Infographics để SEO trên Google image

Infographics đã được chấp nhận như là một cách nhanh chóng dễ dàng để có được thông tin quan trọng hoặc thú vị nhìn thấy càng nhiều người càng tốt, càng nhanh càng tốt, và trong một cách mà khuyến khích người dùng chia sẻ chúng. Và với những thay đổi thuật toán gần đây cho phép infographics được quét cho các từ khóa, họ đã trở thành một công cụ quan trọng hơn SEO.

Chúng tôi đã viết trước về những điều cơ bản của việc sử dụng infographics cho SEO , nhưng mà bài ​​viết trên blog tập trung nhiều hơn vào “làm” sáng tạo và sử dụng hơn so với những cạm bẫy để tránh Infographic. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số các “không nên làm” của infographics, để người đọc của bạn và bạn SEO chiến lược cả hai có thể lấy được lợi ích nhiều nhất từ họ.

Khi bạn đang tạo một Infographic để phục vụ như linkbait cho trang web của bạn, hãy thực hiện theo những lời khuyên này:

Hãy chắc chắn rằng tất cả các hình ảnh có chất lượng cao và không vi phạm bản quyền

Hãy chắc chắn rằng bạn có quyền sử dụng hình ảnh, cho một điều – và cũng đảm bảo rằng nó có chất lượng cao đủ. Nếu bạn sẽ được tạo ra rất nhiều infographics, nó có thể là giá trị trong khi của bạn để trở thành một thành viên của một trang web nhiếp ảnh cổ phiếu. Việc tìm kiếm hình ảnh có sẵn miễn phí cũng đủ lớn để sử dụng cho infographics có thể mất rất nhiều thời gian quý báu của bạn, nên xem xét trả một vài Bucks cho quyền sử dụng hình ảnh tốt.

Không làm cho Infographic của bạn quá dài dòng

Bao giờ nhìn thấy một trong những infographics rằng để đóng gói với các thông tin mà bạn không thể đọc được bất kỳ của nó? Những lời hơn bạn sử dụng, nhỏ hơn nữa họ có được – và đó là một ngã rẽ cho độc giả chỉ muốn tìm hiểu một cái gì đó mới từ một cách nhanh chóng quét của Infographic của bạn. Điều này đặc biệt có vấn đề cho những người dùng đang cố gắng để xem Infographic của bạn trên điện thoại di động. Một tỷ lệ tốt để nhắm tới là 70 phần trăm hình ảnh bắt mắt và 30 phần trăm văn bản.

Kiểm tra chính tả của Infographic của bạn và ngữ pháp

Hình ảnh của bạn có thể đáng yêu và sự kiện của bạn bọc sắt (kiểm tra lại những người quá), nhưng chính tả và ngữ pháp nghèo sẽ làm suy yếu quyền của bạn về chủ đề này và danh tiếng bạn đang cố gắng để xây dựng. Hãy chắc chắn để có ít nhất một cặp mắt khác đọc lại văn bản của Infographic của bạn trước khi bạn phát hành nó trên interwebs cho mọi người thấy.

Sử dụng một thiết kế đáp ứng hiển thị tốt ở bất cứ đâu

Hãy dành thời gian để kiểm tra Infographic của bạn trên các nền tảng khác nhau: máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Nếu hình ảnh không hiển thị rõ ràng (hoặc tất cả), người dùng sẽ trở nên chán nản và Infographic của bạn sẽ không đi siêu vi theo cách bạn muốn.

Giữ thị Infographic của bạn một khi bạn đã đăng nó

Thậm chí nếu bạn có lưu lượng truy cập vào blog của bạn phong nha, đừng cho rằng bạn chỉ có thể đỗ infographics bạn ở đó và họ kỳ diệu sẽ đi virus. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và Twitter, có thể cũng Pinterest, và bất cứ nơi nào khác bạn có thể nghĩ đến. Tham gia vào các cuộc thảo luận trong phần ý kiến ​​của bạn và để cho Infographic châm ngòi cho một cuộc trò chuyện ở khắp mọi nơi nó đi!

Infographics là một tính năng thú vị cho người sử dụng, một cách nhanh chóng để giáo dục người tiêu dùng, và có thể là một công cụ SEO tuyệt vời mà dẫn lại cho trang web của bạn – chắc chắn bao gồm URL của bạn trong hình ảnh như là nguồn thông tin. Và infographics là khá dễ dàng để làm trong nhà, ngay cả khi bạn không phải là một nhà văn nội dung tự nhiên. Vì vậy, cho infographics một thử, nhưng mất thời gian để làm chúng tốt.