Làm SEO

Làm SEO ? Đây phải nói là một trong những câu chuyện thú vị nhất. Không ít người khi nghe nói làm SEO họ tưởng mình nói làm sao ? What the fuck. Vậy làm SEO là làm sao ?  Công ty SEO là cái quái gì ?

SEO chưa phổ biến và chưa thành một ngành nghề

Không thể phủ nhận điều này, đây là ngành mới với Việt Nam , chưa đâu đào tạo chính quy cả, không trường đại học nào đào tạo cả. Nên dẫn đến sự hoài nghi về hiệu quả của dịch vụ SEO của các công ty SEO . Nhưng trên thế giới SEO đã bắt đầu từ những năm 2000 và rất phát triển.

Nhiều công ty sống bằng SEO

Rõ ràng nhiều công ty vẫn chỉ sống bằng việc website của họ xếp top một từ khóa nào đó ở google.  Khách hàng ý thức được  cách tìm kiếm dịch vụ của mình nhưng lại chưa ý thức được sức mạnh của SEO cho đến tận khi họ sụt giảm lợi nhuận và đối thủ của họ thì đang thẳng tiến.

Làm SEO là làm gì ?

SEO rất đơn giản , Bạn đang tìm kiếm một từ gì đó . Chẳng hạn ” gia sư ” , làm SEO là việc đẩy từ khóa của một website nào đó lên trang 1 của google.

Làm SEO vui hay buồn ? 

Các bạn không thể buồn được khi mà mỗi lần google cập nhật thuật toán những site bạn làm ẩu sẽ bị ra đi mãi mãi, mất top hết các từ khóa