Lỗi SEO cơ bản mà người đứng đầu cần tránh

SEO Sai lầm # 1 : bị mắc kẹt trong quá khứ
Hệ sinh thái kỹ thuật số đang phát triển rất nhanh chóng. Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp , tuy nhiên , không theo kịp với sự phát triển mới . Họ vẫn còn bắt nguồn từ những gì được sử dụng để làm việc , bám vào quá khứ.

Bạn không thể điều hướng bằng cách nhìn qua gương chiếu hậu ! Nếu bạn đang đầu tư vào những điều mà bạn đã làm năm ngoái ( chỉ tăng ngân sách của bạn ) , bạn đang bỏ lỡ những lợi thế kinh doanh phải thu thông qua SEO hiệu quả.

SEO Take- aways :

Đầu tư vào phân tích . Kế hoạch cho ngày mai sau khi biết chính xác nơi bạn đứng ngày hôm nay .
Xây dựng biểu đồ hành động trong công cụ phân tích của bạn . Giữ thông tin chỉ kinh doanh quan trọng mà bạn có thể hành động theo. Cũng làm thế nào bạn thực hiện ? Làm thế nào thành công là bạn trong việc đạt được mục tiêu kinh tế và chiến lược? Tập trung vào những gì làm cho bạn hiệu quả hơn – không chỉ nhận được lưu lượng truy cập , nhưng thực sự gia tăng doanh số bán hàng , phát triển kinh doanh và trở nên hiệu quả hơn .
Thuê một nhà tư vấn bên ngoài để giúp bạn tập trung vào những điều quan trọng . Nếu 100 người đến trang web của bạn và 2 % được mua , tại sao phần còn lại ( những người ban đầu cho thấy quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn ) không mua? Nhìn ngược thời gian, ( phân tích) có thể giải mã bí quyết thành công của bạn .
Không chi tiền cho những gì là không thể đo lường được . Tất cả mọi thứ có thể đo được . Theo dõi và phân tích giá trị của tất cả mọi thứ bạn dành thời gian và tiền bạc vào .
SEO Sai lầm # 2 : Quản lý – Nếu không có hàng đầu
Thách thức đối với các nhà lãnh đạo , khi nói đến quản lý một doanh nghiệp, là quyết định bao nhiêu là quá nhiều.

Như một nhà lãnh đạo , bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ doanh nghiệp . Bạn hiểu làm thế nào các thành phần khác nhau dệt và làm việc cùng nhau . Phối chúng để thực hiện đồng bộ nên được ưu tiên cao nhất của bạn . Vi quản lý và việc tham gia vào quá nhiều phút và chi tiết cụ thể có thể ảnh hưởng kết quả của bạn .

SEO Take- aways :

Tránh vi quản lý nhà tư vấn SEO của bạn . Quay trở lại . SEO là phức tạp , năng động , và liên quan đến cái nhìn chi tiết và kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể không thành thạo với tất cả chúng – chuyên gia SEO của bạn.
Cung cấp cho các không gian đủ chuyên gia . Gọi không thể đòi hỏi chiến thuật SEO cô lập cụ thể (” Bạn có thể xây dựng cho chúng tôi hàng trăm liên kết nhiều hơn trong tuần này ? ” ) Không phải là một cách tiếp cận tốt . Khi tham gia của bạn trở nên cần thiết , tư vấn SEO của bạn sẽ yêu cầu bạn .
SEO Sai lầm # 3 : Cơ cấu tổ chức Clunky Đó Thiếu Synergy
Tôi đã tìm thấy bản thân mình trong việc tư vấn các tình huống mà các mô hình kinh doanh, cơ cấu tổ chức tự nó trở thành một yếu tố hạn chế . Đặc biệt là trong các tập đoàn lớn , cũ và truyền thống , các nhà lãnh đạo có sức thuyết phục về tác động làm giảm này có khi lợi nhuận là một thách thức .

Nó là rất quan trọng trong nền kinh tế hiện nay để xây dựng một mô hình kinh doanh đó là khả năng mở rộng và có thể nhanh chóng phát triển và thích ứng với những thay đổi bất cứ khi nào cần thiết . Trong những trường hợp như vậy, nhỏ hơn là đôi khi tốt hơn .

SEO Take- aways :

Xem xét lại cơ cấu tổ chức nội bộ của bạn . Được các phòng ban của bạn (Bán hàng , Marketing, PR ) và nhân viên tổ chức hiệu quả cho giao tiếp và cộng tác ?
Ủy làm việc với các phòng ban phải và con người. Phân công trách nhiệm trong việc đảm bảo sự phối hợp giữa các hoạt động tiếp thị khác nhau . Có họ giám sát và phê duyệt tất cả các sáng kiến ​​trước khi nó đi ra khỏi cửa .
Consumerize kinh doanh và tiếp thị của bạn . Tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không phải của bạn . Ngừng nói về doanh nghiệp của bạn và nói cho họ biết làm thế nào bạn sẽ giải quyết vấn đề của họ và biến đổi cuộc sống của họ thông qua các sản phẩm và dịch vụ của bạn .
SEO Sai lầm # 4 : Thiếu của hội nhập
Nơi mà nhiều nhà lãnh đạo thất bại là trong việc thiết lập tích hợp bán hàng đa kênh và những nỗ lực tiếp thị , hướng dẫn bởi một chiến lược thống nhất tạo ra sức mạnh tổng hợp và củng cố mỗi thành phần của toàn bộ.

Có phụ thuộc lẫn nhau rất quan trọng giữa công cụ tìm kiếm , truyền thông xã hội , PR, đơn vị điện thoại di động và làm thế nào thành công bạn đang ở nhận được khách hàng địa phương hơn và bán hàng cho doanh nghiệp địa phương của bạn (es ) . Có rất nhiều trái cây thấp treo chín muồi cho sự tuốt – nếu bạn có chiến lược đúng đắn .

SEO Take- aways :

Các chuyên gia SEO thực sự là một lai lý tưởng của nhà phân tích , phát triển kinh doanh và tiếp thị . Một nhà tư vấn SEO có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những cách thức mới để thu hút khách hàng đủ điều kiện, cơ hội kinh doanh tại chỗ, và các bộ phận tối ưu hóa khác của doanh nghiệp của bạn .
Đừng đánh giá thấp phụ thuộc lẫn nhau và phối hợp giữa các bộ phận khác nhau của hỗn hợp tiếp thị của bạn . SEO là phức tạp và khó khăn, nhưng nó có thể gia tăng giá trị trong nhiều cách mà bạn sẽ ngạc nhiên hoàn toàn .
Sai lầm SEO # 5 : ngắn hạn và tư duy ngân sách
Tôi đã nhìn thấy rằng quyết định về việc mua tiếp thị hoặc các dịch vụ SEO thường dựa trên bản năng và nhận thức sai lầm. Thông thường, các nhà lãnh đạo đánh giá thấp tầm quan trọng của SEO , suy nghĩ nó chỉ bị giới hạn vào các trang web xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm như Google . Nhưng nó là nhiều hơn thế .

SEO không bao giờ là một “chi phí” – đó là một Một thường được đền đáp một cách lớn , thu nhập cổ tức năm này qua năm ” đầu tư”. .

SEO Take- aways :

Đánh giá lại như thế nào bạn có kế hoạch và mua dịch vụ SEO. Đối với nhiều doanh nghiệp, SEO là đóng góp lớn nhất vào doanh thu . Tuy nhiên , nó chỉ nhận được một phần nhỏ trong ngân sách tiếp thị tổng thể . Bằng cách tăng ngân sách SEO của bạn , bạn có thể đạt được mục tiêu tài chính và chiến lược của bạn nhanh hơn .
Ngừng tập trung vào giá khi mua các dịch vụ SEO . SEO tốt là không công thức . Trong khi các nhà cung cấp SEO chi phí thấp có thể cung cấp cho bạn một con đường , nó có thể kết thúc được tốn kém , phức tạp hơn , và thậm chí nguy hiểm cho doanh nghiệp của bạn trong tương phản với một lời đề nghị đắt tiền hơn là bắt nguồn từ thực hành tốt nhất .
Cố gắng thiết lập hạ dựa trên hiệu quả . Nếu nhà tư vấn SEO của bạn khiến nhiều người có năng lực và doanh số bán hàng nhưng bị hạn chế bởi phân bổ nguồn lực , mở cửa cho một sự sắp xếp mà bạn cho anh ta một tay miễn phí và ngân sách “không giới hạn ” ( miễn là nó mang đến cho bạn một tỷ lệ hoàn vốn lớn ) . Nó có thể rất có lợi nhuận .
Đầu tư trong việc chuyển giao kiến thức và đào tạo SEO . Khách hàng những người sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc vào nó trải nghiệm những lợi ích lớn nhất , cả trước mắt và lâu dài . Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên đào tạo SEO cơ bản cho tất cả các khách hàng của tôi – không phải vì tôi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng vì họ có được một lợi thế nghiêm trọng của nó ( ! ) .
Sửa chữa nhanh chóng được sống ngắn. Một số doanh nghiệp không muốn bận tâm với chuyển giao kiến ​​thức . Họ chỉ ” muốn các vấn đề cố định . ” Nếu không có ngoại lệ, các công ty này sẽ trì trệ hoặc thất bại. Chi phí “sửa chữa” tình hình này sau này là cắt cổ.
Như đã đề cập trước đó, nó không phải là dễ dàng được một nhà lãnh đạo trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay. Nhưng bằng cách thực hiện những đề nghị trên , bạn sẽ không chỉ tạo ra lưu lượng truy cập , thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và đóng cửa bán hàng nhiều hơn , bạn cũng sẽ đạt được mục tiêu tài chính và chiến lược của bạn với chi phí thấp