SEO giúp website bạn dễ tìm hơn

Với hàng triệu trang web kinh doanh trên mạng, làm thế nào mọi người sẽ tìm thấy bạn? Đây là thách thức chính của tiếp thị, nơi mọi người phải cố gắng để có được trang web của họ nhìn thấy đầu tiên. Khi bạn tìm kiếm trực tuyến, làm thế nào có thể là bạn duyệt qua các trang và các trang kết quả tìm một trong đó là xa xuống trong danh sách?

Có những chiến lược nhất định bạn có thể đặt vào vị trí nếu bạn muốn mọi người tìm thấy trang web của doanh nghiệp của bạn. Hầu hết trong số này là thường xanh, có nghĩa là không có vấn đề bao nhiêu công cụ tìm kiếm thay đổi, họ sẽ vẫn cách tuyệt vời để được tìm thấy. Đưa vào hoạt động một lần có thể trả hết hơn và hơn nữa.

PantherMedia A11983582

Hãy chắc chắn rằng tên miền của bạn là một trong những quyền.


Một số người chọn tên công ty của họ như là một tên miền, và trong khi điều quan trọng là sở hữu tài sản ảo này, bạn có thể muốn nó chuyển hướng đến một trang web bao gồm một từ khóa trong tiêu đề. Ví dụ, nếu bạn có một công ty gọi là “Frank và con trai” và bạn là một thợ sửa ống nước, sử dụng frankandsons.com như một tên miền không phải là rất rõ ràng. Nếu bạn chọn frankandsonsplumbing.com, tuy nhiên, con người và công cụ tìm kiếm biết những gì bạn làm. Hãy chắc chắn rằng bạn không chọn một tên miền đó là dài hơn nhiều so với điều này, tuy nhiên – một cách bất hợp lý URL dài rất dễ dàng để quên.Kết hợp các từ khóa khi xây dựng trang web của bạn.

Bạn không muốn xây dựng một trang web mà không đưa ra một đầu mối về những gì bạn làm. Kết hợp từ khoá và tập trung vào nội dung chất lượng cao để cung cấp cho tối đa lợi nhuận trên giá trị. Hãy suy nghĩ về khách hàng của bạn và làm thế nào họ sẽ tìm thấy bạn – một người nào đó tìm kiếm một thợ sửa ống nước có thể sẽ tìm kiếm “thợ ống nước (tên thành phố của bạn)” hoặc một cụm từ tương tự, ví dụ. Họ cũng có thể tìm kiếm một từ khóa cụ thể như “lời thoại khẩn cấp thợ sửa ống nước (tên thành phố)” nếu họ đang tuyệt vọng, và những từ khóa này là tuyệt vời để viết bài đăng trên blog hoặc các tác phẩm ngắn khác của nội dung về. Bạn muốn từ khóa mà không có rất nhiều cạnh tranh, nhưng có những người tìm kiếm cho họ.

Gửi tên miền của bạn để công cụ tìm kiếm.

Một khi bạn có một trang web và chạy, bạn không nên cho rằng mọi người sẽ tự động tìm thấy nó. Công cụ tìm kiếm có thể thậm chí không biết rằng họ cần phải xem xét đó. Tìm các trang trình cho mỗi công cụ tìm kiếm – Google, Bing, và Yahoo là một số công cụ tìm kiếm chính – và tự gửi trang web của bạn cho mỗi công cụ tìm kiếm. Họ sẽ gửi một robot để chỉ mục các trang web trong thời gian sớm nhất có thể.

Tìm kiếm backlinks mà sẽ giúp đỡ.

Backlinks là các liên kết nằm trên một trang web khác trỏ đến trang web của bạn. Bạn có thể hỏi một doanh nghiệp không cạnh tranh như một thợ điện trong thị trấn của bạn để gửi một liên kết trên trang web của họ để đổi lấy liên kết với họ, hoặc bạn có thể được lập chỉ mục trong thư mục doanh nghiệp địa phương. Gửi bài bình luận trên blog có liên quan của người khác với lời khuyên hữu ích. Chỉ không sử dụng các kỹ thuật spam như gửi bài về các chủ đề không liên quan hoặc nhận được lập chỉ mục trong thư mục không liên quan.Được giúp đỡ nếu bạn không biết những gì bạn đang làm.

Một người mới bắt đầu có thể mò mẫm qua các chiến lược SEO, nhưng nếu bạn thực sự cần sự giúp đỡ, đừng ngại tìm kiếm nó ra. Công ty tồn tại để làm chính xác điều này cho bạn, và họ biết những phát triển mới nhất. Chiến lược được sử dụng để làm việc có thể rơi ra khỏi lợi với công cụ tìm kiếm Google và khác, và các kỹ thuật mới dựa trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như đang đi vào thịnh hành. Một chuyên gia có thể giúp bạn có được tìm thấy trong khi bạn tập trung vào việc giữ các khách hàng tìm thấy bạn hạnh phúc.Giúp mọi người tìm thấy trang web kinh doanh của bạn là chìa khóa để thành công trong một thế giới mà mỗi doanh nghiệp có một trang web và những người cần được giúp đỡ tìm kiếm tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các chiến lược cho sự thành công, không có vấn đề gì ngành công nghiệp kinh doanh của bạn hoạt động in