Làm thế nào để tránh thẻ đỏ từ Google?

Bạn sẽ bị phạt bởi Google? Không cần phải hoảng sợ và bỏ trang web của bạn vào thùng rác. Có một cách để sửa chữa tất cả. Tất nhiên, điều này sẽ làm việc, nhưng về lâu dài nó sẽ là tốt hơn cho bạn để sửa chữa một trang web thay vì bắt đầu một cách hoàn toàn.

Trước khi thảo luận về kỹ thuật mà bạn đi ra khỏi vùng màu đỏ, tôi sẽ liệt kê rất đơn giản là các tình huống phổ biến nhất mà bạn đang dẫn đầu bằng việc mô tả những gì bạn đã làm để bị trừng phạt và làm thế nào để nhận ra.

Dưới đây là những kinh nghiệm phổ biến nhất mà đã bị phạt trang web của bạn và làm thế nào để sửa chữa những tác động của tội phạm:

Thực hành # 1: Liên kết neo tối ưu hóa quá

Nếu bạn muốn được xếp hạng cho một từ khóa như “thức ăn cho chó”, cố gắng để có được các trang web liên kết đến bạn với một liên kết neo “thức ăn cho chó”, không phải là nó? Trong khi điều này là một phần sự thật, nếu quá nhiều người quay trở lại trang web của bạn, nó sẽ có tác dụng hạ thấp xếp hạng của bạn.

Điều gì sau đó? Hủy bỏ các liên kết?

Nếu nó được giả định rằng bạn đã xây dựng các liên kết từ các trang web miễn phí liên quan mà là nhân vật có quyền, không loại bỏ chúng. Nhưng nếu bạn có các liên kết đến từ các trang web có vấn đề hay không có gì để làm với doanh nghiệp của bạn, cố gắng loại bỏ những người.

Nếu bạn có kết nối tốt, giữ chúng ngay cả khi các văn bản của liên kết là quá Rooted tối ưu.
Theo thời gian, bạn sẽ xây dựng thêm các liên kết nhúng trong tối ưu hóa từ các trang web có uy tín. Dưới đây là một số thay đổi mà công ty seo khuyên bạn nên sử dụng trong các liên kết của bạn:

votredomaine.com
yourdomain
Văn bản của tag của bạn
Nhấn vào đây
Đọc thêm
www. votredomaine.com

Danh sách này không đầy đủ, vì vậy cảm thấy tự do để kết hợp tốt với các biến thể khác. Lý tưởng nhất, các từ khóa mà bạn đang cố gắng để đặt bạn không được vượt quá 10% của các liên kết nhúng của bạn.

Thực hành # 2: liên kết thư rác

Xây dựng các liên kết từ các trang web không thích hợp spam được sử dụng để cải thiện thứ hạng của bạn, nhưng đó không phải là trường hợp. Nếu bạn có hàng trăm liên kết như vậy mà trỏ đến trang web của bạn, loại bỏ chúng.

Nếu bạn không chắc chắn về một liên kết thư rác, thường là họ đang ở trên:
– Liên kết các trang trại
– Các trang web không có nội dung chất lượng hoặc nội dung trùng lặp
– Trong số các trang web paris, hoặc “người lớn” các trang web
– Các trang web bị phạt bởi Google (nếu bạn gõ tên trang web trong Google và nó không xuất hiện ở vị trí đầu tiên, nói chung, các trang web đang bị phạt)

Nếu bạn thư rác liên kết trỏ đến trang web của bạn, hãy liên hệ với tất cả các trang web và yêu cầu họ để loại bỏ các liên kết. Nếu họ không làm, cố gắng gửi một thông báo pháp lý cơ bản được viết bởi một luật sư (tìm thấy trên mạng). Điều này sẽ giúp để “động viên”.

Sau khi bạn đóng các trang web nhiều lần, bạn có thể “không thừa nhận” các liên kết còn lại của bạn bằng cách sử dụng Công cụ quản trị trang web của Google. Đây không phải là hiệu quả như nó loại bỏ, nó vẫn là ưu tiên của bạn. Nhưng cảm thấy tự do để sử dụng công cụ Google này để liên kết các bạn sẽ không bị loại bỏ nó.

Thực hành # 3: Quá nhiều liên kết quá nhanh

Có bạn nhận thấy rằng khi bạn xây dựng quá nhiều liên kết quá nhanh, bạn sẽ mất rất nhiều thứ hạng của bạn … ngay cả khi liên kết của bạn có uy tín lớn và là “tự nhiên”?

Điều này xảy ra với rất nhiều start-up mà nhận được rất nhiều tin đồn và các liên kết từ hàng trăm trang web quá nhanh. Phải làm gì trong trường hợp này? Bạn chờ đợi cho nó để vượt qua bằng cách tiếp tục hành động như thể không có gì xảy ra và xếp hạng của bạn sẽ trở về vị trí bình thường của nó.

Mặt khác, nếu bạn đã được thổi phồng một cách giả tạo quá nhanh chóng liên kết của bạn, bạn sẽ xem xét lại chiến lược của bạn. Nếu nó là liên kết rác, làm những gì tôi đã đề cập trong phần # 2.

Nếu bạn đã xây dựng các liên kết chất lượng cao quá nhanh và miễn phí, không loại bỏ chúng. Tiếp tục phấn đấu cho chất lượng và trong thời gian một lần nữa xếp hạng của bạn sẽ trở thành những gì nó được, nếu không thậm chí cao hơn.

Nếu bạn đã xây dựng các liên kết chất lượng, nhưng liên kết quá nhanh và neo quá giàu, không loại bỏ chúng. Kịp để xây dựng thêm các liên kết chất lượng cao từ các trang web có liên quan … và thay thế các liên kết của bạn nhúng vào như tôi đã trình bày ở phần đầu.

Thực hành # 4: nội dung xấu hoặc nội dung trùng lặp

Để sở SEO, bạn có thể gửi hàng ngàn các trang web có nội dung trùng lặp hoặc thuyền trong khi đặt bạn rất tốt. Đặc biệt là nếu các “độc” liên kết renvoyaient để trang web của bạn.

Hôm nay, một thực tế như vậy sẽ làm cho bạn bất kỳ dịch vụ. Công ty seo website không còn lo lắng về số lượng, nhưng chất lượng.

Nó là tốt hơn để có một trăm trang chất lượng với hàng ngàn các liên kết và chia sẻ trên các mạng xã hội, có hàng triệu các nội dung nhỏ mà chẳng ai muốn đọc.

Nếu bạn có nội dung xấu trên trang web của bạn, cố gắng để biến tất cả trong nội dung quan trọng mà tất cả mọi người sẽ muốn đọc và chia sẻ trên các trang web xã hội. Nếu bạn không thể làm điều đó, bạn có hai lựa chọn:

Loại bỏ các nội dung của trang web của bạn.
Chặn các mục để họ không được lập chỉ mục của tập tin robots.txt của bạn

Thực hành # 5: Các nội dung được tạo ra bởi người sử dụng

Không phải lúc nào, nhưng thường xuyên, các trang web có nội dung được tạo ra bằng cách sử dụng đã bị trừng phạt trong một thời gian khá lâu. Đây không phải là bởi vì Google không thích, nó chỉ đơn giản là bởi vì nói chung các nội dung được tạo ra bởi người sử dụng là chất lượng thấp.

Lý do lớn nhất tại sao chúng ta nghèo nội dung như vậy là nhiều người đến chỉ đăng các liên kết cho các trang web paris, các trang web đánh bạc hoặc “người lớn”. Nhiều trang của một trang web, càng có nhiều những điều cuối cùng thoát khỏi sự kiểm soát của bạn.

Do một số nghiên cứu cho thấy nếu những điều này có trên trang web của bạn. Nếu vậy, loại bỏ nó.

Và nếu bạn có nội dung chất lượng thấp, cách đơn giản nhất là để ngăn chặn các trang chỉ mục thông qua các tập tin robots.txt. Một khi người dùng đã thiết lập các trang chất lượng thấp để biến chúng thành chất đáng kính, bạn có thể loại bỏ các tập tin robots.txt. Công cụ tìm kiếm sẽ quét chúng một lần nữa.

Thực hành # 6: Một trang, liên kết.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những trang web đặt một liên kết đến trang web có quyền biểu quyết về tất cả các trang của họ? Đó là những gì nó là tất cả về. Như mọi khi, mọi người đang cố gắng để làm điều này với hy vọng rằng nó có thể giúp Google PageRank của họ và xếp hạng nói chung. Trong hầu hết các trường hợp, Google ghét nó.

Tôi cũng có kinh nghiệm bất ngờ khó chịu này với NeilPatel.com vì tôi đặt một liên kết trên mỗi trang của Quick Sprout và một tuần sau đó, bảng xếp hạng đã trở thành thảm họa.

Tôi có thể loại bỏ các liên kết, nhưng tôi đã giữ họ vì tôi đã không cố gắng để vượt qua các liên kết Google … Bên cạnh việc mang lại lưu lượng truy cập.

Sau 6 tháng, trang web đã trở lại bình thường như các trang web khác tự nhiên renvoyaient để NeilPatel.com. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để nâng cao hình phạt sẽ là để loại bỏ tất cả các liên kết.

Phần kết luận

Không chọn dễ dàng một cách ngớ ngẩn chơi với trang web của bạn trước khi bắt đầu một cái mới khi nó đã bị phạt. Làm việc để làm sạch nó đúng cách và rơi trở lại vào những ân sủng tốt của Google.

Nếu quý vị bị phạt và bạn thay đổi các vấn đề, bạn sẽ được trở lại trên các trang tốt của Google trong 3 hoặc 4 tháng. Còn các điều chỉnh của các trang web, các bạn còn chờ đợi để tìm một thứ hạng tốt. Nhưng ngay cả đối với các nhanh nhất, có nói chung là 3 tháng.

Nếu bạn đã không bị phạt, làm cho mình một ưu bằng cách tránh thực hành cung cấp một tăng nhanh. Ví dụ, mua các liên kết có thể trông hấp dẫn, nhưng hãy cẩn thận của các phản ứng dữ dội sau một thời gian.