Mô tả sản phẩm được đánh giá cao trong SEO

Nếu bạn muốn viết bình luận rằng nhiều người có thể nhìn thấy , và có thể được lựa chọn bởi một công cụ tìm kiếm như là một ” đại diện xem xét lại” để hiển thị cho một doanh nghiệp hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ , có thể có một vài điều mà bạn có thể muốn giữ nhớ khi viết . Ít nhất là theo một hồ sơ bằng sáng chế từ một vài nhân viên của Google . Nó không được chính thức giao cho Google vào thời điểm này , nhưng nó sẽ liệt kê một ứng dụng bằng sáng chế của Google mà tôi đã viết về cuối tháng mười một trên danh tiếng cho phản biện và Người đánh giá như một hồ sơ liên quan.

Các bằng sáng chế được làm đầy với mô tả của “chất lượng” tín hiệu mô tả đánh giá lý tưởng, và nó cung cấp một số lời khuyên tốt về những gì Google có thể tìm kiếm một người xem xét.

Chạy nhận xét của bạn thông qua một kiểm tra chính tả và ngữ pháp kiểm tra – cơ hội được rằng Google sẽ .

Một vài câu ngắn có lẽ là không đủ, và một vài đoạn văn dài có lẽ là quá nhiều.

Tránh câu đó hoặc là quá dài hoặc quá ngắn , và chắc chắn rằng những câu có khởi đầu , Middles và kết thúc – mảnh câu không được ưa chuộng ở tất cả .

ALL CAP được coi là thô lỗ của Google ( và nhiều người khác trực tuyến ) .

Nó cũng không phải khôn ngoan để tránh thô tục và nội dung tình dục rõ ràng trong hầu hết các đánh giá – chúng ta biết rằng loại ngôn ngữ ” thường đóng góp [ s] ít hoặc không có gì để hiểu biết về chủ đề này và có thể làm cho người dùng đang đọc những nhận xét khó chịu. ”

Một đánh giá nên có “giá trị cao ” từ thay vì được tạo thành chủ yếu là các ” giá trị thấp ” từ. Một lời có giá trị cao có thể là một trong đó là thích hợp cho một loại cụ thể của đánh giá , xác định từ một từ điển các từ mà có thể được kết hợp với đánh giá . Ví dụ, nếu xét về một máy ảnh kỹ thuật số, nó có thể lý tưởng chứa các từ như apeture , ổn định hình ảnh , DSLR , loại cảm biến , hệ thống ống kính , vẫn còn các định dạng hình ảnh.

Hoặc , các công cụ tìm kiếm có thể xem xét các tần số của từ mà xuất hiện trong tổng quan và xem nếu có một tần số cao từ ít phổ biến hơn bao gồm. Đây là cách nộp bằng sáng chế mô tả cách tiếp cận :

Đối với các giá trị liên quan đến các từ trong việc xem xét với , đánh giá bằng lời nói có giá trị cao được ưa chuộng trên các ý kiến ​​bằng lời nói giá trị thấp.

Trong một số phương án, giá trị từ dựa trên các tài liệu nghịch đảo tần số (IDF ) giá trị liên quan đến các từ. Từ có giá trị IDF cao thường được coi là nhiều hơn ” có giá trị. ” IDF của từ được dựa trên số lượng các văn bản trong một tập hợp các văn bản, chia cho số văn bản trong tập bao gồm ít nhất một lần xuất hiện của từ. Động cơ đánh giá có thể xác định giá trị IDF trên đánh giá trong kho lưu trữ đánh giá và lưu trữ các giá trị trong một hoặc nhiều bảng . Trong một số biểu diễn , các bảng giá trị IDF được tạo ra cho các ý kiến ​​của từng loại .

Ví dụ, một bảng giá trị IDF được tạo ra cho tất cả các đánh giá sản phẩm , một bảng được tạo ra cho tất cả các đánh giá nhà cung cấp sản phẩm, và vv. Đó là, tập hợp các văn bản được sử dụng để xác định bảng giá trị IDF cho đánh giá sản phẩm là tất cả các đánh giá sản phẩm trong kho đánh giá ; tập hợp các văn bản được sử dụng để xác định bảng giá trị IDF cho đánh giá nhà cung cấp sản phẩm là tất cả các đánh giá nhà cung cấp sản phẩm trong đánh giá kho lưu trữ , và vv.

Từng loại đối tượng có bảng giá trị IDF riêng của mình vì những lời có giá trị trong đánh giá đối với một loại đối tượng có thể không có giá trị trong ý kiến ​​cho một loại đối tượng .

Một yếu tố khác mà Google có thể thực hiện trong quyết định đánh giá để hiển thị cho các sản phẩm , hoặc cho các thương gia trên các trang như trang Google Nơi dành cho một thương gia , là có hay không xem xét là đại diện của các ý kiến ​​khác .

Để xác định như thế nào ” đại diện ” xem xét có thể là , các công cụ tìm kiếm có thể đánh giá cụm lại với nhau dựa trên các đặc điểm chung của những người đánh giá . Những đặc điểm chung có thể bao gồm nhiều khía cạnh liên quan đến việc đánh giá . Ví dụ , đánh giá sách đặt hàng từ một cửa hàng sách trực tuyến có thể tập trung vào cốt truyện trong cuốn sách, hoặc làm thế nào một cách nhanh chóng cuốn sách đã được vận chuyển , hoặc theo tác giả , hoặc cuốn sách tương tự .

Nếu đánh giá bao gồm đánh giá, những người có thể được sử dụng để đánh giá các cụm . Vì vậy, một cái gì đó xem xét có thể có 8 xếp hạng từ 5 sao đến 3,6 sao , cho thấy một đánh giá tích cực . Nó cũng có thể có 3 xêp từ 1 sao và 2.3 , cho thấy một đánh giá tiêu cực. Và nó có thể có 5 xêp giữa 3,5 và 2,4 sao sao , cho thấy một đánh giá trung lập . Kể từ khi có thêm những đánh giá trong phạm vi tích cực, bình luận hoặc 2 có thể được chọn trong số những đánh giá tích cực để hiển thị , bằng cách sử dụng các loại “chất lượng” tiêu chí trên .

Nộp bằng sáng chế là :

Nhận xét lựa chọn chất lượng cao cho hiển thị
Được phát minh bởi Kushal B. Dave và Jeremy A. Hylton
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20110125736
Công bố ngày 26 tháng năm 2011
Nộp : ngày 26 tháng 1 2011

trừu tượng

Một phương pháp và hệ thống lựa chọn ý kiến ​​cho màn hình hiển thị được mô tả. Ý kiến ​​cho một chủ đề được xác định. Một tập hợp các đánh giá xác định được lựa chọn dựa trên các tiêu chí chất lượng được xác định trước . Việc lựa chọn cũng có thể dựa trên số không hoặc nhiều tiêu chí được xác định trước khác . Một phản ứng có nội dung từ những nhận xét lựa chọn được tạo ra. Nội dung có thể bao gồm toàn bộ nội dung hoặc đoạn ít nhất là một số đánh giá lựa chọn.

kết luận

Đầu tuần này tôi đã viết về một nghiên cứu của Google mà tìm hiểu cách đánh giá từ các nguồn khác nhau có thể được tập hợp lại với nhau, và làm thế nào họ có thể được so sánh với nhau.

Nghiên cứu , và màn hình hiển thị của Google xếp hạng đóng vai chính và danh sách các số ý kiến ​​trong cả hai kết quả tìm kiếm hữu cơ và trong Google Địa danh sách những trang cung cấp cho chúng ta một cảm giác về tầm quan trọng nơi Google trong phần đánh giá .

Nộp bằng sáng chế này cho chúng ta một cảm giác về cách Google có thể chọn để hiển thị các ý kiến ​​, dựa trên chất lượng của các đánh giá và làm thế nào những người có thể được nhóm lại với nhau để đánh giá đại diện có thể được hiển thị cho những người muốn có thể truy cập đánh giá một cách nhanh chóng .

Nó cũng thú vị để xem làm thế nào Google có thể xác định các ý kiến ​​về “chất lượng” xem xét bao nhiêu dường như thuật ngữ để điền vào các cảnh quan tìm kiếm gần đây.Mô tả sản phẩm được đánh giá cao trong SEO

Điểm chất lượng của Google cho quảng cáo AdWords và các trang đích đã được sử dụng để giúp thiết lập một mức giá cho quảng cáo tài trợ trong các kết quả tìm kiếm của Google trong một thời gian bây giờ. Gần đây tôi đã viết về một hồ sơ bằng sáng chế của Google cho nhà xuất bản web trang mà có thể giúp xác định bao nhiêu những chủ sở hữu trang web có thể kiếm được cho hiển thị quảng cáo Google Adsense dựa trên chất lượng của các trang của họ . Cập nhật Panda của Google cho bảng xếp hạng tìm kiếm, và các bài đăng trên blog rằng Google đã công bố về nó đã cung cấp cho chúng tôi hướng dẫn cho các trang web chất lượng xây dựng công ty seo

Chất lượng có thể dường như là một khái niệm trừu tượng – một khía cạnh của cái gì đó là cả hai khó để xác định và đo lường, và đó có thể là đủ để chủ nghĩa là những thứ hoàn toàn khác với những người khác nhau . Nhưng , chúng tôi đã nhìn thấy hơn và hơn trong bối cảnh khác nhau mà Google là nhiều hơn sẵn sàng để xác định ” chất lượng ” các tính năng hoặc các thuộc tính của các quảng cáo , trang đích quảng cáo các trang nhà xuất bản , các trang web và bây giờ trong phần đánh giá seo website