SEO local làm sao để thành công

SEO local làm sao để thành công Tôi đã phỏng vấn anh chàng đầu vào đội của tôi ở Phá hoại để đến với danh sách này của 7 bước đầu để một UBND tỉnh kiểm toán thành công. Các bước này được dựa trên câu trả lời và nghiên cứu được cung cấp chủ yếu bởi Johnathan Dane, Giám đốc điều hành của chúng tôi. Bài này chủ yếu là đối với những người bạn của những người gần đây đã thực hiện trên một chiến dịch, hoặc muốn chỉ cần đi một bước lại từ đi vào các chi tiết hạt của UBND tỉnh và đảm bảo rằng bạn có thể xem hình ảnh lớn rõ ràng.

1) Các loại Tìm kiếm Báo cáo hạn / Từ khóa Phù hợp
Một trong những điều đầu tiên tôi kiểm tra (cũng được tôi vui mừng như một đứa trẻ trong dịp Giáng sinh) trong một cuộc kiểm toán báo cáo UBND tỉnh là thuật ngữ tìm kiếm. Dựa trên các loại kết hợp từ khoá đó một sử dụng tài khoản, bạn thường có thể đoán như thế nào xấu hay tốt như thế nào một báo cáo từ tìm kiếm sẽ được.

Báo cáo tìm kiếm hạn nhanh chóng nói với tôi nếu các từ khóa một tài khoản được đấu thầu trên phù hợp với những gì họ đang thực sự trả tiền cho. Một nhà quảng cáo có thể nghĩ rằng họ đang làm thực sự tốt, nhưng các báo cáo tìm kiếm hạn một cách nhanh chóng cho chúng ta nếu 20-50% hoặc nhiều hơn ngân sách của họ đang bị lãng phí.

Hầu hết các này đi xuống đến cho dù họ đang sử dụng từ khóa kết hợp rộng hay không. Nếu từ khoá kết hợp rộng là các loại trận đấu chỉ được sử dụng, sau đó có một cơ hội rất cao mà ngân sách đang bị lãng phí một cách nhanh chóng.

thuật ngữ tìm kiếm 637×384 7 bước để một UBND tỉnh kiểm toán thành côngẢnh: chụp màn hình cá nhân được thực hiện ngày 11 tháng 12 năm 2013

2) URL Đích Trang / Landing
Sau khi tôi kiểm tra các báo cáo từ tìm kiếm, dừng chân tiếp theo của tôi là URL trang đích / đích đến. Thường bạn tìm thấy một kiểm toán UBND tỉnh là cần thiết khi một tài khoản không hoạt động tốt, và nhiều lần quan hệ này vào kinh nghiệm người truy cập sau khi họ đã nhấp vào quảng cáo của bạn.

Nơi có nhiều người thất bại với UBND tỉnh là khi nói đến trang web của họ. Họ có thể nhận được kết quả tầm thường bây giờ, nhưng một sự thay đổi trong đề xuất giá trị, cung cấp, hoặc bố trí của trang web có thể sản xuất tăng đáng kể trong tỷ lệ chuyển đổi sau đó tăng khối lượng của bạn dẫn và bán hàng và giảm chi phí cho mỗi dẫn và bán hàng. Một số a / b và thử nghiệm khả năng sử dụng sẽ rất có lợi.

URL đích tồi tệ nhất thường là trang chủ và không trang đích cụ thể giao tiếp chính xác những gì từ khóa và quảng cáo nói về. Nếu có một lời đề nghị trong quảng cáo, sau đó nó phải phù hợp với kinh nghiệm trang đích cho cơ hội thành công cao nhất.

3) Cài đặt Chiến dịch PPC
Có rất nhiều cách để thiết lập tài khoản của UBND tỉnh. Khi nói đến tìm kiếm trả tiền, một trong những điều chúng ta thấy thường xuyên nhất là các chiến dịch nhắm mục tiêu cả mạng tìm kiếm và mạng hiển thị. Gần 95% người dân chúng tôi đã nói chuyện với có tài khoản thiết lập theo cách này muốn chỉ hiển thị quảng cáo của họ trên Google, và không phải là mạng hiển thị / nội dung.

Sau đó chúng tôi chạy một đoạn bằng cách báo cáo mạng và nhìn thấy nơi hầu hết các ngân sách đã được sử dụng, và đôi khi mạng hiển thị gobbles lên hơn mạng tìm kiếm, không cho phép các nhà quảng cáo để chào giá đặc biệt và độc quyền trên các từ khóa mà họ đã quyết định tham gia đấu giá trên.

4) Theo dõi Theo dõi Theo dõi Chuyển đổi / điện thoại / Email
Những điều tuyệt vời về UBND tỉnh tiếp thị là nó rất dễ dàng để buộc vào doanh thu và thu nhập từ đầu. Theo dõi chuyển đổi cho phép bạn xem được những từ khóa, quảng cáo và trang đích được thực hiện tốt nhất để bạn có thể dễ dàng thêm hoặc lấy đi ngân sách phụ thuộc vào hiệu suất.

Thật không may, một số nhà quảng cáo không biết rằng mức độ theo dõi có sẵn và do đó đoán rằng các cuộc gọi điện thoại mới hoặc gửi dẫn đến từ UBND tỉnh, mà không biết rằng phương tiện truyền thông xã hội của họ hoặc các chiến dịch truyền thông truyền thống khác có thể ảnh hưởng đến kết quả.

Như một phần của kiểm toán UBND tỉnh của chúng tôi, chúng tôi đề nghị thiết lập theo dõi chuyển đổi để chúng tôi có thể báo cáo về sự thành công và cải tiến. Nếu chúng ta có thể không chúng tôi loại luôn luôn chụp trong bóng tối, không biết những gì làm việc và những gì không.

Mang nó một bước xa hơn, chúng tôi cũng muốn theo dõi các cuộc gọi điện thoại và thậm chí cả các email được cụ thể cho các kinh nghiệm PPC khách truy cập. Có nghĩa là một số điện thoại duy nhất và dễ theo dõi một địa chỉ email dễ theo dõi duy nhất được sử dụng cho các trang đích cụ thể của UBND tỉnh.

5) Quan hệ Điểm Nhóm Quảng cáo / Chiến dịch / chất lượng
Như thế nào là chiến dịch và nhóm quảng cáo có cấu trúc? Có một chủ đề phổ biến mạnh mẽ giữa các từ khóa và quảng cáo, hay là tất cả chỉ là một sự tan chảy nồi một mớ hỗn độn?

Khi thực hiện một kiểm toán UBND tỉnh, chúng ta thường có thể thấy rằng điểm chất lượng đau khổ khi một nhà quảng cáo sử dụng một nhóm quảng cáo cho tất cả các từ khóa của họ. Bằng cách đó, nó làm cho nó không thể có quảng cáo rất cụ thể cho các từ khóa.

Bạn có thể nghĩ rằng “nhà trả lại” và “trả lại lâu đài” là từ khóa tương tự như vậy mà bất cứ ai biết rằng họ là những điều tương tự. Nhưng Google không thực sự quan tâm. Google quan tâm đến sự liên quan. Nếu bạn có một quảng cáo hiển thị “Thuê Thoát nhà của bạn” khi có ai đó “trả lại lâu đài”, sau đó bạn không phải là có liên quan như bạn có thể.

Bằng cách hạt nhiều hơn nữa với cách tài khoản AdWords của bạn được thiết lập, bạn được chào đón ở cao hơn tỷ lệ nhấp chuột qua, điểm số cao hơn chất lượng, vị trí quảng cáo cao hơn, và chi phí thấp hơn cho mỗi cú nhấp chuột.

6) Tiếp thị / nhắm mục tiêu lại – được bạn để lại gì trên bàn?
Nếu tài khoản PPC của bạn là một khối lượng cao bắt giao thông, sau đó tiếp thị sẽ được đồ chơi yêu thích mới của bạn.

Phần lớn (như trong chính phần lớn) của những người ghé thăm trang web của bạn sẽ có lần đầu tiên. Điều này sẽ cho bạn một người đứng đầu làm sáng tỏ rằng họ có thể so sánh mua sắm và họ cuối cùng sẽ quên cung cấp của bạn tại một số điểm.

Trong kiểm toán UBND tỉnh của chúng tôi, chúng tôi có thể đi vào và nhìn thấy các khoảng thời gian của tài khoản của bạn. Những gì bạn sẽ thường thấy là những người thực sự có chuyển đổi 90% thời gian trong ngày đầu tiên họ bấm vào quảng cáo của bạn, nhưng khác giảm 10% giữa 2-12 + ngày sau khi họ lần đầu tiên nhấp vào quảng cáo của bạn.

Tiếp thị lại cho phép bạn có hình ảnh của bạn và quảng cáo văn bản theo một người truy cập qua xung quanh khi họ tiếp tục để duyệt các trang web khác. cung cấp của bạn có thể có một quá trình bán hàng dài, do đó sử dụng tiếp thị lại ở hàng đầu của tâm sẽ cho phép bạn lấy lại doanh số bán hàng bị mất và dẫn.

7) Mystery Shopping
Một trong những điều thú vị nhất để làm một kiểm toán UBND tỉnh là bí ẩn mua sắm bán hàng của bạn. Nếu bạn đang ở trong lĩnh vực tạo chính của UBND tỉnh, sau đó mua sắm bí ẩn là alpha và omega khi nói đến thực sự đóng cửa giao dịch ở mức giá cao hơn. Bạn có thể là tuyệt vời ở việc dẫn với chi phí ngay cho mỗi dẫn, nhưng bạn không thực hiện.

Những gì chúng tôi đã tìm thấy là lần vòng dài để trả lời điện thoại, không cụ thể bằng giọng nói-mail, và hành vi thô lỗ thẳng là phần lớn nhất của lý do tại sao bạn hay công ty của bạn không làm cho tiền bạn có thể .

Kết luận Khi thực hiện kiểm toán UBND tỉnh, luôn luôn nhớ rằng nó rất có thể khách hàng tiềm năng của bạn thiết lập này lên của mình. Do đó, hãy lịch sự và cho họ biết những điều tốt đẹp họ đã làm và giải thích cho họ lý do tại sao họ đã đúng trong suy nghĩ của họ. Lý do chính cho một cuộc kiểm toán là để cải thiện chiến dịch của họ, không bash cái tôi.