Muốn lên top phải khôn

Bài viết được là đồng tác giả của Kristin Tynski , VP Sáng tạo tại Frac.tl và Kelsey Libert , Giám đốc chương trình khuyến mãi .

Tầm quan trọng của ý tưởng

Khi nói đến việc tạo ra nội dung virus , nếu bạn không có một ý tưởng đặc biệt , bạn đã chết trong nước . Ngay cả khi bạn có thể thực hiện sản xuất ở mức rất cao và thúc đẩy nội dung của bạn tốt nhất của họ , nếu ý tưởng không kiểm tra tất cả các hộp nội dung virus , bạn bánh mì nướng . Vì vậy, cho bạn hiểu những gì một ý tưởng virus có thể như thế nào, làm thế nào để thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực sự đến với một trong những ý tưởng thực sự virus ? Quá trình chúng tôi sử dụng ở đây tại Fractl để đến với những ý tưởng mà chúng tôi cảm thấy tự tin sẽ tìm thấy thành công virus gì sau là .

các thông số xác định

Chúng tôi tiếp cận công việc ý tưởng của chúng tôi là chúng tôi sẽ là một câu đố. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này : Bạn đang đưa ra một tập hợp các thông số được biết đến , và bạn phải tìm một câu trả lời mà thanh lịch đáp ứng tất cả những thông số . Sự khác biệt ở đây là có nhiều hơn là chỉ một câu trả lời chính xác. Trong thực tế, thường có nhiều câu trả lời rằng sẽ phù hợp . Vì vậy, các thông số xác định chính của bạn là gì? Trong gần như tất cả các trường hợp các thông số chính tôi theo bao gồm:

Ý tưởng phải chơi tốt với các khu vực chủ đề thương hiệu / sản phẩm / dịch vụ . Nó cũng phải phù hợp với các khó khăn của khách hàng. Quyết định trước nếu ý tưởng của bạn có thể liên quan đến một cách rộng rãi thích hợp hoặc khu vực chủ đề , hoặc nếu họ phải hạn chế hơn .
Ý tưởng phải có một móc cảm xúc hấp dẫn như được mô tả trong bài viết cuối cùng của tôi . Cụ thể hơn, nó phải gợi lên cảm xúc bất ngờ và quan tâm , thường là cần thiết cho một ý tưởng virus thành công .
Ý tưởng phải có một cái gì đó ban đầu hoặc mới , và nó thậm chí còn tốt hơn nếu nó đáng giá . Từ chương trình khuyến mãi nội dung và quan điểm cung cấp thông tin , có một ý tưởng mà trình bày thông tin mới sẽ làm cho nó nhiều khả năng được chọn của blog chính và các trang tin tức .
Các khái niệm liên quan nên có một số bằng chứng về sự tham gia của virus qua. Bạn có thể trỏ đến một số phần khác của nội dung và sử dụng nó như là một cơ sở để dự đoán sự thành công của nội dung của riêng bạn ?
Hãy chắc chắn để giữ cho các câu hỏi trong tâm trí khi bạn bắt đầu động não của bạn, bạn sẽ sử dụng chúng để giữ cho ý tưởng của bạn đi đúng hướng.
Bước 1: Các bãi chứa nghiên cứu

Nó chỉ như vậy sẽ xảy ra tôi có một số ý tưởng để làm cho một trong những khách hàng của Fractl , Rehabs.com , vì vậy tôi sẽ sử dụng nó như một ví dụ để mang lại cho bạn thông qua các kỹ thuật nghiên cứu của tôi và quá trình tạo ra ý tưởng . Dọc khu vực / chủ đề chúng ta đang đi sau thời gian này là ” rối loạn ăn uống . ” Từ nói chuyện với khách hàng này , tôi biết họ sẵn sàng để mở rộng khu vực chủ đề đến một mức độ nhất định , vì vậy ý tưởng của tôi sẽ ghi nhớ điều này , và tôi có thể đi một chút rộng hơn về cách chặt chẽ các nội dung tôi đưa ra liên quan chính xác đến rối loạn ăn uống .

Nói chung , cách tốt nhất để bắt đầu ý tưởng cho các dự án tiếp thị lan truyền nội dung là lần đầu tiên dành thời gian để thu thập tất cả các bạn có thể về khu vực chủ đề và thu thập những gì các loại vật hiện đang buzzworthy hoặc đã được trong quá khứ . Bắt đầu bằng sự hiểu biết khu vực chủ đề của bạn trong một cách tổng quát , và sau đó sử dụng khu vực chủ đề làm cơ sở cho ý tưởng của bạn . Tôi thường làm cho một danh sách các ý tưởng có thể bằng cách tìm như nhiều câu chuyện tin tức nổi tiếng và bài ​​đăng trên blog xung quanh khu vực chủ đề chung của tôi là tôi có thể.

Tôi sao chép lại nghiên cứu này trong tab đầu tiên của tài liệu ý tưởng của tôi .

Tôi đi đến những nơi trực tuyến cho phép cho cả curation nội dung và khả năng tổ chức nội dung của những gì đã được phổ biến . Những nơi tôi thường sử dụng như sau:

Reddit: Hãy thử làm một tìm kiếm đơn giản trong khoảng 3-5 từ khóa liên quan đến lĩnh vực chuyên đề của bạn . Trong trường hợp này tôi sẽ cố gắng rối loạn ăn uống , hình ảnh cơ thể , ăn vô độ , và chán ăn. Cho mỗi từ khóa , tôi sẽ tổ chức các kết quả Reddit bởi ” đầu ” và thiết lập phạm vi ngày để ” tất cả thời gian , ” đem lại cho tôi một danh sách giám tuyển của nội dung đó là xếp hạng từ hấp dẫn nhất trở xuống. Sau đó tôi nhìn qua từng danh sách và kéo ra khỏi những câu chuyện mà có vẻ như họ có thể có ít nhất nhẹ thú vị . Ngoài ra , khi tôi làm những tìm kiếm này , tôi lưu ý các subreddits bật lên, thường bạn sẽ tìm thấy cộng đồng thích hợp liên quan đến chủ đề của bạn, hãy để mỗi subreddits và tổ chức bởi trên tất cả các thời gian , để tìm thấy những câu chuyện đã được phổ biến nhất trong các tiểu hốc là tốt. Ví dụ , tìm kiếm ” hình ảnh cơ thể ” trên reddit cho tôi một subreddit gọi là r / bodyacceptance , mà tôi chưa từng biết đến , nhưng có vẻ khá tích cực . Nhiều người trong số những câu chuyện hàng đầu của họ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho ý tưởng nội dung của virus.
Google : Hãy thử tìm kiếm ( Viral + từ khoá ) và tìm kiếm các trường hợp khác của các chiến dịch virus đã thành công . Thêm như nhiều trong số này là bạn có thể tìm thấy danh sách của bạn .
Trendhunter : Trendhunter hiện tốt công việc của chọn lên trên xu hướng khái niệm và ý tưởng có thể được tìm kiếm bằng từ khóa. Hãy thử tìm kiếm từ khóa của bạn và sau đó danh sách các URL thú vị trong danh sách đổ não của bạn .
BuzzFeed : BuzzFeed làm một công việc tốt với khái niệm ý tưởng của virus. Họ cũng có một công cụ tìm kiếm hiệu quả để tìm các bài viết . Đặt này trong danh sách của bạn , quá .
Nghiên cứu mới nhất : Hãy tìm kiếm Google Scholar hoặc Pubmed Tìm kiếm . Bạn có thể phân khúc tìm kiếm của bạn theo ngày, vì vậy hãy thử sử dụng nội dung từ các năm trước cho những câu chuyện tươi .
Tin tức mới nhất : Google News, tổ chức theo ngày , có thể mang lại một cái nhìn tổng quan tốt về những gì báo chí và các trang tin tức trực tuyến được bao phủ hầu hết các khu vực xung quanh chủ đề của bạn .
Bộ dữ liệu : Danh sách tất cả các tập hợp dữ liệu có thể ra khỏi đó sẽ mất nhiều thời gian , nhưng tôi thường kiểm tra bài Quora này để xem nếu có bất cứ điều gì mà nhảy ra với tôi như được áp dụng đối với các lĩnh vực chủ đề tôi đang xem xét . Ngoài ra, https://explore.data.gov/ là một nơi tuyệt vời để làm một vài từ khóa tìm kiếm để xem nếu bất cứ điều gì bật lên là tốt. Reddit cũng có một subreddit bộ dữ liệu tích cực đó là giá trị xem xét . Bạn cũng có thể thử một tìm kiếm tại ZanRan.com , mà đôi khi có thể đưa ra một số kết quả rất tốt .
Vẫn còn bị mắc kẹt ?
Dưới đây là một vài nơi khác , bạn có thể đi nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn điền bãi nghiên cứu của bạn :

http://www.portent.com/tools/title-maker/
http://wikipedia.cognition.com
http://www.instagrok.com
Nội dung ý tưởng phát V2 ( Đặt khu vực chủ đề của bạn trong ô B3 )
Google Autocomplete
Quora Tìm kiếm Web
Bước 2: giải nén chủ đề

Một khi bạn đã thực hiện một số lượng đáng kể của nghiên cứu và cảm thấy bạn đã tìm thấy số lượng lớn nhất nói về những câu chuyện liên quan đến chủ đề của bạn , bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một phân tích tổng quan về chủ đề phụ phổ biến cụ thể mà dường như có một độc đáo tiềm năng để điều tra thêm . Đi qua mỗi trong những ví dụ bạn đã liệt kê trong bãi nghiên cứu của bạn và cố gắng để biến chúng và ghi nhãn theo các đề mục nhỏ nói chung. Bạn có thể sẽ bắt đầu thấy một số các đề mục nhỏ đó dường như là nói đến nhiều nhất . Đây sẽ là những đề tài nhỏ bạn nghi ra xung quanh . Ví dụ của chúng tôi với Rehabs.com , các đề mục nhỏ chung tôi tìm thấy là:

Nam giới và rối loạn ăn uống
Vai trò của các phương tiện truyền thông đại chúng trong hình ảnh cơ thể
Vai trò của tiếp thị và quảng cáo hình ảnh cơ thể
Rối loạn ăn uống như đại diện trong nền văn hóa Internet
Câu chuyện cuộc sống thực sự của bị ảnh hưởng
Hình ảnh cơ thể và hạnh phúc
Rối loạn ăn uống và memes hình ảnh cơ thể
Bước 3: ideating ngang trên chiết xuất chủ đề

Sử dụng các chủ đề khai thác , bước tiếp theo là giai đoạn ý tưởng thực tế , nơi mà chúng ta nhìn để khám phá những ý tưởng nội dung khác nhau sẽ phù hợp trong mỗi lĩnh vực subtopic mà chúng tôi đã xác định là ứng cử viên buzzworthy . Trong khi thực hiện ý tưởng , tôi chú ý đặc biệt gần gũi với những ý tưởng phù hợp với thiết lập được xác định trước của tôi về các thông số đã được xác định rõ ràng trước khi bắt đầu quá trình tạo ra ý tưởng .

Như tôi đã đề cập trong bài viết cuối cùng của tôi , phản ứng cảm xúc mạnh mẽ của sự quan tâm và ngạc nhiên là hoàn toàn cần thiết trong việc tạo ra một hiệu ứng lan truyền . Để kích hoạt những cảm xúc , mục tiêu của bạn nên được để đến với một ý tưởng mà trình bày một cái gì đó bất ngờ, phản , hoặc hoàn toàn mới lạ .

Đến với những ý tưởng của loại này đòi hỏi những gì được gọi là ” suy nghĩ bên. ” Đây là loại tư duy sáng tạo sẽ xảy ra khi chúng tôi có thể kết nối những ý tưởng dường như khác nhau theo những cách mới . Nó cũng sẽ xảy ra khi chúng ta nhận ra những đổi mới trong một khu vực cũng có thể được áp dụng cho các khu vực khác. May mắn thay, có một số cách để chính bộ não của bạn để suy nghĩ trong loại này cách . Tôi sẽ chuyển bánh răng và di chuyển trên từ ví dụ Rehabs.com để minh họa các phương pháp động não. Tôi đã tìm thấy nó có thể có hiệu quả để ” khởi động ” bộ não của bạn bằng cách suy nghĩ sáng tạo về các chủ đề khác lần đầu tiên , trước khi chuyển sang công việc tạo ra ý tưởng thực tế của bạn .

1 . Ý tưởng kết nối ngẫu nhiên

Bạn có thể bắt đầu làm nóng với gần như bất kỳ khu vực chủ đề . Tôi muốn có một chủ đề dường như nhàm chán cho hâm lại , để khi tôi chuyển về công việc tạo ra ý tưởng thực tế của tôi , nó cảm thấy dễ dàng hơn. Vì vậy , cho phép bắt đầu với một cái gì đó có vẻ nhàm chán, làm thế nào về thiết bị chiếu sáng . Trong bài tập này trong suy nghĩ bên , chúng tôi sẽ chọn một trong hai ba đối tượng ngẫu nhiên xung quanh phòng hoặc ba từ ngẫu nhiên từ một từ điển . Trong ví dụ này , chúng ta hãy đi với một chai soda, mà hiện nay đang ngồi cạnh tôi trên bàn của tôi . Mục tiêu của chúng tôi bây giờ là cố gắng để đến với những ý tưởng kết nối một chai soda với diện tích đề chung của chúng ta về thiết bị chiếu sáng trong một cách có ý nghĩa và là bất ngờ, phản trực giác, hay tiểu thuyết .

Hãy bắt đầu với các chai soda. Như thế nào liên quan đến ánh sáng ? Lúc đầu, bạn có thể không nghĩ rằng nó không , nhưng giữ cho suy nghĩ và bắt đầu đặt câu hỏi. Có thể một chai bằng cách nào đó được sử dụng như một ánh sáng ? Hmm … câu trả lời là có! Sau khi tìm kiếm Google nhanh chóng , chúng tôi tìm đá quý này . Nó chỉ ra rằng chai nước đang được sử dụng có hiệu quả trong thế giới thứ ba như cửa sổ trần tạm thời, và nó hoạt động cực kỳ tốt ! Bây giờ chúng ta có thể suy luận trên ý tưởng này . Hãy đặt câu hỏi. Ý nghĩa của sự đổi mới này là gì? Này có ý nghĩa gì cho người dân rằng trước khi sự đổi mới này không có ánh sáng ? Bài báo nói rằng nó thực sự có thể cứu mạng sống bằng cách giảm nguy cơ cháy liên quan đến các quần thể bị buộc phải sử dụng nến . Chúng ta có thể tạo ra một phần nội dung mà cố gắng để xác định số lượng những lợi ích của sự đổi mới này bằng cách nào?

Tiếp tục đi bằng cách chiến thuật khác , nên hỏi thêm . Ví dụ, đang có các loại dụng cụ ánh sáng mà sử dụng thùng rác như chai soda có sản phẩm nào ? Hãy tìm hiểu ! Vâng , chắc chắn là có . Nhưng đây không phải là một ý tưởng ban đầu , vậy làm thế nào chúng ta có thể làm cho nó ban đầu ? Hãy đặt câu hỏi. Làm thế nào được những tạo ra? Làm thế nào chúng ta có thể thêm giá trị ở đây ? Nếu chúng ta tạo ra nội dung cho thấy làm thế nào để các dự án này cho mình? Hãy chắc chắn để ghi lại những ý tưởng của bạn , nhưng tiếp tục đi cho đến khi bạn đã cạn kiệt tất cả các ý tưởng liên kết với mục gốc của bạn ( chai nước ) .

Sự thật là tâm trí của bạn vốn đã cực kỳ sáng tạo , tất cả các bạn cần làm là cung cấp cho nó nhiên liệu , và nó sẽ bắt đầu làm việc trên riêng của mình . Cung cấp cho não của bạn hai điều để kết nối , và nó sẽ bắt đầu tìm hiểu cách thức nó có thể được thực hiện .

2 . kỹ thuật khiêu khích

Kỹ thuật suy nghĩ bên này dựa trên việc mở tâm trí của bạn để những khả năng mới bằng cách từ bỏ giả định của bạn và hỏi: ” Điều gì nếu ? ” Mục tiêu của bạn ở đây nên được suy nghĩ rộng rãi và trong một cách phóng đại mà bước bên ngoài của những gì là hợp lý nhất có thể. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra một cầu nối để kết nối bất ngờ và ý tưởng cực kỳ sáng tạo . Điều này có thể được thực hiện trong 5 cách chính :

Thoát : phủ nhận những gì bạn đã thực hiện cho các cấp về chủ đề này .

Đảo ngược : Xếp một cái gì đó bạn đã thực hiện cho các cấp về chủ đề này .

Cường điệu : Có một yếu tố số lượng hoặc bạn có thể chơi với để đi đến những ý tưởng mới ?

Biến dạng : Cố gắng bóp méo một phần của một cái gì đó bạn đưa cho các cấp về chủ đề này .

Mơ tưởng : Đề nghị một tưởng tượng bạn biết là không có thể có liên quan đến chủ đề của bạn .

Khi bạn đi qua các bài tập , hãy nhớ giữ tự hỏi câu hỏi . Bạn có thể sử dụng danh sách kiểm tra sau khi bạn đi :

Những gì hậu quả sẽ là gì?

Những lợi ích sẽ là gì?

Những trường hợp đặc biệt sẽ làm cho nó một giải pháp hợp lý ?

Nguyên tắc những gì là cần thiết để hỗ trợ nó và làm cho nó làm việc ?

Làm thế nào nó sẽ làm việc thời điểm đến thời điểm này ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu một chuỗi các sự kiện đã được thay đổi ?

Chúng ta hãy thử kỹ thuật này với ví dụ của ánh sáng :

Thoát: Chúng tôi đưa cho các cấp độ bền của ánh sáng trong nhà . Những gì nếu đó không phải là vĩnh viễn? Nếu những gì Mỹ đã bị các cắt điện luân phiên thấy ở nhiều nước đang phát triển ? Điều gì sẽ tác động được? Chúng ta có thể tạo ra một mảnh của nội dung đó sẽ khám phá kịch bản này? Chúng ta có thể suy luận trên nghiên cứu hiện tại về tầm quan trọng của điện phù hợp để làm cho nó dễ tiếp cận hơn với khán giả rằng mong đợi nó như một định ? Đặt câu hỏi từ danh sách kiểm tra của chúng tôi có thể gửi cho chúng tôi xuống đường dẫn đến các khu vực nhiều hơn mới của khả năng . Ví dụ , chúng ta có thể tạo ra một mảnh của nội dung đó nhìn vào những tác động của những gì sẽ xảy ra nếu tất cả các đèn bỗng vụt tắt ? Điều gì sẽ là lợi ích của điều này xảy ra ? Hậu quả? Nếu tất cả các đèn trên thế giới đã đi ra ngoài đồng thời , chính xác những gì sẽ xảy ra?

Đảo ngược : Một giả định chúng tôi đưa cho các cấp về ánh sáng là đối với hầu hết chúng ta , chi phí chiếu sáng là khá tĩnh . Chúng ta hãy cố gắng đảo ngược đó. Nếu nó là miễn phí hoặc nếu nó là 10 lần đắt tiền? Điều này sẽ dẫn chúng ta đến câu hỏi về chi phí của hiệu ứng ánh sáng thói quen của chúng tôi . Có lẽ chúng ta có thể tạo ra một phần thú vị của nội dung đó đã cố gắng để trả lời những câu hỏi giả thuyết .

Cường điệu : Có một số giá trị liên quan đến chủ đề mà bạn đưa cho các cấp có thể được điều chỉnh lên hoặc xuống ? Ví dụ , chúng tôi đưa cho các cấp tốc độ ánh sáng . Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thay đổi con số này ? Ngoài ra, chúng tôi đưa cho các cấp độ sáng của ánh nắng mặt trời của chúng tôi , vì vậy những gì sẽ xảy ra nếu mặt trời đột nhiên trở nên sáng hơn hay mờ ? Nếu số liên quan đến các yếu tố ánh sáng tự thay đổi. Ví dụ, nếu bóng đèn kéo dài mãi mãi ? Điều gì nếu họ chỉ kéo dài trong một ngày? Sau đó quay trở lại và tự hỏi mình câu hỏi từ danh sách kiểm tra một lần nữa và xem có gì hấp dẫn nổi lên .

Biến dạng : Chúng ta hãy cố gắng điều chỉnh một cái gì đó chúng tôi đưa cho các cấp về ánh sáng . Làm thế nào về ý kiến ​​cho rằng ánh sáng là hầu như luôn luôn trong hình thức của đèn hoặc ánh sáng trần . Một số cách khác chúng ta có thể thắp sáng một căn phòng trong một cách bất ngờ hoặc sáng tạo là gì. Nếu ánh sáng của chúng tôi đến trong một hình thức khác , những gì có thể trông như thế nào?

Suy nghĩ mơ : Hãy thử tự hỏi mình những câu hỏi như , ” Nó sẽ không được tốt đẹp / mát / thú vị khi … ” và danh sách như nhiều người trong các báo cáo như bạn có thể liên quan đến khu vực chủ đề của bạn . Ví dụ , nó sẽ không thể tuyệt vời nếu có đèn đó đã làm nhiều hơn chỉ là ánh sáng phòng? Nếu ánh sáng có thể chiếu ? Nếu họ có thể hiển thị thông tin xung quanh phòng? Nếu họ có thể được sử dụng như máy ảnh ? Nếu họ có thể được sử dụng để cải thiện sức khỏe hoặc chùm chúng tôi kiến thức của chúng tôi ? Đừng sợ trở nên kỳ quặc , nó có thể dẫn đến một ý tưởng tuyệt vời .

Để chắc chắn, các ví dụ này chỉ là một số trong rất nhiều kỹ thuật có thể được sử dụng để giúp bạn suy nghĩ theo chiều ngang . Tôi yêu bắt đầu phiên ý tưởng của tôi bằng cách làm một vài bài tập như những cái tôi đã đề cập ở trên , ngay cả khi nó về một chủ đề đó là khác với tôi sẽ làm cho ý tưởng . Nó sẽ mở ra tâm trí của tôi và được tôi nghĩ đến các khả năng có thể tồn tại khi tôi buông bỏ những định kiến ​​của tôi . Theo kinh nghiệm của tôi , loại tư duy sáng tạo là thuận lợi nhất để đến với những ý tưởng có khả năng virus. Điều này là do các loại ý tưởng không được tạo ra trong một cách logic thông thường nhưng thay vì tạo ra bằng cách sử dụng những cách bất ngờ suy nghĩ rằng đi chệch khỏi tiêu chuẩn.

Tôi muốn giới thiệu các tác phẩm của Edward de Bono nếu bạn đang tìm kiếm các cách thức để cải thiện kỹ năng tư duy phương của bạn . Một cách tuyệt vời để chuyển đổi bộ não của bạn vào chế độ suy nghĩ bên chỉ đơn giản là làm một số câu đố . Hãy thử chúng trước khi bắt đầu phiên họp động não của bạn .

Bước 4: rà soát các ý tưởng chống lại phiếu tự đánh giá

Tôi thường cố gắng làm 2 đến 3 ý tưởng cho từng khu vực subtopic / chủ đề trước khi chuyển sang ý tưởng rà soát . Khi rà soát , tôi thường muốn có được thông tin phản hồi từ ít nhất 4 người ( khác hơn bản thân mình ), người đã quen thuộc với khách hàng , những người biết các thông số nội dung cần phải đáp ứng , và những người có hiểu biết tốt về các yếu tố góp phần nội dung của virus. Tôi yêu cầu họ chỉ định một số điểm cho mỗi ý tưởng dựa trên các yếu tố sau :

Tuân thủ các ý tưởng để thiết lập các thông số
Ý tưởng độc đáo của
Newsworthiness ý tưởng của
Tác động tình cảm của các ý tưởng (cụ thể hơn , nó tạo ra sự ngạc nhiên và lãi)
Bước 5: lựa chọn các ý tưởng

Đây là phần dễ nhất , chỉ đơn giản là lấy danh sách loại thải của bạn và để cho khách hàng lựa chọn! Nếu nó để lại cho bạn , bất cứ 2-3 ý tưởng đầu nên là ứng cử viên hoàn hảo . Có lẽ quyết định dựa trên các yếu tố không liên quan đến tiềm năng của mình để thành công. Xem xét chi phí , thời gian, dễ dàng thực hiện, và có hoặc không có nội dung là thường xanh .

Kiểm tra các tab thứ hai và thứ ba của ý tưởng Rehabs.com của tôi để xem phần này trong hành động .

Kết luận

Ý tưởng nội dung virus lớn đến từ sự kết hợp của sự sáng tạo và làm việc chăm chỉ . Bằng cách nuôi dưỡng một suy nghĩ rằng chứng thực cho khả năng suy nghĩ một chiều, và bằng cách làm theo một quá trình điều tra , động não, và rà soát cẩn thận, bạn rất có thể tăng cơ hội của bạn một hit của virus.