Nhân lực ngành SEO tăng vọt sau đề thi toán khối A

Theo thông tin lòng đường vỉa hè của công ty SEO thì sáng nay đã có hàng ngàn thì sinh phải dạt về quê chăn vịt….Một kịch bản dễ dàng hơn hàng loạt thí sinh này sẽ đi làm SEO. Một nghề mà nhu cầu đang gia tăng nhân lực thì lại luôn thiếu. Anh em chuẩn bị chờ cạnh tranh thôi 

Để đáp ứng nhu cầu đi nghĩa vụ quân sự, năm nay Bộ Giáo Dục đã quyết định ra đề dễ hơn khoảng 50% so với năm trước. Phần lớn thí sinh đã ra khỏi phòng thi sau 2/3 thời gian làm bài do đề thi quá đơn giản so với quy định.
Phần lớn các em cho biết chỉ cần khoảng 5 phút đọc đề, 7 phút kìm nét ham muốn xé đề và 10 phút để quyết định xem có nên chửi thề rồi đi về hay không.
Một sô em khác quyết định không dự thi chiều nay vì cho rằng Bộ cho đề dễ như vậy là sỉ nhục vào lòng ham học của học sinh.
Còn nhiều em có lực học khá giỏi trở xuống ngay khi ra khỏi phòng thi đã nhìn về phía gia đình và hét to : Con đậu rồi má ! Nhưng có vẻ như vì quá gấp nên chúng tôi chỉ nghe loáng thoáng được hai chữ ĐẬU MÁ ! Buổi thi đầu tiên kết thúc với đề Toán khối A, theo khảo sát nhanh thì từ các em và 1 số thánh thì:
A: Với bản thân em thì đề toán năm nay khá dễ, chi cần học thuộc công thức là có thể làm được, em chỉ làm sai có 1 câu, những câu còn lại em không có làm” – 1 trong những thí sinh hoàn thành bài thi nhanh nhất cho biết.
B: Đề năm nay 9 điểm nằm chắc trong tay còn 1 điểm nằm trên giấy.
C: Đề thi năm nay được đánh giá là vừa sức với giáo viên
.
… đề tương đối dễ- 1 thí sinh trượt tốt nghiệp cho biết.
còn thí sinh D nhận xét:
Đề năm nay rất dễ….
.
.
đọc
Công nhận, máy in có chất lượng có khác
Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về kì thi đại học sau khi môn thi thứ 2 kết thúc