Ngày 18 tháng 8 Gấu trúc đã xổng chuồng

Sáng ngày 18/07/2013 theo giờ Mỹ tức đêm ngày 18/07 theo giờ Việt Nam, Google đã xác nhận về việc chú gấu Google Panda đã xổng chuồng. Đây là lần vượt rào lần thứ 26 của chú gấu Panda này. Đợt cập nhật này khiến nhiều công ty SEO chao đảo

Thông tin về lần cập nhật Google Panda lần thứ 26 vừa được công bố đã, đang thực sự tiếp thêm nhiệt cho những ngày hè nóng bức. Nhiều webmaster cảm thấy cực hỳ hứng phấn, vì khả năng trang web của họ sẽ được phục hồi nhanh chóng sau đợt cập nhập này. Google Panda 26 được nhận định “nhẹ nhàng” và nhắm mục tiêu tinh tế hơn nhiều so với các phiên bản trước đó.

Google đã từng công khai sẽ cho công bố cập nhập thuật toán Panda hàng tháng trong khoảng thời gian 10 ngày. Gần đây, Matt Cutt có phong thanh về sự chậm chễ trong việc cho ra mắt chú Panda mới hàng tháng, đơn giản vì Google muốn đem đến các tín hiệu thuật toán mới mẻ hơn.

Dưới đây là xác nhận chính thức cho phiên bản thú cưng Panda 26 từ Google:

Mặc dù trước đó, Google đã nhiều lần khẳng định rằng sẽ không có bất kỳ một thông tin nào về các phiên bản thuật toán cập nhập trong tương lai.