chính bạn cần tập trung nếu bạn muốn phát triển SEO địa phương của mình với tư cách là một bác sĩ.

xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe 2020

Như bạn thấy giữa Google Doanh nghiệp của tôi và các bài đánh giá, chúng chiếm 40% tín hiệu xếp hạng tìm kiếm địa phương, vì vậy vấn đề là TẤN.

Google coi đó là một bằng chứng xã hội cho biết những người tiêu dùng khác trong một khu vực nhất định đã được hưởng các dịch vụ mà họ nhận được tại cơ sở của bạn, vì vậy họ nên gửi cho những người khác kết quả tìm kiếm của cùng một cơ sở y tế đó.

đánh giá seo địa phương cho bác sĩ

Các bác sĩ thường xuyên phản đối việc giải quyết thế hệ đánh giá bệnh nhân mới vì sợ những đánh giá không tốt từ những bệnh nhân bất mãn.

Mặc dù mối quan tâm này là chính đáng, nhưng nó thường không thể tránh khỏi, vì vậy bạn cần phải làm việc liên tục để chống lại điều này bằng cách tạo ra các đánh giá mới, chất lượng cao một cách nhất quán. Đó là một trong những điều quan trọng nhất cần được thực hiện để hiển thị trên trang đầu tiên của Google về các nhà cung cấp hoặc thực hành y tế.

Kiểm tra khách hàng ở trên.

Anh ấy có 228 bài đánh giá và do đó, là một trong những kết quả tìm kiếm hàng đầu cho các tìm kiếm liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ “chăm sóc chính” ở khu vực West Orlando.

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu tập trung vào việc tạo đánh giá trên Google Doanh nghiệp của tôi nhưng luôn đưa ra tùy chọn phụ.

Cho dù đó là Facebook, Vitals hay Healthgrades, không phải mọi người đều có Gmail và bạn muốn cung cấp cho họ tùy chọn để lại đánh giá ở nơi khác.

Đọc phần này để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp quản lý danh tiếng cho các bác sĩ .

9. Chiến lược Tiếp thị Nội dung Hoạt động là một phần quan trọng của SEO cho Bác sĩ

Nội dung vẫn là vua khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Hầu hết các nhà cung cấp đều nghĩ đến các bài đăng trên blog khi nói đến tiếp thị nội dung chăm sóc sức khỏe .

Mặc dù đây là một trong những loại tiếp thị nội dung phổ biến nhất nhưng có hơn 50 loại tiếp thị nội dung bao gồm podcast y tế , video, đồ họa, v.v.

xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe tiếp thị nội dung

Sự kết hợp của một số phương tiện hoạt động tốt nhất vì những bệnh nhân khác nhau thích sử dụng nội dung của họ bằng nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, với tư cách là một bác sĩ, điều quan trọng đối với bạn là tìm ra một chế độ nội dung mà bạn tin rằng bạn có khả năng tạo ra nhiều nhất và tập trung thời gian và năng lượng của bạn vào con đường đó.

Đầu tư vào một chiến lược tiếp thị nội dung có chiến lược, được suy nghĩ kỹ lưỡng, được hỗ trợ bởi phân tích từ khóa và đối thủ cạnh tranh có thể là yếu tố xếp hạng dài hạn quan trọng nhất.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Google Analytics để theo dõi nội dung nào thành công nhất và cách phân phối tốt nhất để bạn không lãng phí thời gian và nỗ lực cũng như tối ưu hóa tài nguyên.

Dưới đây là một số mẹo tuyệt vời để tối ưu hóa các bài đăng blog mới mà bạn đăng trên trang web của mình.

Xem ảnh chụp nhanh Google Search Console này từ một trong những khách hàng của chúng tôi. Nó cho thấy sức mạnh của tiếp thị nội dung.

Chúng tôi đã bắt đầu chiến lược SEO nội dung và y tế hàng tháng trên trang web của họ vào tháng 11.

nghiên cứu điển hình về seo cho bác sĩ

Điều này cho thấy số lần hiển thị tìm kiếm (màu tím) và số lần nhấp tìm kiếm không phải trả tiền (màu xanh lam) từ tháng 10 năm 2019 – tháng 4 năm 2020.

Số lần hiển thị của họ tăng gần 2,5 lần và số lần nhấp không phải trả tiền của họ tăng gần 3 lần.

Đó là tất cả mặc dù đã được đánh dấu vào giữa COVID tại thời điểm của ảnh chụp màn hình này.

10. SEO cho các trang web y tế: Các backlink là rất quan trọng

backlink là một phần quan trọng khác đang diễn ra của chiến lược SEO bác sĩ địa phương mạnh mẽ để có được xếp hạng hành nghề y tế đầu tiên trên Google.

Backlink chính xác là gì?

Moz định nghĩa backlink là một backlink, còn được gọi là “liên kết đến” hoặc “liên kết đến”, được tạo ra khi một trang web liên kết với một trang web khác. Liên kết giữa hai trang web là backlink – được đặt tên như vậy vì nó trỏ về trang được liên kết.

backlink chất lượng bao giờ cũng đóng vai trò như một điểm xác nhận bổ sung (tương tự như một bài đánh giá) mà một trang web đáng tin cậy khác đang cung cấp cho thực tiễn của bạn “thích” để nói.

Hai thuật ngữ chính ở đây là chất lượng và uy tín khi nói đến việc nhận được các backlink.

Trang web càng được biết đến nhiều hơn hoặc có liên quan đến doanh nghiệp cụ thể của bạn, bạn sẽ nhận được dịch vụ SEO địa phương tốt hơn cho nước ép bác sĩ. Bạn cúng có thể sử dụng backlink từ các trang ưeb giáo dục vì cách làm seo cho lĩnh vực giáo dục cùng có nhiều điểm tương đồng với seo y tế.

Ví dụ về SEO cho bác sĩ

Tham khảo một bài báo trên WebMD tới một bác sĩ trong thực tế là một backlink quan trọng so với một trang web danh sách địa phương đang liên kết đến trang web y tế của bạn.

Lưu ý: Người mua hãy cẩn thận với các đại lý và những người tuyên bố có thể có được 100 backlink mỗi tháng cho trang web y tế của bạn để tăng xếp hạng SEO của bạn. Đây thường là một trò lừa đảo và được coi là một cách tiếp cận mũ đen đối với SEO cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Google không chỉ khó chịu với hành vi này mà còn có thể khiến bạn bị giáng cấp, trường hợp tệ hơn là bị Google cấm sử dụng vì vậy hãy hết sức thận trọng.

Tóm tắt chiến lược SEO cho bác sĩ

Làm theo các bước sau sẽ giúp một bác sĩ và hành nghề y tế của họ SEO trên con đường tìm kiếm thành công.

Bắt đầu với việc xác nhận quyền sở hữu danh sách, cấu trúc phù hợp với trang web của bạn và hoàn thành một chiến lược SEO liên tục vững chắc cho các bác sĩ của bạn.

Mặc dù việc hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm không phải trả tiền không phải là cách khắc phục trong một sớm một chiều nhưng có thể thực hiện nhanh chóng nếu tuân thủ quy trình thích hợp và đạt được tính nhất quán hàng tháng.

Đầu tư thời gian và năng lượng vào SEO địa phương cho các hoạt động y tế sẽ tăng lưu lượng truy cập trang web, các cuộc gọi điện thoại và tổng số khách hàng tiềm năng bệnh nhân mới được tạo ra cho hoạt động này. Tin tưởng tôi nó sẽ có giá trị đầu tư.

Nếu tất cả điều này có vẻ hơi quá sức đối với bạn hoặc bạn muốn chúng tôi thực hiện kiểm tra SEO cho các trang web y tế để tìm ra chính xác vị trí thực hành và cách bạn có thể cải thiện xếp hạng và lưu lượng truy cập trang web của mình, hãy đăng ký một phiên tăng tốc thực hành với một thành viên trong nhóm.