SEO trên iPad

Những ngày này, nó có vẻ như bạn có thể làm tất cả mọi thứ với một thiết bị di động – và SEO không là ngoại lệ. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn cho cả hai hệ điều hành Android và iOS của Apple, và các ứng dụng có thể giúp bạn theo kịp với các nỗ lực SEO của bạn ngay cả khi bạn đang đi từ máy tính của bạn. Vì vậy, nếu bạn là một người sử dụng iPhone, iPad, iPod Touch, kiểm tra một số các ứng dụng di động SEO có thể có ích khi bạn cần phải thực hiện SEO trên đường đi.

WordPress cho iPad: Bạn muốn làm một số blog, nhưng trình duyệt iPad của bạn sẽ không chơi độc đáo với WordPress? Sử dụng WordPress cho iPad ứng dụng để làm một số bảo trì và một vài chức năng SEO cơ bản trên thiết bị Apple của bạn. Bạn có thể phê duyệt, chỉnh sửa hoặc xóa các ý kiến, ví dụ. Ứng dụng này có sẵn như là một tải về miễn phí từ iTunes.

Công cụ Raven cho iPad: Nếu bạn có một tài khoản thanh toán với Raven Công cụ , sau đó bằng mọi phương tiện có được ứng dụng Raven iPad miễn phí! Nó giúp bạn theo dõi sự thành công của những nỗ lực truyền thông xã hội của bạn, và bạn có thể dễ dàng đặt cùng một bảng điều khiển với các mô-đun bạn cần. Và khi bạn đăng nhập, ứng dụng các công cụ Raven cung cấp cho bạn truy cập vào tất cả các trang web trong tài khoản của bạn.

Google Analytics cho iPad: Ứng dụng này có sẵn như là cả một phiên bản miễn phí và phiên bản trả tiền – 6,99 $ bạn mua phiên bản đầy đủ, với các tính năng tiên tiến hơn và khả năng xuất dữ liệu. Nhưng để chạy báo cáo nhanh trên bay, với giao diện Google Analytics quen thuộc trong một phiên bản màn hình cảm ứng, ngay cả những phiên bản Lite của ứng dụng Google Analytics cũng có giá trị tải.

Iseo cho iPad: Ứng dụng Iseo giúp bạn phân tích PageRank của một trang web – cho dù đó là trên một trang web bạn có thể muốn tiếp cận về viết blog khách, hoặc đó là một trang web của đối thủ cạnh tranh và bạn muốn xem những gì bạn đang lên chống lại. Iseo có thể giúp bạn với trang web của riêng bạn, quá – ví dụ, bằng cách nói cho bạn nếu một trang web cho có mật độ từ khóa đúng.

SEO tự động ứng dụng cho iOS: Ứng dụng này thường được khuyến khích cho những người chỉ là bắt đầu với SEO, hoặc những người thực sự chỉ muốn sự thật – chẳng hạn như chẩn đoán nhanh chóng của những gì cần cải thiện trên trang web của bạn từ một góc độ SEO. Nó đề với các yếu tố trên trang và cung cấp các khuyến nghị về chính xác những gì để làm, mà làm SEO tự động là một công cụ tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp.

SEO Tìm kiếm Xếp hạng ứng dụng: Bạn muốn biết như thế nào bạn đang xếp hạng cho tất cả các từ khóa mà bạn đã nhắm mục tiêu? Ứng dụng này tiện dụng cho iPhone, iPad và iPod Touch là một kiểm tra xếp hạng Google tìm kiếm mà thực hiện một phân tích nhanh chóng và trình bày kết quả qua đồ họa hấp dẫn.

Cho dù bạn muốn làm một công việc tốt hơn về SEO trong nhà hoặc thực hiện nhiều SEO hiệu quả cho các trang web của khách hàng , các ứng dụng di động SEO cho các sản phẩm của Apple có thể giúp đỡ. Và nếu bạn là một người sử dụng Samsung hoặc thiết bị Android khác, không bao giờ lo sợ – chúng tôi sẽ sớm gửi một danh sách các ứng dụng điện thoại di động SEO tốt nhất cho các thiết bị Android.