LinkdedIn giúp bạn SEO tốt hơn

Trong việc tìm kiếm tiếp tục của bạn để có được chất lượng backlinks nhất có thể, bạn đã có thể viết và / hoặc bài viết cho tạp chí thương mại ngành công nghiệp trực tuyến blog của khách giả, phát hành thông cáo báo chí đáng giá với các liên kết đến nội dung có liên quan trên trang web của bạn, nhận xét trên các diễn đàn, và sử dụng chiến thuật khác để vị trí của mình như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và công ty của bạn như là nhà lãnh đạo của các gói.

Nhưng có một cách khác để có được backlinks SEO tốt cho bản thân và trang web của bạn, và đó là một trong những bạn có thể không có suy nghĩ của: Bạn có một tài khoản LinkedIn? Và nó có một cái gì đó bạn sử dụng, hoặc một cái gì đó bạn thiết lập cách đây tám năm và đã quên? Nếu đó là trường hợp, nó có thể là thời gian để bạn có thể xem lại LinkedIn và xem làm thế nào nó có thể giúp đỡ với SEO của bạn .

Trong bài viết trên blog này, chúng ta sẽ thảo luận làm thế nào bạn có thể sử dụng hồ sơ cá nhân LinkedIn của mình như một phần của chiến lược SEO tổng thể trang web của bạn.

Để nhận được nhiều nhất của LinkedIn cho cả mục đích cá nhân và SEO, trước tiên bạn cần phải xem xét một số câu hỏi:

Những gì bạn cần LinkedIn cho? Bạn đang sử dụng nó để thể hiện chuyên môn của bạn và thiết lập mình như một nhà lãnh đạo suy nghĩ?
Làm thế nào bạn có thể tăng thêm giá trị cho những người tìm thấy hồ sơ LinkedIn của bạn, và những gì các loại của người sử dụng, bạn có thể giúp đỡ nhiều nhất? Điều đó sẽ giúp bạn xác định được những từ khóa và cụm từ khóa để sử dụng trong tiêu đề hồ sơ cá nhân LinkedIn của bạn và tóm tắt.
Bạn muốn thể hiện bản thân như một nguồn tài nguyên kinh doanh hoặc chỉ sử dụng hồ sơ cá nhân LinkedIn của bạn để nhấn mạnh và hỗ trợ trực tuyến PR, xây dựng thương hiệu và tiếp thị những nỗ lực khác của bạn? Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp bạn quyết định có nên tham gia và tham gia vào nhóm LinkedIn hay không, và nếu như vậy, mà những người để lựa chọn.
Một khi bạn đã tìm ra lý do tại sao sử dụng tài khoản LinkedIn của bạn, bạn đang ở trong một vị trí tốt hơn để quyết định làm thế nào để sử dụng nó. Bất kể thế nào bạn muốn sử dụng LinkedIn (như là một hồ sơ trực tuyến, hoặc một nơi để tăng sự tham gia của bạn với người khác thông qua nhóm LinkedIn), sử dụng những lời khuyên để có được nhiều nhất của nó:

Chọn URL tuỳ chỉnh của bạn một cách cẩn thận. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấn vào “Edit Profile” và sau đó “Customize URL hồ sơ của bạn” trên bên phải. Theo mặc định, URL là tên của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi nó để một tiêu đề phản ánh chuyên môn của bạn và / hoặc từ khóa nhất định.
Tiêu đề của bạn nên được nhiều hơn chỉ tiêu đề công việc của bạn. Nó sẽ cho mọi người những gì bạn làm tốt và những gì bạn muốn được biết đến.
Tóm tắt – tiêu đề phần bên dưới tiêu đề mà bạn liệt kê các vị trí hiện tại và trước đây – là một nơi tốt để liệt kê các giải thưởng và thông tin của bạn. Đó cũng là nơi liệt kê các thông tin liên hệ của bạn, bài viết bạn đã được xuất bản, và địa chỉ web của bạn (tất cả đều là cơ hội SEO lớn!).
Các kỹ năng và chuyên môn phần là một nơi tuyệt vời để sử dụng từ khoá và hiển thị như thế nào kỹ năng của bạn phù hợp với kinh nghiệm làm việc bạn đã liệt kê.
Hồ sơ cá nhân LinkedIn của bạn trông giống như một sơ yếu lý lịch, nhưng nó thực sự mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để kể câu chuyện về nghề nghiệp và kinh nghiệm của bạn và cũng có thể trực tiếp lưu lượng truy cập vào website của bạn. Bán mình là một chuyên nghiệp, tương tác với những người khác trong nhóm LinkedIn là một chuyên gia ngành công nghiệp (và tốt đẹp, người hữu ích), và hồ sơ cá nhân LinkedIn của bạn sẽ trở thành một nguồn có giá trị của SEO backlinks.