Google hiểu nội dung site của công ty SEO

Vào ngày 1 tháng của Google Trưởng Webspam Matt Cutts công bố một đoạn video trong hàng loạt video Webmaster Trợ giúp của Google , trả lời câu hỏi , ” quan niệm sai lầm SEO mới nhất mà bạn muốn đưa vào nghỉ ngơi là gì? ”

Đối với một số lý do , Matt quyết định tập trung vào các bằng sáng chế , với một video về những người có thể đặt quá nhiều niềm tin vào những gì được phát hiện trong các bằng sáng chế liên quan đến công cụ tìm kiếm . Đến một mức độ , tôi đồng ý với phản ứng của mình, nhưng tôi đã tìm đến một số người đã nhìn thấy video như một cái gì đó đặc biệt nhằm vào tôi, kể từ khi tôi viết về bằng sáng chế liên quan đến tìm kiếm thường xuyên. Tôi cảm thấy rằng tôi không có lựa chọn nhưng để trả lời. Đây là đoạn video từ Matt:

Jennifer Slegg đã cho tôi một cơ hội để đáp ứng cho video của Matt , trong bài viết của mình, Matt Cutts Cho SEO để Stop lo lắng về Bằng sáng chế Google Search, và tôi đánh giá cao của mình để cho tôi nói vài lời đó, nhưng tôi tự hỏi nếu nó là đủ. Tôi đã tìm đến Matt trên Twitter, và ông đã cung cấp một số suy nghĩ của mình về video có :

Một trao đổi Twitter, nơi Matt Cutts thể hiện mối quan tâm của mình về quan niệm sai lầm là lây lan dựa trên bằng sáng chế của Google.

Bằng sáng chế của Google đề cập trong video
Như để viết về bằng sáng chế, bao gồm cả hai mà Matt đặc biệt đề cập đến trong đoạn video, tôi có tội như tính phí. Đây là những gì tôi đã viết về một trong những bằng sáng chế, xếp hạng tài liệu , năm ngoái :

Google Rank – Sửa gửi thư rác bằng sáng chế

Những gì tôi đã không viết một cái gì đó dọc theo dòng – Bất kỳ SEO có thể làm hỏng trang web của bạn như là một trang web rác, và tôi trả lời bài viết đó với nhận xét này :

Một phản ứng với một bài Tom Formeski về quá trình chuyển đổi thứ hạng bằng sáng chế của Google.

Một điều đó là rất quan trọng cần lưu ý ở đây là tốt , là trong khi các phiên bản của các bằng sáng chế tôi đã viết về đã được nộp trong năm 2010, phiên bản gốc của bằng sáng chế được nộp trong năm 2005, và đó là rất nhiều có thể là ngay cả khi Google có thể có xem xét việc thực hiện những gì được mô tả trong bằng sáng chế nộp đơn , rằng đó là một cái gì đó họ có thể đã không bao giờ quyết định sử dụng , hoặc cố gắng và hoàn toàn có thể thay thế bằng một phương pháp tiếp cận khác nhau.

Các bằng sáng chế khác được đề cập bởi Matt là ” Thông tin hồi dựa trên Lịch sử giao dịch . ” Bằng sáng chế này đã được thảo luận trong một số lượng lớn các địa điểm, và tôi đã viết về nó một cách chi tiết trong các diễn đàn , và trong ý kiến ​​trên các blog khác . Gần đây tôi được gọi là bằng sáng chế là một trong những quan trọng nhất để được cấp liên quan đến Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa trong bài viết, xét lại Thông tin Retrieval của Google Dựa trên những dữ liệu lịch sử , nơi mà tôi đã viết này :

Một điều mà bắt nhiều mắt vào thời điểm đó là một trong những nhà phát minh có tên trong bằng sáng chế là của Google Trưởng Webspam , Matt Cutts , người đã nổi tiếng trong cộng đồng cho các tương tác của mình với các thành viên diễn đàn đại diện cho Google , và sự tham gia của mình trong hội nghị và với báo chí . (Trên thực tế toàn bộ danh sách các nhà phát minh được liệt kê trên các bằng sáng chế giống như một nhóm tất cả các ngôi sao của các kỹ sư tìm kiếm. )

Một là nó nói những thứ như số lượng thời gian một tên miền đã được đăng ký có thể là một dấu hiệu cho thấy có hay không nó được dự định là một trang web spam – ​​với kẻ gửi thư rác thường chỉ đăng ký một trang web trong một năm, và nhiều người hơn “nghiêm trọng” về đăng ký kinh doanh của họ trang web của họ lâu hơn.

Matt tiếp tục cự tuyệt mà khẳng định nhiều hơn một lần từ các bằng sáng chế đã được công bố , nhưng các doanh nghiệp lưu trữ như GoDaddy bắt gió của nó, và sử dụng FUD (sợ hãi, không chắc chắn, và nghi ngờ) phía sau bằng sáng chế như một điểm bán hàng cố gắng để có được mọi người đăng ký tên miền của họ trong thời gian dài hơn một năm . Cho dù đó là sự thật hay không, họ nhìn thấy khả năng của việc sử dụng các thông tin trong bằng sáng chế như là một đường dẫn đến lợi nhuận nhiều hơn .

Học từ Bằng sáng chế
Một trong những lý do chính tại sao có bằng sáng chế là để cho phép mọi người học hỏi từ họ . Như các ghi chú USPTO về bằng sáng chế :

Một bằng sáng chế là một quyền sở hữu trí tuệ do Chính phủ Hoa Kỳ để một nhà phát minh ” để loại trừ những người khác làm, sử dụng , chào bán, hoặc bán phát minh trên khắp nước Mỹ , nhập khẩu phát minh vào Hoa Kỳ ” trong một thời gian giới hạn để đổi lấy công bố công khai của sáng chế * khi bằng sáng chế được cấp .

Google hiểu nội dung site của công ty SEO

Một bài thuyết trình của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới , sử dụng thông tin sáng chế cho chính sách và phân tích kinh doanh (pdf) , thậm chí còn rõ ràng hơn về chủ đề này :

Bằng sáng chế cho các chủ sở hữu quyền ngăn chặn người khác thực hiện sáng chế ( sản xuất hoặc tiếp thị ) nhưng không phải từ học hỏi từ sáng chế.

Việc cấp bằng sáng chế để Google có thể cung cấp cho các công ty năng lượng để loại trừ những người khác từ các quá trình sau đây được mô tả trong bằng sáng chế , nhưng một trong những sự cân bằng của bảo vệ đó là các bằng sáng chế phải được công bố cho thế giới xem và học hỏi.

Google có thể không hiện được sử dụng một quá trình được mô tả trong bằng sáng chế , nhưng họ có thể có trong quá khứ , hoặc sức mạnh trong tương lai. Không phân biệt , không có sự tồn tại của một bằng sáng chế như phúc âm, nhưng cũng không tự động điều chỉnh ra các bằng sáng chế . Họ cung cấp một cơ hội để tìm hiểu về các giả định từ các kỹ sư tìm kiếm về tìm kiếm, tìm kiếm , công cụ tìm kiếm , và trên Web . Chúng ta có thể học hỏi từ họ về hướng nghiên cứu từ Google và Microsoft và Bing và những người khác , và những gì họ tìm thấy có giá trị đủ để bảo vệ sở hữu trí tuệ như .

Một trong những bước đầu tiên mà tôi thường làm khi tìm hiểu về việc mua lại thực hiện bởi Google hay Microsoft hay Yahoo hoặc thậm chí cả Facebook hay Twitter là nhìn vào cơ sở dữ liệu chuyển nhượng của USPTO , và xem những gì hồ sơ bằng sáng chế có thể có được sự giúp đỡ của công ty được mua lại . Những bài tập có thể không nói cho toàn bộ câu chuyện đằng sau việc mua lại , nhưng thường có gợi ý đó. Ví dụ , xem bài viết gần đây của tôi, Với Wavii , đã Google Có được tương lai của tìm kiếm Web?

Google từ trước tới giờ Thực hiện điều mô tả trong Tài liệu lưu trữ bằng sáng chế ?
Câu trả lời ngắn gọn là có , nhưng nó phức tạp hơn .

Khi Google lần đầu tiên bắt đầu cho thấy kết quả tức thì , tôi đã viết sau đây trong một bài đăng từ năm 2005 có tựa đề , Google có thể đọc tâm trí của bạn ? Xử lý đoán trước câu hỏi:

Kết quả dự đoán thậm chí có thể được trình bày trước khi một người tìm kiếm kết thúc việc đánh máy và trước khi họ có thể chọn một trong các truy vấn dự đoán. Như các ghi chú ứng dụng bằng sáng chế, mà có thể làm công cụ tìm kiếm có vẻ rất nhạy.

Chúng tôi đã không bắt đầu thực sự nhìn thấy kết quả ngay lập tức như thế cho đến khi năm năm sau đó .

Google cũng đã ngưng sản phẩm trước khi bằng sáng chế đằng sau sản phẩm đã được cấp , chẳng hạn như một cho Google Directory .

Tôi đã nhìn thấy hồ sơ bằng sáng chế cho những thứ như kết quả của Google cá nhân và kết quả của Google phổ trước khi những người đã được thực hiện , mặc dù thường không đủ mô tả để cho người khác biết làm thế nào để xây dựng những cho bản thân. Cùng với các bằng sáng chế cung cấp thay đổi cách mà một cái gì đó được hiển thị bằng Google. Ví dụ , làm thế nào Google đôi khi có thể giả định rằng một truy vấn có thể là một yêu cầu cho một trang web tìm kiếm khi truy vấn bao gồm một thực thể mà Google đã liên kết với một trang web cụ thể – thực hiện tìm kiếm cho [ giờ spaceneedle ] , và bạn có thể thấy là người đầu tiên 8 kết quả từ spaceneedle.com .

Đôi khi nó có thể được gần như không thể cho biết nếu một quá trình được mô tả trong một nộp đơn sáng chế là hoặc được thực hiện, đặc biệt là nếu quá trình được mô tả trong bằng sáng chế là một trong những bảng xếp hạng có thể tác động hoặc kết quả nhưng không để lại nhiều dấu chân của một thể nhìn thấy rằng đó là tham gia vào những kết quả.

Nhiều người trong số hồ sơ bằng sáng chế của Google liên quan đến tìm kiếm địa phương dường như rất mô tả về cách tìm kiếm địa phương của Google đã phát triển theo thời gian là tốt.

Matt là đúng – không có sự tồn tại của một bằng sáng chế như là bằng chứng ngày nay mà Google đang tích cực làm những gì được mô tả trong bằng sáng chế. Nhưng không bỏ qua những gì bạn có thể học hỏi từ các bằng sáng chế , đặc biệt là nếu nó làm tăng rất nhiều câu hỏi mà bạn có thể khám phá và thử nghiệm với , và sử dụng để giúp hiểu được công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Rằng bằng sáng chế mà Matt nói rằng có một phần về độ dài của đăng ký tên miền đã thảo luận một số lượng lớn các vấn đề mà Google sẽ chú ý đến , bao gồm cách trang tươi trong kết quả tìm kiếm có thể là , những gì các tác động có thể là nếu các neo văn bản cho một số trang bắt đầu thay đổi theo thời gian, và các tín hiệu khác liên quan đến việc xác định thư rác web và nội dung trực tuyến cũ . Nó vẫn còn giá trị khai thác những chủ đề , cho dù Google đã thực hiện chúng.

Như Matt lưu ý , không dùng nó như là ” một sự thật vàng” mà chỉ vì Google có một bằng sáng chế cho một cái gì đó , rằng họ đang làm điều đó trong giai đoạn thời gian cụ thể .

Nhưng không giảm giá giá trị của bằng sáng chế để cung cấp một số hiểu biết về những gì các công cụ tìm kiếm có thể làm , hoặc đã có thể được thực hiện trong quá khứ, hoặc để cung cấp câu hỏi và ý tưởng để khám phá.

Nó không phải là một gợi ý tinh tế như vậy khi Google bắt đầu nộp hồ sơ rất nhiều bằng sáng chế có liên quan tiếp tục và về các chủ đề nhất định, hoặc . Ví dụ, Đại lý hiệu bằng sáng chế đã có 2 bằng sáng chế tiếp tục nộp vào nó đã có, mà nói với chúng tôi rằng nó chỉ có thể có một số giá trị tiếp tục .

Google ” thông tin thu hồi thông qua dữ liệu lịch sử ” bằng sáng chế đã có hơn một chục bằng sáng chế tiếp tục nộp trong thức của nó , và trong khi ” chiều dài của đăng ký tên miền ” là một trong nhiều mặt hàng ban đầu nó được bảo hiểm, một trong đó là không được liệt kê trong những tuyên bố của bất kỳ bằng sáng chế tiếp tục , nhưng những thứ khác là , và một số trong số họ nhiều hơn một lần .

Cụm từ dựa trên lập chỉ mục bằng sáng chế của Google đã sinh ra ba thế hệ của các bằng sáng chế và bằng sáng chế có liên quan tiếp tục . Nó có thể không được thực hiện, nhưng có một bó của những người đã làm việc trên bằng sáng chế cho thấy một số lượng đáng kể chi tiết trong cách họ sẽ thực hiện các khía cạnh khác nhau của nó .

Nó có thể là giá trị bao gồm tên của , và một số liên kết với một số các hồ sơ bằng sáng chế mà Matt Cutts đã tham gia tại Google