5 phương pháp đã được chứng minh để biến người đọc blog của bạn thành khách hàng!

Trong 7 năm qua, tôi đã tạo ra bốn blog: Pronet quảng cáo (tôi không phải là chủ sở hữu), Quick Sprout, Crazy Egg và KISSmetrics. Mỗi một blog trên 100.000 lần hàng tháng, nhưng hầu hết các khách hàng của mình để mang lại kinh doanh khác nhau.

Những gì tôi đã học được là kiếm tiền từ một blog là khó khăn hơn nhiều so với mang lại lưu lượng truy cập, nhưng tôi nghĩ bây giờ có một công thức mà làm việc. Đây là cách tôi làm điều đó:

Tổ chức hội thảo

Nếu bạn có một sản phẩm hay dịch vụ, bạn có thể xem xét các tùy chọn webinar hàng tuần. Không tập trung vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, mà là một cái gì đó mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ gặt hái những lợi ích.

Ví dụ, KISSmetrics, ngay cả khi các giải pháp được bán phân tích, chúng tôi tạo ra các cuộc hội thảo về các chủ đề liên quan đến tiếp thị internet, như khách hàng lý tưởng của chúng tôi là một nhà tiếp thị. Bằng cách đưa ra những thông tin hữu ích về marketing, nó xây dựng một niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi, mà tạo ra danh sách hơn. Ngoài ra, bất cứ khi nào chúng ta muốn, chúng ta có thể thúc đẩy phân tích sản phẩm của chúng tôi trong hội thảo của chúng tôi.

Tất nhiên, có một phần khó khăn, nơi bạn có để có được để có được mọi người đăng ký đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Công ty seo chúng tôi hoạt động theo hai cách:

Yêu cầu họ inscrire- bằng cách trực tiếp yêu cầu mọi người đăng ký, chúng tôi nhận được lên đến 10% chuyển đổi, đặc biệt là nếu nó là một sản phẩm được thanh toán. Thực tế hơn và ổn định, nó là 5% những người tham gia khi được hỏi cho một webinar.
Cung cấp cho nó một thử gratuit- khi người đăng ký webinar của bạn, thêm một hộp kiểm tra cung cấp cho họ cơ hội để đăng ký dùng thử miễn phí của sản phẩm. Tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi trên đó là 41% trên trung bình.
Thêm cuộc gọi đến hành động

Có một tấn cách để trực tiếp giao thông từ blog của bạn vào trang web của bạn. Cách đơn giản nhất là để làm điều đó thông qua các cuộc gọi đến hành động. Có 4 loại cuộc gọi đến các hành động hiệu quả, bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Hellobar – thông qua việc sử dụng các Hellobar bạn có thể đặt một quầy bar nhỏ (bạn chọn màu sắc) ở đầu mỗi bài viết của mình. Trong thanh này, bạn có thể đưa văn bản và một nút gọi hành động để. Sprout nhanh vào thông điệp của Hellobar của tôi là: “Tìm hiểu cách TechCrunch đã tăng lưu lượng truy cập của nó bằng 30% trong 60 ngày. “Khi mọi người click vào nó, nó chuyển hướng lưu lượng truy cập đến một trang bắt mà tôi thu thập dẫn. 3.53% của tất cả các độc giả nhanh Sprout kích vào thanh này.
Liên kết navigation- trong thanh điều hướng của bạn, bạn có thể bao gồm một liên kết đến trang web của công ty bạn. Mở nhanh Sprout, các mục menu mà tôi thêm vào, do đó bạn có thể nhấn vào đây để tham gia trang web của tôi “kinh doanh” được sử dụng 1,21% của tất cả các khách truy cập của chúng tôi.
Pub tĩnh trong “sidebar” của tôi có một quán rượu Ben Huh người nói “Neil đã giúp chúng tôi đạt 500 triệu lượt xem trong một tháng.” Quán rượu này được 0,94% số lần nhấp chuột từ khách.
Điện thoại di Pub ở dưới cùng của “sidebar” có một quán rượu Michael Arrington. Khi bạn “scrollez” xuống để đọc phần còn lại của bài viết, quán rượu lại với bạn. 2,58% người truy cập click vào quảng cáo này.
Mặc dù các cuộc gọi đến hành động, dường như không thu thập được nhiều nhấp chuột, khi bạn kết hợp tất cả, tôi có thể chỉ đạo 8,26% lưu lượng truy cập Sprout nhanh đến một trong các trang web kinh doanh của tôi. Điều này làm cho một thu nhập 6 con số mỗi tháng. Mỗi khách hàng mới có giá trị thực.

Gửi các nghiên cứu tình huống chi tiết

Các nghiên cứu trường hợp là một cách cực kỳ hiệu quả như thế nào để chỉ đạo triển vọng của bạn để doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số cách để làm điều đó.

Đi xa trong học tập của bạn – nghiên cứu trường hợp mà có xu hướng chuyển đổi tốt là những người được các chi tiết nhất. Hãy nghĩ Harvard Business Review nghiên cứu trường hợp … loại đi xa mà ông cho bí mật của mình để độc giả biết làm thế nào ông đã có.
Hãy chắc chắn rằng bạn thêm hình ảnh của khách hàng là tham gia vào nghiên cứu, cũng như lời khai của ông. Và quan trọng nhất, bán sản phẩm / dịch vụ của bạn trong phạm vi nghiên cứu.

Đẩy mạnh nghiên cứu trường hợp của bạn Cách dễ nhất để thúc đẩy các nghiên cứu trường hợp của bạn là làm cho bài đăng lên blog của bạn. Đơn giản chỉ cần chắc chắn rằng độc giả của bạn sẽ học được điều gì mới. Ngoài ra, bạn có thể đặt liên kết đến các nghiên cứu trường hợp của bạn trong “sidebar” của bạn như tôi làm trên nhanh Sprout, hoặc để phía trước trên trang chủ của bạn. Tôi làm điều đó quá. By đúng về phía trước, nghiên cứu trường hợp đại diện 3,73% của tất cả lưu lượng truy cập của tôi và 4,19% của những người đọc chúng, trở thành khách hàng tiềm năng.

Gửi khuyến mại đặc biệt

Một trong những cách dễ nhất để chuyển đổi độc giả vào khách hàng là cung cấp chương trình khuyến mãi đặc biệt. Một bài viết trên blog rằng cho phép người đọc để có được giảm giá hoặc giá bán buôn cho một gói, bạn có nhiều sự lựa chọn để tìm kiếm danh sách. Điều này làm việc tốt nhất với chúng tôi bundling.

Ví dụ, nếu bạn có một công ty dịch vụ máy tính, bạn có thể tìm thấy 4 đối tác và cung cấp sản phẩm của nhau ở một mức giá giảm giá. Thú vị nhất là 4 công ty khác sẽ làm điều tương tự. Bạn sẽ không phải là một mình trong góc của mình để thúc đẩy triển vọng của bạn chỉ. Bạn sẽ tận hưởng những triển vọng của công ty khác!

Tỷ lệ chuyển đổi trên các loại của lễ khác nhau bởi vì họ thực sự phụ thuộc vào cung cấp và giá được hiển thị. Tuy nhiên, để cung cấp cho bạn một ý tưởng về 100.000 khách hàng tháng, bạn sẽ nhận được ít nhất 100 khách hàng. Nếu bạn không thể đạt được con số đó là các đề nghị là không tốt.

Thu thập email

Cách yêu thích của tôi để kiếm tiền từ một blog là thông qua email. Đây là một quá trình dài hơn phương pháp thảo luận ở trên, nhưng tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Hãy bắt đầu với các phương tiện để thu thập email từ blog của bạn:

Sử dụng Popup – với các công cụ như PopUp Domination, 1% đến 3% cuối cùng rời khỏi địa chỉ email của họ.
Một hình thức trong Sidebar – thêm một hình thức ghi trong sidebar, bạn sẽ chuyển đổi giữa 0,5 và 2% lượng khách truy cập của bạn đăng ký.
Một hình thức trong các bài viết của bạn – ở cuối mỗi bài viết của mình trên blog của bạn, đặt một mẫu đăng ký. Giữa 0,75 và 2% độc giả đi qua tùy chọn này để đăng ký.
Tôi biết rằng tỷ lệ phần trăm trên rất khác nhau, nhưng nó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng các tùy chọn này. Bạn càng sử dụng, họ sẽ càng chiếm lĩnh, và tỷ lệ phần trăm của từng giọt. Nhưng nếu bạn cung cấp một cái gì đó miễn phí để đổi lấy một email (một ebook chẳng hạn), công ty seo website thấy rằng tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ cao hơn.

Một khi bạn đã làm điều đó, tạo ra một chuỗi các email. Một chuỗi gồm 7 email tự động gửi đến người dân. Với các dịch vụ như Aweber Autoresponder hay SG, bạn có thể dễ dàng thiết lập này lên. Chúng ta phải chế ngự các khách hàng và bán anh ta dần dần theo thời gian. Một trình tự chuyển đổi tốt lên khoảng 5%. 100 địa chỉ email, 5 sẽ trở thành khách hàng. Và nếu bạn là không tốt tại văn bản, chúng tồn tại rất nhiều chuyên gia tư vấn sẽ làm điều đó cho bạn.

Chìa khóa để soạn email là lần đầu tiên giáo dục, xây dựng lòng tin, và chỉ sau đó bán. Bạn không thể làm điều đó bằng cách viết chỉ có một vài email. Đó là lý do tại sao các luật thì chỉ bán từ email 7.

phần kết luận

Viết blog có thể rất có lợi nhuận, bạn chỉ cần tập trung vào chuyển đổi độc giả thành khách hàng. Không tập trung vào các thực kiếm tiền từ blog của bạn nếu bạn có ít hơn 20.000 độc giả hàng tháng. Cá nhân, tôi hy vọng sẽ có 50.000 độc giả vì nó thấp hơn chi phí của blog của tôi là nhiều hơn so với doanh thu nó có thể tạo ra.