Tang thương cho pagerank

Thứ năm, Google đã phát hành thêm một bản cập nhật thuật toán , không – không cập nhật chim cánh cụt , nhưng một thuật toán để chống lại các trang web Mugshot hiển thị tăng cao trong kết quả tìm kiếm của họ .

Vào tháng Hai , Jonathan Hochman đã viết một câu chuyện ở đây có tên Tại sao Google nên Crack xuống khó hơn On The Mugshot Tống tiền vợt . Câu chuyện đó, theo người đứng đầu tìm kiếm thư rác, Matt Cutts của Google , “là một tia lửa lớn ” với lý do Google đã bắt đầu làm việc trên thuật toán này. Matt cũng trích dẫn bài của Jonathan từ ngày hôm qua, như trái ngược với những câu chuyện New York Times lớn trên bản cập nhật.

Mugshot thuật toán của Google có hành động trên Mug Shot website
Trong ngắn hạn, Google đang nỗ lực đẩy xuống các trang web Mugshot từ thứ hạng rất cao . Sự thay đổi có hiệu lực, theo tờ New York Times , thứ Năm này .

Ban đầu , một phát ngôn viên của Google có tên Jason Freidenfelds trả lời tờ New York Times , khi được hỏi về những trang web Mug Shot , với một tuyên bố chăn mà nói ” với trường hợp ngoại lệ rất hẹp , chúng tôi đi xuống càng ít càng tốt từ tìm kiếm. ” The New York Times cho biết sau đó họ đã nhận được một phản ứng từ Jason Freidenfelds của Google hai ngày sau đó , nói rằng ” đội bóng của chúng tôi đã được làm việc trong vài tháng qua trên một sự cải thiện các thuật toán của chúng tôi để giải quyết vấn đề này trong tổng thể một cách phù hợp . Chúng tôi hy vọng sẽ có nó ra trong vài tuần tới . ” Jason ban đầu không biết về các thuật toán cập nhật các kỹ sư của Google đang làm việc. Google nói với NY Times họ giới thiệu ” sự thay đổi thuật toán đôi khi hôm thứ Năm. ”

Làm thế nào Mug Shot Web Sites làm việc
Các trang web Mugshot nhận chi tiết về vụ bắt giữ và hình ảnh từ các trang web chính phủ. Sau đó, họ sử dụng dữ liệu để tạo ra các trang đích mà xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm, như Google . Khi tìm kiếm người cho tên riêng của họ và nhìn thấy kết quả này đưa ra , họ có thể trả tiền để loại bỏ nó . Các trang web tính phí bất cứ nơi nào từ $ 30 đến $ 400 để loại bỏ trang và có nhiều trang web mà họ cần phải trả tiền để loại bỏ nội dung này . Thông thường, các vụ bắt giữ không dẫn đến một thử nghiệm hoặc phí phạm pháp, nhưng các trang web không đi xa để hiển thị những chi tiết .

Các thuật toán đã làm việc Mugshot ?
Tìm kiếm sáng nay cho các cá nhân có tên trong lần câu chuyện NY [ Maxwell Birnbaum ] , kết quả đầu tiên trong Google thực sự là từ mugshots.com .

google – Mugshot – Maxwell

Xem thêm câu chuyện riêng của chúng tôi về điều này, Google chiến mới chống Mugshots trang web Không Đối với nạn nhân Profiled Trong tờ New York Times .

Tôi không chắc chắn nếu ông là ngoại lệ nhưng nó làm cho tôi tự hỏi, nếu các thuật toán thực sự làm việc hay không . Những câu chuyện NY Times không đề cập đến MugShot.com như là một trong những trang web bị ảnh hưởng bởi thuật toán này. Họ đặc biệt đặt tên cho ba trang web bao gồm Mugshots , BustedMugshots và JustMugshots .

Jonathan Hochman xác nhận trong các ý kiến ​​dưới đây rằng một trong những trường hợp với Maxwell hiển thị trong kết quả tìm kiếm là một trường hợp kỳ lạ . Jonathan nói: ” Sử dụng dữ liệu thử nghiệm của riêng tôi mà đã không được và sẽ không bao giờ được tiết lộ cho công chúng, tôi có thể khẳng định rằng giải pháp của Google là có hiệu quả. ”

Sự thay đổi này sẽ giúp nhiều người dân vô tội ngủ ngon hơn vào ban đêm , biết công việc của họ , đồng nghiệp, gia đình và trẻ em ít có khả năng để xem chi phí bắt giữ trong quá khứ mà họ có thể hoặc không có thể bị kết tội cho