SEO chuyên nghiệp với Google là như thế nào

Tôi chỉ không nhận được nó. Tại sao một số công ty phải trả rất nhiều tiền để có một chuyên gia SEO làm một công việc cho họ và sau đó không cho phép họ làm điều đó?
 
Trước khi tôi ký vào dòng yêu thương với bất kỳ công cụ tìm kiếm tối ưu hóa khách hàng mới , tôi luôn luôn chắc chắn rằng họ hiểu rằng các bản sao văn bản hiển thị trên trang web hiện tại của họ * sẽ phải * thay đổi để đạt được thành công tối đa .
 
Đó là đúng, các bản sao văn bản rõ ràng … những thứ mà mọi người nhìn thấy và đọc khi họ truy cập vào trang web của bạn .
 
Có thể không Bạn chỉ cần thay đổi các Meta Tags ?
 
“Cái gì? ” họ thường hỏi hoài nghi. ” Có thể bạn không chỉ cần thay đổi các thẻ Meta ? ” ” Nếu chúng ta làm cho các bản sao mới vô hình ? ” ” Cháu trai tôi nói với tôi rằng có nhiều cách để thực hiện điều này trong nền. ”
 
Là không có cách nào khác ?
 
Chắc chắn, có thể có những cách khác , nhưng cũng giống như bất kỳ tư vấn SEO thành công , tôi sử dụng phương pháp đã được chứng minh để làm việc cho tôi : thêm một cách chuyên nghiệp bằng văn bản, bản sao tiếp thị từ khóa phong phú cho các trang quan trọng của trang web và tối ưu hóa chúng cho phù hợp . Phương pháp SEO này làm việc cho tôi trở lại vào năm 1995, và nó tiếp tục làm việc ngày hôm nay. Đánh giá từ số lượng email tôi nhận được từ độc giả lâu năm của tôi, nó làm việc cho họ cũng !
 
Tại sao Công cụ tìm kiếm tồn tại?
 
Hãy suy nghĩ về nó cho một thời điểm: công cụ tìm kiếm tồn tại để hướng dẫn mọi người vào các trang web có liên quan đến tìm kiếm của họ . Điều gì có thể có liên quan hơn một trang ” thảo luận ” các từ khóa rất người đang tìm kiếm ?
 
Khi tôi giải thích nó như thế để khách hàng tiềm năng , hầu hết sẽ đồng ý rằng có lẽ ưa thích trang splash Flash của họ nên được chuyển ra khỏi trang của họ . Phần lớn trong số họ cũng đồng ý rằng có lẽ viết lại bản sao của họ với cụm từ khóa trong tâm trí thực sự là một ý tưởng tốt . Và rất thường xuyên, một khi họ thấy rằng các bản sao từ khóa phong phú mới không chỉ giúp họ có được thứ hạng công cụ tìm kiếm cao , nhưng cũng giúp tăng cường kinh nghiệm du khách của họ , họ cắm trại rất hạnh phúc.
 
Có Một trong Mỗi đám đông
 
Thật không may, tất cả bây giờ và sau đó tôi chạy qua một trong * những * khách hàng . Bạn biết loại . Chúng xuất hiện để “làm cho nó ” và hạnh phúc đi cùng với tất cả những thay đổi trang web cần thiết . Họ tham gia vào copywriting , họ góp ý kiến ​​và chỉnh sửa và họ thậm chí còn nhận xét về cách thức tuyệt vời trang web của họ được chuyển ra ngoài. Tất cả mọi thứ là hoàn hảo 100% và bạn biết rằng nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi bảng xếp hạng sẽ được đổ vào
 
Đến khi …
 
Một vài tuần sau đó , một cái nhìn tại trang web của khách hàng cho thấy rằng tất cả các văn bản mới, bạn đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra đã biến mất ! Tất cả những gì còn lại của tối ưu hóa thủ công cẩn thận của bạn là tiêu đề và Meta . Ngay cả thẻ Alt đã không tha phím delete !
Nếu bạn nghĩ rằng điều này không bao giờ có thể xảy ra , hãy nghĩ lại ! Thật không may, điều này xảy ra để tư vấn SEO tất cả các thời gian.
 
Tẩy não bởi Meta Tag Hype
 
Tôi đã không bao giờ khá tìm ra lý do tại sao một số khách hàng yêu cầu giúp đỡ và sau đó không làm theo thông qua với nó. Một lý thuyết tôi có là vì có quá nhiều điều được viết về các thẻ Meta và các loại tương tự , vẫn còn rất nhiều người đã bị tẩy não tin rằng thẻ Meta là được-tất cả , cuối cùng tất cả bảng xếp hạng cao .
 
Có lẽ những khách hàng chỉ đơn giản là tìm kiếm một số thẻ Meta chuyên nghiệp tạo ra , và chỉ cần đi cùng với những thay đổi văn bản để có được những gì họ muốn . Nếu như vậy, trò đùa là trên họ bởi vì họ sẽ sớm tìm ra rằng thẻ Meta của họ được tạo ra cho trang web của họ chỉ dựa trên các bản sao từ khóa phong phú . Hai phải đi tay trong tay , không có bản sao phù hợp , các thẻ sẽ là vô ích. ( Đó cũng là lý do tại sao ăn cắp thẻ Meta một trang cao cấp của hiếm khi làm bất kỳ tốt . )
 
SEO : chính tả nó ra trong hợp đồng của bạn
 
Bạn không thể ngăn chặn lừa đảo khách hàng từ việc thay đổi trang web của họ chống lại lời khuyên tốt nhất của bạn . Tuy nhiên , bạn có thể bảo vệ bản thân và công ty của bạn bằng việc có một hợp đồng thông minh ngay từ đầu.
 
Nếu bạn là một SEO làm việc cho các trang web của khách hàng , hãy nêu rõ những thay đổi bạn sẽ làm cho trang web của họ trong hợp đồng của bạn , trước khi bất kỳ công việc đã bắt đầu. Nếu bạn không có hợp đồng , có được ngay bây giờ! Đặc biệt chỉ rõ rằng khách hàng phải không thay đổi hoặc xóa các bản sao mới và mã HTML cho ít nhất là ba tháng . Nếu họ đăng ký dịch vụ giám sát tiếp tục , yêu cầu xem xét bất kỳ bản sao hoặc thay đổi thiết kế để đảm bảo rằng họ sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm. Nếu bạn thực sự muốn nói đến chính mình, cụ thể rằng bạn không chịu trách nhiệm cho các bảng xếp hạng nếu họ thay đổi trang mà không có kiến thức và chấp thuận của bạn .
 
Khách hàng : Hãy tin SEO của bạn!
 
Nếu bạn đang đi thuê một chuyên gia để làm điều gì đó cho bạn, cho dù đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc xây dựng một ngôi nhà , bạn phải tin tưởng họ làm công việc của họ một cách chính xác . Các chuyên gia không đưa ra khuyến cáo cụ thể chỉ cho các heck của nó . Họ có phương pháp thử – và – đúng là họ biết sẽ làm việc . Nếu bạn thuê một người có danh tiếng tốt và hồ sơ theo dõi , sau đó đặt niềm tin vào họ. Nếu bạn có bất kỳ ý niệm mơ hồ rằng SEO của bạn là không đáng tin cậy , hãy tìm một SEO mới . Kết quả tốt nhất luôn luôn thu được khi có thông tin liên lạc tốt giữa tất cả các bên . Một khi bạn đã tìm thấy một chuyên gia bạn có thể tin tưởng và hài lòng rằng phương pháp của họ là vì lợi ích tốt nhất của trang web của bạn , sau đó bất cứ điều gì bạn làm , không phá hoại những nỗ lực tốt nhất của họ! SEO của bạn muốn thứ hạng cao cho trang web của bạn nhiều như bạn làm . Cung cấp cho họ đủ vĩ độ để có được họ dành cho bạn!