Bé gái 10 tuổi SEO ngon hơn bạn

Trong video, Zia Terry 10 tuổi nhìn xuống một bước nhảy K- 40 trượt tuyết . Nó rất đáng chú ý lần đầu tiên cô làm như vậy. Giọng nói của cô lắc như cô vội vã một số câu hỏi về các bước nhảy để hướng dẫn cô . Tại một thời điểm , trượt tuyết cô bắt đầu trượt nhiều để báo động của mình .

Cô ấy sợ hãi, nhưng xác định. Cô mang đến cho mình một cuộc nói chuyện pep .

Vài giây sau, sau khi nói với mình, ” Vâng, ở đây đã đi một cái gì đó … tôi đoán , ” cô hít một hơi thật sâu , nghiêng người về phía trước, và bắt đầu chuồi xuống dưới nhảy.

5 giây sau, bà chạm chân nhảy , móng tay hạ cánh , và kỷ niệm sự thành công của mình với một loạt các hoots và hollers .

Trong những năm 1960 , nhà tâm lý học người Mỹ John Atkinson đã tiến hành một loạt các thí nghiệm trên trẻ em, tác vụ chúng với kịch bản phần thưởng dựa trên trong một nỗ lực để kiểm tra động cơ của họ . Từ thí nghiệm này, Atkinson nhận ra rằng trẻ em chia thành hai nhóm : những người tiếp cận các kịch bản với một ” nhu cầu thành tích , ” và những người tập trung vào thất bại dường như không thể tránh khỏi của họ . Nhóm thứ hai trưng bày một hiệu ứng mà ông gọi là ” nỗi sợ thất bại ” do mong muốn của họ để tránh sự sỉ nhục công khai của thất bại.

Đó là thời gian bạn bắt đầu làm việc cùng trong sự nghiệp của bạn như một SEO .

Một nỗi sợ thất bại lan tràn rất nhiều hôm nay của SEO . Sự sợ hãi này là tuyệt vời như vậy mà nó immobilizes họ . Với vô số các bản cập nhật thuật toán trong vài năm qua – một số trong đó đã có tác động tàn phá về công tác của SEO mũ trắng – người ngày-to- ngày của nhiều SEO được đúc trong nghi ngờ .

Bây giờ công ty SEO sẽ  làm gì ?

Tất cả những gì đã từng làm việc tại không. Nó giống như các cuốn sách tuyệt vời Ai lấy miếng pho mát của tôi bởi Spencer Johnson . Bạn có thể chờ đợi và hy vọng rằng mọi thứ sẽ trở lại như thế nào đi nữa, hoặc bạn có thể nhận được di chuyển và điều chỉnh với thời gian.

Nó không phải là những việc làm  SEO  , đó là sự sợ hãi của họ bị ảnh hưởng bởi một bản cập nhật thuật toán đang nắm giữ chúng trở lại. Loại bỏ nghi ngờ đó và thực hiện các chiến dịch được thúc đẩy bởi những gì họ biết là thực hành tốt nhất là rất quan trọng . SEO là khó khăn. Không thể phủ nhận thực tế đó.

Cho Zia , vượt qua nỗi sợ hãi , sự biếng nhác của mình, là một vấn đề của ” tin tưởng mình , biết kế hoạch và đi . ” Không tập trung vào tất cả các kết quả tiêu cực có thể xảy ra . Đối với SEO của nó là như nhau .

Bạn biết cơ hội liên kết xây dựng có giá trị thấp sẽ không còn làm việc . Quên liên kết thanh toán trong các mạng blog . Bỏ qua ý kiến ​​thư rác. Loại bỏ ý nghĩ xây dựng neo văn bản trong một số khêu gợi quá bão hòa , cho các điều khoản cốt lõi mà phù hợp với thương hiệu của bạn . Nó không còn hoạt động , vậy tại sao thậm chí còn lãng phí thời gian lo lắng về họ ?

Khi SEOer không làm gì ?

Phát triển các mối quan hệ có giá trị cao với các blogger quan trọng trong ngành công nghiệp của bạn và cung cấp cho họ một cái gì đó có giá trị mà có thể kiếm được một đề cập về doanh nghiệp của bạn . Liên kết thu được và chia sẻ xã hội là chính xác những gì Google – và con người – muốn .

Đưa nội dung của bạn và chắc chắn rằng nó là trong các định dạng khác nhau để nó có thể được tiêu hóa bởi đối tượng của bạn bất cứ nơi nào họ sống trên web. Điều này có thể là một bài đăng blog hấp dẫn được lại có mục tiêu vào một Infographic , hoặc một đoạn video trên YouTube mà nói lên thông điệp của bạn và giáo dục đối tượng của bạn trên dịch vụ của bạn . Được chú ý nơi khán giả của bạn đang hoạt động và nếu bạn cung cấp thông tin có giá trị. Nó sẽ mang lại cho bạn quyền được backlink.

Dù bạn làm gì , không còn bị tê liệt. Được như Zia và biết rằng kiến thức và niềm tin kết hợp với thực hiện sẽ đảm bảo chạy thành công khi vượt qua dòng kết thú