Làm thế nào để tìm khách hàng tiềm năng mới với một trang Facebook

Như tự doanh nhân những người quan tâm trong Marketing, ưu tiên cao nhất của bạn chắc chắn là phải tìm những triển vọng mới. Có khả năng là bạn đã đọc trên các blog khác nhau mà bạn hoàn toàn đã có một trang Facebook, nó có thể mang lại cho bạn lưu lượng truy cập và nhiều hơn nữa.
Nhưng bạn có thực sự sử dụng trang Facebook của bạn đúng cách? Với những kỹ thuật đúng, Facebook cũng có thể trở thành nguồn số 1 của khách hàng tiềm năng.

Lần đầu tiên một lời nhắc nhở: Trong tháng 3 năm 2013, theo ComScore, Facebook đã được định vị ở vị trí thứ 3 của các truy cập nhiều nhất tại Pháp với 32 triệu người truy cập trang web độc đáo! Điều này ngụ ý rằng bất cứ điều gì bạn đang bán hàng, có khả năng là khách hàng lý tưởng của bạn là trên Facebook!

Facebook cung cấp một cơ hội to lớn cho bảng màu Web Marketing, và có rất ít doanh nghiệp để thích hợp sử dụng. Facebook của bạn đã trở thành một website chính thức, mà mục đích không phải là để tiếp tục thông báo độc giả thường xuyên của bạn, như một thô tục RSS, nhưng giữ liên lạc với cộng đồng của bạn và đặc biệt là để tìm thấy những triển vọng mới!

Trong bài viết này, tôi giả sử rằng bạn đã có một trang Facebook. Nếu đây không phải là trường hợp, tôi mời bạn để tải về hướng dẫn của tôi 7 Lời khuyên để tạo và tối ưu hóa một trang Facebook

Làm thế nào để tìm khách hàng tiềm năng mới với một trang Facebook

Công ty seo chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn làm thế nào để tối ưu hóa trang Facebook của bạn để tiếp thị:

1. Làm thiết kế

Bảo hiểm thích hợp, kết hợp với một hình ảnh cá nhân tốt đẹp, là tối quan trọng!

Sau khi tất cả, nó là thường là điều đầu tiên du khách sẽ thấy một lambda.
Ví dụ, khi một fan hâm mộ như trang của bạn, ảnh bìa của bạn xuất hiện trong các tin tức nguồn cấp dữ liệu của bạn bè của họ!

Chỉ có một quy tắc để biết: không vượt quá 20% của các văn bản trên trang bìa của bạn.

Đối với hình ảnh cá nhân của bạn, hãy nhớ rằng xuất hiện bên cạnh mỗi bài báo và đánh giá của bạn, nhỏ.

Nếu bạn đặt một logo hoặc văn bản, vì vậy hãy cẩn thận rằng các hình ảnh không bị đọc nhỏ.

Làm thế nào để tìm khách hàng tiềm năng mới với một trang Facebook

Bạn sẽ nhận thấy một sai lầm nhỏ trên các trang bán hàng tư nhân, tôi thường thấy trên nhiều trang: không liên kết trong mô tả.

Đừng bỏ qua trang web này, một mối quan hệ đơn giản, ít có thể mang lại cho bạn nhiều khách truy cập!

Bên cạnh đó, không có gì ngăn cản bạn từ việc đưa có một liên kết đến một sản phẩm bạn bán, hoặc một trang đích!

2. Tối ưu hóa các tab với trang chụp địa chỉ email

Bạn có biết rằng nó có thể hoàn toàn tùy chỉnh các tab trong trang?

Tự hỏi những gì Facebook tab?
Nó đơn giản, nó là vị trí này dưới ảnh bìa với 4 hình chữ nhật.

Bạn có thể có 12 trong tất cả, nhưng sẽ chỉ có 4 hiển thị mặc định (không cần phải bấm vào để mở rộng tầm nhìn), tab đầu tiên không phải là có thể chỉnh sửa hình ảnh và sẽ luôn luôn được.

Markteamscreen2 300×192 Làm thế nào để tìm khách hàng tiềm năng mới với một trang Facebook

Mỗi tài liệu tham khảo trên tab phụ trang riêng của mình, mà sẽ được tạo ra thông qua một ứng dụng, ví dụ, sẽ cho thấy, thông qua một khung nội tuyến, một trang của trang web của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra bất cứ điều gì đến trong đầu bạn.

Các lợi thế rất lớn là sau đó bạn có thể chia sẻ các liên kết của các tab trong bài viết của bạn, mà còn sử dụng nó để tạo ra các quảng cáo trên Facebook!

Điều này là rất quan trọng bởi vì người dùng Facebook không muốn ra khỏi Facebook bằng cách gửi chúng vào một trang mà vẫn còn trên Facebook, bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn!

Để có được dẫn hơn, tôi đề nghị bạn thêm ưu tiên:
– Một hình thức đăng ký nhận bản tin của bạn (đối với một món quà White Paper ví dụ)
– Một hình thức liên lạc

Sau đó bạn có thể làm việc vào việc tạo ra một cuộc thi hoặc thành lập hội thảo.

3. Khóa tình trạng đầu

Hầu hết người hâm mộ của bạn sẽ không bao giờ quay trở lại trang của bạn sau khi yêu.

Cách duy nhất để đạt được diễn ra trong dòng chảy của tin tức!
Đó là lý do tại sao một khi các tab của bạn tạo ra, bạn cần phải thúc đẩy, bằng cách thường xuyên đăng tải trạng thái với một liên kết đến các tab!

Hãy để khóa đầu trang của bạn, một tình trạng với một liên kết đến một trong các tab của bạn (bằng cách nhấp vào biểu tượng bút chì, sau đó khóa)

Khi bạn khóa trạng thái, nó xuất hiện trong 7 ngày trên đầu trang của bạn, nhưng chủ yếu là nó sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa có thể nhìn thấy trên trang phiên bản di động của bạn.

Ý bạn có thể khóa chỉ có một trạng thái ở một thời gian,

4. Cải thiện tốc độ cam kết của bạn

Trên trung bình chỉ có 16% người hâm mộ của bạn xem các ấn phẩm của bạn.

Để cải thiện điều này, bạn cần phải tăng EdgeRank của bạn, và cho rằng, chúng ta cần tham gia tích cực của người hâm mộ!

Bằng cách tích cực tham gia, tôi nghe thấy họ phải bấm vào tôi thích, bình luận hoặc chia sẻ các quy chế của bạn.

Biết rằng quan trọng nhất là chia sẻ, theo sau là một bài bình luận, trong khi tôi thích trọng lượng nhất.

Đối với bài viết này từ tháng Giêng đến tháng Tư luật hàng ngày, liên quan đến chủ đề của bạn, thường xuyên bổ sung thêm một cuộc gọi đến hành động.

Ví dụ bạn có thể:
– Chia sẻ các nội dung của các trang khác.
– Đặt câu hỏi của người hâm mộ.
– Báo giá bài viết
– Đăng một bức ảnh
– Đăng Video Facebook

Xin cho biết rõ ràng người hâm mộ của bạn, những gì bạn mong đợi từ họ: “. Chia sẻ hình ảnh này nếu bạn thích” “Bấm Tôi muốn nếu bạn đồng ý”

Theo thời gian, bạn có thể trả cho một ấn phẩm quảng bá nhắm mục tiêu chỉ người hâm mộ của bạn, điều này sẽ làm tăng mức độ của bạn cam kết.

Fans có nhiều tài sản của bạn với các bài viết của bạn, họ sẽ càng thấy chúng thường xuyên mà không cần phải bỏ tay vào túi của họ!

5. quảng cáo

Quảng cáo Facebook cung cấp một hồ bơi tuyệt vời của triển vọng tiềm năng!

Thật vậy, các tùy chọn nhắm mục tiêu là thực sự quan trọng!

Ngoài tùy chọn thông thường Sex, tuổi, thành phố, quốc gia, vv Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu người hâm mộ của một trang khác, hoặc những người thích làm nhiếp ảnh hay là người hâm mộ bóng đá, vv

Nhưng đó không phải là tất cả, nhắm mục tiêu bằng các loại điện thoại di động cũng là một khả năng!

Có rất nhiều loại quảng cáo Facebook, và công ty seo website mời bạn đọc Social Media Pro nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, nhưng tôi sẽ cho bạn biết về một loại hình cụ thể:

Facebook Chào giá

Facebook cung cấp là một trong những những cơ sở có sử dụng bởi các công ty để trình bày quảng cáo, sau đó họ có thể là công cụ tốt nhất để tạo ra các dẫn mới.

Cung cấp cũng có một lợi thế rất lớn: họ là 48x nhiều virus hơn tình trạng thông thường!

Có nhiều loại khác nhau của cung cấp: Trong chứng khoán chỉ, chỉ trực tuyến hoặc tại cửa hàng và trực tuyến.

Trong ngắn hạn, cung cấp của bạn có thể được giảm giá tốt trên thực đơn nhà hàng, một chứng từ cho một trang web, hoặc thậm chí là khả năng tải về một báo cáo miễn phí, đào tạo mini, video, vv

Khi một người sử dụng Facebook làm cho một yêu cầu đề xuất, ông đã nhận được một email giải thích như thế nào để có được sự phục vụ.

Giả sử bạn đang tìm kiếm để có được địa chỉ email mới, bạn có thể cung cấp một báo cáo giấy trắng tiêu chuẩn đề nghị của bạn. Nhu cầu sử dụng và nguồn cung cấp trong email anh nhận được bạn giải thích cho ông rằng ông phải đăng ký trên trang đích của bạn để nhận được báo cáo.

Cá nhân tôi đã thu thập được hơn 2.500 địa chỉ email theo cách này trong 2 tháng qua!