Email marketing: Làm thế nào để viết thư điện tử được quan tâm

Trở về danh sách các khách hàng tiềm năng là một vấn đề quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp bắt đầu từ trên web. Bạn sẽ thấy rằng ngụ ý cách xây dựng danh sách của ông về triển vọng, nhưng cũng là những gì công ty seo sẽ nói đến hôm nay, có thể viết email, copywriting.

Một khi các bước đầu tiên trong việc xây dựng một danh sách các khách hàng tiềm năng (có tay nghề cao và có thể phản ứng) giải quyết, một vấn đề mới phát sinh: nói chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn.

Tự hỏi chắc chắn “Làm thế nào để viết email của tôi để bán sản phẩm của mình?”

Mọi người nghĩ rằng, sai lầm, rằng chúng ta phải “bán sản phẩm của họ” sử dụng các từ ngữ sáng tinh tế thứ hai chạm vào người đọc. Nhưng quan sát phản ứng của các liệt kê của chúng tôi, tôi nhanh chóng nhận ra rằng đây không phải là con đường đúng để đi. Nếu một trong những cố gắng để “bán”, triển vọng đăng ký vào danh sách của bạn sẽ không bao giờ mua. Ngược lại, những trạng thái của tâm mà tôi muốn truyền đạt ngày nay thay vì đặt câu hỏi “Làm thế nào để giữ khách hàng tiềm năng của tôi trong hồi hộp? “.

Bạn có thể có những sản phẩm tốt nhất trên thế giới với giá cạnh tranh nhất bao giờ hết, nhưng nếu khách hàng tiềm năng của bạn không bắt nó không trả một xu duy nhất. By khuyết điểm, bất kỳ sản phẩm của bạn – tất nhiên tôi tin tưởng bạn với chất lượng của sản phẩm bạn muốn bắt đầu biểu tượng nụ cười Email Marketing: Làm thế nào để viết thư điện tử đáng chú ý – nếu triển vọng là “cuốn hút”, ông sẽ muốn nhiều hơn và chắc chắn , tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ được vẽ lên.

Bạn sẽ nói, “Vâng, tôi có danh sách các khách hàng tiềm năng, nhưng làm thế nào tôi sẽ quan tâm đến chúng mà không cần cố gắng bán sản phẩm của mình tại bất cứ giá nào? “(Đối với những người chưa phải là an toàn để kiểm soát danh sách khách hàng tiềm năng của họ, tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết đến một cuốn sách 101 trang về chủ đề này ở phần cuối của bài viết).

Đây cũng là những gì tôi mất một thời gian để hiểu được. Câu trả lời hoàn toàn tham gia các khẩu hiệu đưa ra bởi Apple vào năm 1997 … “Hãy suy nghĩ khác nhau.” Chúng ta phải “nghĩ khác”.

Các dấu hiệu của sự khác biệt của bạn nằm trong cơ thể của các email, nhưng cũng có thể, và trên hết trong các chủ đề của email. Để có một loại suy đơn giản, email của bạn cũng giống như nói chuyện với một ai đó. Các e-mail giống như chuyện bạn có với anyone.You này sẽ không bao giờ nói “Tôi là người đẹp nhất” “Tôi là nhất” vv … Bạn sẽ chỉ hành động như bình thường, và nói chuyện với người đó.

Email của bạn là tương tự. Bạn phải bắt chúng như là một cuộc trò chuyện với một người bạn cam kết không có ý nghĩa thương mại.

Tất nhiên, chủ đề của email sẽ được quyết định chỉ sau khi nội dung văn bản sau này. Nếu không thì nó sẽ không thể duy trì sự thống nhất giữa hai người.

Để minh họa cho quan điểm của tôi, tôi sẽ lấy một ví dụ minh hoạ. Tôi đang tìm cách để bán một sản phẩm thông tin về “Làm thế nào để sửa chữa các máy tính của mình.” Tất cả độc giả của tôi mong đợi của tôi, tôi nói máy tính. Tuy nhiên, để quan tâm, tôi sẽ nói về cái gì khác. Dưới đây là một ví dụ (rút ngắn và rõ ràng là tổng hợp).

“Khi ông lên 9 tuổi, cha của Will Smith muốn dạy cho hắn một bài học. Đối với điều này, ông phá bỏ một bức tường trong sân của họ và yêu cầu anh xây dựng lại nó. Impossible cho trẻ Will. Tuy nhiên, sau này được trang bị với lòng can đảm và không nói “Tôi có để xây dựng một bức tường, tôi sẽ không bao giờ.” Ông đã từng viên gạch bằng cách nói rằng mỗi lần “tôi sẽ đảm bảo rằng gạch này được đặt một cách hoàn hảo nhất có thể.” Phải mất gần một năm rưỡi, nhưng cuối cùng thì bức tường đã bị đứng. Will của cha đến gần Ngài trong ngày đó và nói, “Đừng có nói với tôi rằng có một cái gì đó mà bạn không thể làm cho mình trong cuộc sống! “Nếu máy tính của bạn không hoạt động đúng, thì phải có một số lý do. Cánh tay của mình với sự kiên nhẫn. Bạn sẽ đạt được điều đó. “Làm thế nào để sửa chữa tự máy tính của mình”, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để xác định các vấn đề và giải pháp. Và vấn đề sau khi vấn đề, từng viên gạch, máy tính của bạn sẽ lại được điều kiện làm việc hoàn hảo. »

Bây giờ bạn thấy những gì tôi có nghĩa là do “suy nghĩ khác”?

Nó chỉ là bây giờ chúng ta sẽ cố gắng tìm một tiêu đề cho email này.

Bộ não con người luôn bị chi phối bởi lý lẽ của mình. Nếu chúng ta có thể bắt anh ta ngược dòng của lý luận của mình, nó tập trung như nó trở nên bất ổn. Hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn sẽ có ảnh hưởng lớn hơn trên một bộ não tập trung!

Nhưng như công ty seo website chúng tôi đã nói ở phần đầu của bài viết trước khi viết email, bạn phải chắc chắn để có những cầu thủ có trình độ tốt, chu đáo và đáp ứng. Tôi cũng sẽ giúp bạn về điều này. HERE bạn sẽ tìm thấy một hướng độc đáo và miễn phí cho 101 trang bạn để giải thích 7 chiến lược xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng đã sẵn sàng để gửi tiền. Với bạn để chơi bây giờ icon cười Email Marketing: Làm thế nào để viết thư điện tử đáng chú ý

Cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn và xem bạn sớm.

Trân trọng,

Đội Yan Marke