HIỂU Ý CHỈ VÀ MICROSOFT TÌM KIẾM Cá nhân

Một phụ nữ nói với một người đàn ông , “Đó là lạnh ở đây.” Người đàn ông đặt tay quanh người cô và giữ cô. Anh có thể bật lên một nhiệt, hoặc đưa cô một chiếc áo len , hoặc hỏi cô ấy nếu cô ấy muốn đi một nơi nào đó ấm hơn. Nhưng hãy tưởng tượng rằng người đàn ông và người phụ nữ đang ở trong một mối quan hệ và đã có cuộc trò chuyện một số lần trong quá khứ, và ý định đằng sau những từ được dễ hiểu bởi cả hai.

Đôi khi chúng ta có thể hiểu được ý định đằng sau lời nói nhất định mặc dù những từ không thực sự phù hợp tốt với những ý định của người nói chúng , mặc dù ý định đằng sau lời nói có thể là những thứ khó hiểu. Đôi khi giao tiếp phi ngôn ngữ đi kèm với những từ có thể hữu ích trong việc giải thích họ, mặc dù con người không nhất thiết phải là tốt trong việc đọc thông tin liên lạc không lời hoặc.

Đôi khi kinh nghiệm quá khứ có thể được thông tin trong việc tìm hiểu những gì một số từ có thể có nghĩa là, như người đàn ông và người phụ nữ trong ví dụ của tôi ở trên .

Nếu con người có thể phát triển dễ dàng nhầm lẫn về ý định đằng sau lời nói, như thế nào có thể một máy tính hiểu được ý định đằng sau một số ít hoặc từ ít trong một truy vấn tại một công cụ tìm kiếm ?
Đó là một thách thức mà công cụ tìm kiếm phải đối mặt khi họ cố gắng phấn đấu để phục vụ một bộ kết quả tìm kiếm để một người , và một bộ khác nhau của kết quả khác dựa trên những thứ như địa điểm hoặc lựa chọn ưa thích của ngôn ngữ hoặc tìm kiếm trong quá khứ và lịch sử duyệt web .

Kumo của Microsoft

Erik Selberg cung cấp những suy nghĩ về một bản nâng cấp tìm kiếm của Microsoft sắp tới , trong bài viết của mình ” ấn tượng đầu tiên ” . Tên mã cho việc nâng cấp dường như là ” Kumo “, mà cũng có thể sẽ là tên mới của tìm kiếm của Microsoft . Tên ” Kumo ” có nghĩa là ” con nhện ” hay ” đám mây ” trong tiếng Nhật .

Tiến sĩ Selberg là một trong những thành viên sáng lập của Microsoft Tìm kiếm Labs, và làm việc vào việc giúp đỡ để tạo ra và xác định các thuật toán đằng sau sự liên quan của MSN Search và Live Search . Suy nghĩ của mình về khả năng một ảnh chụp màn hình kết quả tìm kiếm được nâng cấp từ Microsoft là thú vị , đặc biệt là thế này:

Sau đó có tìm kiếm liên quan , và sau đó một phần rất thú vị: ” . Lịch sử của bạn ” Vì vậy , có vẻ như họ đang cuối cùng sẽ bắt đầu để cho bạn tìm kiếm trước đó của bạn và có thể cho phép bạn làm điều gì đó với họ! Đó là khoảng thời gian một số công việc mà bắt đầu nhìn thấy ánh sáng của ngày! 🙂

Điều thú vị là , một ứng dụng bằng sáng chế nộp trong tuần này từ Microsoft liệt kê Erik Selberg như nhà phát minh , và cho chúng ta một cái nhìn về một loại cá nhân từ Microsoft rằng một ngày nào đó có thể được nhìn thấy ánh sáng ban ngày . Có hay không nó là cá nhân mà chúng ta thấy với Kumo là không rõ. Chúng ta cũng có thể thấy một cái gì đó giống như của Microsoft U hiệu , chia sẻ nhiều điểm tương đồng với Tìm kiếm Wiki của Google.

Câu trả lời tốt nhất cho Searchers khác nhau

Nộp bằng sáng chế là giá trị xem xét sâu xa hơn, bất kể đó là một phần của những gì Microsoft đã vượt ra ngoài khi họ phát hành bản nâng cấp tìm kiếm của họ .

Những tiền đề cơ bản là khi hai người khác nhau đang tìm kiếm các thuật ngữ truy vấn như nhau, rất có thể là câu trả lời mà họ đang cố gắng để tìm kiếm hoặc các trang web mà họ có thể muốn xem là khác nhau, và rằng một công cụ tìm kiếm có thể có thể giúp mỗi của những người tìm kiếm tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm dựa trên kinh nghiệm quá khứ , và tìm kiếm quá khứ và lựa chọn kết quả tìm kiếm .

Nếu ai đó đã thực hiện như nhau, hoặc tìm kiếm tương tự đáng kể một vài lần trong quá khứ, và có xu hướng lựa chọn một kết quả cụ thể để đáp ứng với những người tìm kiếm , sau đó trang web có thể được xem như là một kết quả mong muốn cho rằng người tìm kiếm trong tương lai . Một tìm kiếm tương tự có thể được, ví dụ , một trong đó 8 của kết quả tìm kiếm top 10 là như nhau cho mỗi thuật ngữ truy vấn .

Nếu như, trong các tìm kiếm tương lai cho người tìm kiếm đó, các trang web mà họ có xu hướng chọn được hiển thị một cách khác nhau , chẳng hạn như in đậm , hoặc nhấn mạnh, hoặc hiển thị với một biên giới , hoặc trong một phông chữ khác nhau hơn so với kết quả tìm kiếm khác ? Nếu nó được đặt ở trên cùng của kết quả thay vì nơi nó có thể là bình thường? Ý tưởng đằng sau trình bày khác nhau là để làm cho nó dễ dàng hơn cho người tìm kiếm để chọn ra trang web đó là một mà có thể được ưa thích.

Các ứng dụng bằng sáng chế là :

Kết quả trình bày mục Dựa trên những tài Hành vi
Được phát minh bởi Erik Warren Selberg
Giao cho Microsoft
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20090063460
Công bố ngày 05 tháng 3 2009
Nộp 31 Tháng 8 2007

Khái niệm ” cá nhân Definitives ” là trung tâm của việc nộp bằng sáng chế.

Một dứt khoát cá nhân là “tốt nhất” câu trả lời cho một truy vấn tìm kiếm nhất định vì nó liên quan đến một người tìm kiếm cụ thể. Thông tin thu thập để xác định definitives cá nhân của người tìm kiếm bao gồm những thứ như:

Cookie hoặc thông tin đăng nhập ,công ty seo
Điều khoản hoặc cụm từ được sử dụng để tìm kiếm thuận trong quá khứ,
Kết quả tìm kiếm hoặc một đại diện của những kết quả để đáp ứng với các truy vấn , và ; công ty seo uy tín
Lựa chọn đếm cho kết quả tìm kiếm được trình bày trước đây .
Nếu bạn có xu hướng tìm kiếm bằng cách sử dụng cùng một hoặc một thuật ngữ truy vấn tương tự đáng kể hoặc cụm từ , và có xu hướng chọn cùng một trang hoặc các trang tìm kiếm để đáp ứng với điều đó, đừng ngạc nhiên nếu tại một số điểm nó có thể được đánh dấu hoặc in đậm hoặc đặt ở trên cùng của kết quả tìm kiếm trong tương lai.

Trong khi đây là một cái gì đó chúng ta có thể nhìn thấy ở Microsoft , nó sẽ không ngạc nhiên khi nhìn thấy một cái gì đó tương tự như mùa xuân tại Google hay Yahoo trong tương lai là tốt .

Câu hỏi đặt ra là mặc dù , cho dù tìm kiếm qua là một dấu hiệu tốt về ý định cho các tìm kiếm trong tương lai?

HIỂU Ý CHỈ VÀ MICROSOFT TÌM KIẾM Cá nhân