Google thay đổi hiển thị Rich Snippet

Trong người đọc nguồn cấp dữ liệu RSS của tôi, tôi có một phần mà tôi có nhãn ” Vanity . ” Các loại thức ăn mà chiếm nó là những thứ như tìm kiếm web và twitter tìm kiếm nguồn cấp dữ liệu cho tên của tôi, tên trang web của tôi ‘ , tên doanh nghiệp của tôi, và một số tìm kiếm khác mà bạn quan tâm tôi trên trang web. Tôi không thực sự xem xét theo dõi những điều này là một vấn đề của sự hư không , nhưng thay vì cần thiết – một cách để tìm cuộc đàm thoại có thể liên quan đến tôi , trang web của tôi , và doanh nghiệp của tôi , và một cơ hội để có thể tham gia vào những cuộc thảo luận.

Là một chủ trang web , tôi cũng đã phát triển một thói quen mà nhiều chủ sở hữu trang web có thể cũng chia sẻ , thực hiện tìm kiếm cho các truy vấn như tên của tôi, tên trang web của tôi ‘ , tên doanh nghiệp của tôi, và một số các truy vấn khác mà tôi đang quan tâm việc thực hiện không phải là một dựa trên nỗi ám ảnh với xếp hạng nhiều như nó là về việc quan tâm đến những cuộc hội thoại mà tôi đã đề cập ở trên, và quan tâm đến cách các công cụ tìm kiếm có thể được miêu tả trang web của tôi . Ví dụ, khi tôi tìm kiếm tên trang web của tôi (SEO bằng đường biển ), và Google là một trích đoạn mà bắt đầu với ngày ” 08 tháng ba năm 2005 , ” tôi thấy mình quan tâm về những gì có thể có nghĩa là cho những người nhìn thấy ngày đó .

Một kết quả tìm kiếm Google cho seo bằng đường biển , thấy một ngày của ngày 8 tháng 3 năm 2005 khi bắt đầu mô tả cho trang web.

Người nhìn thấy ngày đó năm 2005 sẽ cho rằng thông tin họ sẽ tìm thấy trên trang web này là cũ , cũ, và không giá trị tham quan ? Họ sẽ cho rằng thời gian qua các trang web đã được cập nhật là vào tháng Ba năm 2005 ? Google, bạn dường như không được điều trị trang web của tôi ngay bằng cách hiển thị ngày đó. Trang web này bắt đầu vào tháng Sáu năm 2005, và đã có gần 1.000 bài viết blog kể từ đó. Tại sao bạn sẽ bao gồm ngày đó vào lúc bắt đầu của một đoạn cho trang chủ của tôi ?

Tôi biết tại sao .

Khi một người nào đó thực hiện tìm kiếm , và sẽ thông qua kết quả tìm kiếm , các chức danh và mô tả xuất hiện trong những kết quả tìm kiếm cho các trang web có thể ảnh hưởng đến các trang tìm kiếm một quyết định đến thăm. Một nghiên cứu của Microsoft mà tôi đã viết về một khi trở lại trong Ảnh hưởng của các bảng liệt kê kết quả tìm kiếm ( Chú thích ) trên các nhấp chuột , mô tả cách những tính năng có thể ảnh hưởng hay không một trang được click thông qua bởi một người tìm kiếm .

Công cụ tìm kiếm đôi khi sẽ sử dụng văn bản từ một trang meta mô tả trong một đoạn , đặc biệt nếu đó là mô tả meta chứa các từ khóa được sử dụng trong một truy vấn để tìm trang đó. Tuy nhiên, nó cũng có thể là Google hay Yahoo hay Bing có thể hiển thị một cái gì đó khác , như từ các nội dung trên một trang mà nội dung bao gồm các điều khoản truy vấn tìm kiếm . Matt Cutt của Google đã đề cập điều này trong một trong những quản trị trang web giúp video của mình :

Điều thú vị là , câu hỏi đặt ra ban đầu trong video không chỉ hỏi lý do tại sao Google đôi khi cho thấy một cái gì đó khác hơn là một mô tả meta như một đoạn trong kết quả tìm kiếm , nhưng cũng đề cập rằng đôi khi ngày xuất hiện trong một đoạn vì một lý do không rõ. Trong khi câu trả lời không giải thích lý do tại sao Google sẽ hiển thị một đoạn bao gồm một cái gì đó khác hơn là một mô tả meta, nó không chỉ lý do tại sao ngày đôi khi có thể được bao gồm.

Tôi biết lý do tại sao Google đôi khi bao gồm các ngày trong đoạn , nhưng lý do đó không chiếm 08 tháng 3 năm 2005 ngày nay hiển thị cho trang chủ của SEO by the Sea trong kết quả tìm kiếm của Google.

Tôi đã viết một vài bài viết trong quá khứ lấy cảm hứng từ hồ sơ bằng sáng chế từ Google và Yahoo trong đó mô tả một số khía cạnh làm thế nào các công cụ tìm kiếm có thể quyết định những gì để bao gồm trong một đoạn tìm kiếm. Nếu bạn muốn khám phá chủ đề đó đầy đủ hơn, đây là một số liên kết đến các bài viết :

Làm cách nào Google Chọn Snippets cho trang của bạn để hiển thị trong kết quả tìm kiếm?
Công cụ Tìm kiếm Đánh giá Snippets trong SERPS
Làm thế nào một công cụ tìm kiếm có thể Chọn Tìm kiếm Snippets
Nhưng không ai trong số những địa chỉ lý do tại sao đôi khi Google có thể hiển thị các ngày trong đoạn trong kết quả tìm kiếm , đó là điều mà Google đã làm cho ít nhất một vài năm – đặc biệt là ở đoạn bài viết blog và chủ đề của diễn đàn.

Khi tôi thực hiện một ” trang web” tìm kiếm của trang web trong Google ( “site: www.seobythesea.com/ ” ) , tôi thấy ngày khi bắt đầu đoạn cho hầu hết các bài viết trên blog được liệt kê cho trang web của tôi :

Một kết quả tìm kiếm Google cho seo bằng đường biển , thấy một ngày của ngày 8 tháng 3 năm 2005 khi bắt đầu mô tả cho trang web.

Tôi đã kiểm tra một số các danh sách , và với ngoại lệ của ngày trong đoạn mã cho trang chủ của tôi , ngày được hiển thị trận đấu ngày xuất bản bài viết của tôi .

Google công bố một hồ sơ bằng sáng chế mô tả khi nào và tại sao họ có thể bao gồm các ngày trong đoạn cho bài trên diễn đàn , và thậm chí cả các bài viết blog . Tôi đã viết về nó trong bài viết chuyên ngành diễn đàn và thảo luận kết quả bài viết Tìm kiếm của Google. Trong khi tiêu đề ứng dụng bằng sáng chế của , cung cấp bài để thảo luận chủ đề trong những đáp ứng cho một tìm kiếm truy vấn âm thanh như nó chỉ có thể áp dụng đối với chủ đề diễn đàn , nộp bằng sáng chế làm cho nó rõ ràng rằng các công cụ tìm kiếm có thể bao gồm ngày ( và các thông tin khác , chẳng hạn như tác giả , số bài viết, vv) trong đoạn hiển thị các bài viết blog và blog ý kiến ​​và bài ​​viết vi viết blog, cũng như bài trên diễn đàn .

Những tiền đề sau làm như vậy sẽ được cung cấp cho người tìm kiếm thêm thông tin về những gì họ có thể tìm thấy trên một trang để họ có thể đưa ra quyết định thông báo nhiều hơn về việc có hay không để truy cập.

Nhưng điều đó không giải thích ngày tháng 3 năm 2005 cho thấy trong đoạn cho trang đầu của trang web của tôi . Trang chủ không có một ngày công bố cụ thể liên kết với nó theo cách mà bài ​​viết blog trên trang web làm .

Vì vậy, nơi đã được Google ngày đó từ đâu?

Có vẻ như thuật toán thế hệ đoạn của Google tìm thấy một ngày ngẫu nhiên xuất hiện trên trang chủ của trang web, và quyết định sử dụng nó trong đoạn đó. Nó dường như đã được lấy từ một đoạn trích từ một bài đăng blog trên phương pháp tiếp cận của Apple để Instant Search trong đó bao gồm ngày nộp hồ sơ của một ứng dụng bằng sáng chế của Apple – 08 Tháng Ba 2005 .

Một đoạn trích từ một bài viết hiện nay cho thấy trên SEO by trang chủ biển bao gồm các ngày 08 Tháng Ba 2005 , phù hợp với ngày trong đoạn mã của Google hiện nay trên một tìm kiếm cho tên của trang web.

Ngẫu nhiên bao gồm cả ngày đó trong đoạn cho trang chủ của trang web của tôi không có ý nghĩa nhiều . Nhưng có vẻ như Google đã quyết định rằng kể từ khi trang web này là một blog, nó phải bao gồm một ngày trong đoạn mã.

kết luận

Tôi không chắc chắn như thế nào khả năng nó là một người nào đó tại Google sẽ đọc bài viết trên blog này , thấy những sai lầm của họ ( hoặc ít nhất là các lỗi của thuật toán đoạn của họ ) , và khắc phục vấn đề này .

Nhưng có một số cách tôi có thể đưa vấn đề vào tay của riêng tôi.

Khi một trang xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho một truy vấn nào đó, một công cụ tìm kiếm có thể không bao gồm đoạn tốt nhất mà nó có thể cho trang đó. Ví dụ, đoạn mà nó cho thấy có thể được thực hiện từ một nơi nào trong nội dung của trang chứ không phải là từ một mô tả meta.

Một cách tiếp cận để theo đuổi có thể là để viết lại mô tả meta bao gồm các điều khoản của truy vấn đó . Nhưng nếu các điều khoản truy vấn không phải là những chính mà bạn đang tập trung vào cho trang, sau đó bạn có thể không muốn thay đổi mô tả meta của bạn. Và không có đảm bảo rằng Google sẽ chọn để sử dụng mô tả meta sửa đổi của bạn anyway .

Một nguyên vẹn theo sẽ được sửa đổi một phần của trang nơi mà thuật ngữ truy vấn xuất hiện để nếu đoạn tiếp tục được thể hiện từ những đoạn nội dung, nó được hấp dẫn, thuyết phục, và nhiều khả năng có được mọi người bấm vào thông qua của bạn trang .

Trong ví dụ của tôi từ trang của tôi , Google đang cho thấy mô tả meta lựa chọn của tôi từ trang của tôi trên một tìm kiếm cho tên của trang web, nhưng nó cũng cho thấy một ngày ngẫu nhiên từ trang đầu.

Tôi có thể chọn để không phải làm gì , ngoại trừ xuất bản nhiều bài đăng trên blog để các trích đoạn mà ” ngày 8 tháng 3 năm 2005 ” ngày xuất phát từ không còn xuất hiện trên trang chủ của trang web.

Tôi có thể loại bỏ từ ngày đó các trích đoạn để Google hy vọng sẽ không còn bao gồm nó trong đoạn mã.

Trong tương lai, tôi sẽ cẩn thận hơn khi tôi gửi thông tin về nộp hồ sơ của một bằng sáng chế , xuất bản, và ngày cấp để những người không xuất hiện trong một đoạn trích được công bố trên trang chủ .

Không cần cho Google để bao gồm một ngày trong đoạn cho trang chủ của trang web này , và không có ý nghĩa trong Google cho thấy một ngày trong đó đoạn đó là ba tháng trước đó hơn bài viết trên blog đầu tiên được công bố trên trang web.

Các takeaway từ bài viết trên blog này ?

Chú ý đến những gì công cụ tìm kiếm được hiển thị như đoạn cho các trang của bạn khi họ xuất hiện cho các truy vấn khác nhau trong kết quả tìm kiếm . Những gì họ thể hiện có thể không được rất hữu ích hoặc khôn ngoan hoặc chính xác.

Thay đổi các mô tả meta hoặc nội dung trang đó không xuất hiện trong những đoạn , để mọi người tìm kiếm những gì trang web của bạn phải cung cấp sẽ có nhiều khả năng đến thăm.

thêm 9/27/2010

Xử lý ô nhiễm và Ví dụ khác

Một vài phút trước đây, tôi bị đẩy xuống các thông tin sáng chế nộp trên bài hợp ngày 08 tháng 3 năm 2005 đến từ để nó không còn xuất hiện trong các trích đoạn hiển thị trên trang chủ. Google sẽ ngừng hiển thị ngày đó ( ngày 08 Tháng Ba năm 2005 ) trong đoạn mã cho trang chủ của tôi , và nếu có, sẽ là một ngày ngẫu nhiên mới từ trang được lựa chọn để hiển thị ?

Tôi muốn tìm thấy ít nhất một ví dụ khác của một ngày gây hiểu nhầm được chèn vào đoạn mã cho trang chủ của blog của ai đó , và may mắn thay tìm thấy một ví dụ tốt về tìm kiếm thứ hai của tôi .

Một kết quả tìm kiếm Google cho Matt Cutts , cho thấy một ngày của ngày 2 tháng 9 năm 2010 khi bắt đầu mô tả cho trang chủ blog của mình.

Blog của Matt hiển thị mới nhất năm bài viết của mình, với người lớn tuổi nhất đề ngày 02 tháng 9 2010 . Nếu bạn nhìn vào các ngày trong đoạn mã , bạn có thể tin rằng thời gian qua blog của Matt đã được cập nhật là ngày 02 tháng 9 , và bỏ lỡ rằng ông đã viết blog một cái gì đó mới vào ngày 20, 19 , 17 , và thứ 8 . Trong khi ngày là sai lầm , ít nhất đó là từ tháng này và năm .

Thêm 9/27/2010 at 3:17 pm ( edt )

Tôi đã có một vài gợi ý mà tôi gửi một tin nhắn về việc này trên diễn đàn Trợ giúp Trung ương Google Webmaster . Có thể nó sẽ giúp ảnh hưởng một sự thay đổi trong việc lựa chọn ngày để hiển thị như một đoạn trong kết quả tìm kiếm cho các trang nhà của các blog và trên các loại trang .

Tôi đã đọc câu hỏi thường gặp và kiểm tra các vấn đề tương tự : YES

URL trang web của tôi ( địa chỉ web) là : http://www.seobythesea.com/

Mô tả (bao gồm cả thời gian của bất kỳ thay đổi ) :
Tôi đã có một vài người đề nghị với tôi rằng tôi nên đặt một câu hỏi về vấn đề này ở đây trong diễn đàn trợ giúp quản trị trang web của Google.
Tôi nhận thấy cuối tuần này rằng Google đã được hiển thị một ngày ” ngày 8 tháng 3 năm 2005 ” ở phía trước của các đoạn mã cho trang chủ của tôi , trên một tìm kiếm cho tên doanh nghiệp của tôi ” SEO by the Sea” (không có dấu ngoặc kép) . Ngày dường như đã được lựa chọn ngẫu nhiên từ một trích đoạn bài viết trên blog được xuất hiện trên trang chủ. Ngày đó không phải là ngày mà các bài viết trên blog trích đã được nộp, nhưng thay vì là ” nộp ” ngày một bằng sáng chế của Apple trên phương pháp tiếp cận của Apple để Instant Search mà tôi viết blog về .

Tôi lo ngại rằng ai đó tìm kiếm cho doanh nghiệp của tôi , và nhìn thấy những ngày năm 2005 tại đoạn cho trang chủ của tôi có thể xem xét trang web của tôi được làm đầy với nội dung cũ và quá hạn – nếu Google được hiển thị một ngày trong một đoạn như thêm thông tin về một trang được liệt kê, không nên ngày đó là bằng cách nào đó có liên quan đến trang riêng của mình ? Ở đây nó không phải là .

Một vài giờ trước đây, tôi sửa đổi các bài viết về các bằng sáng chế của Apple để ngày nộp đơn cho các bằng sáng chế không còn xuất hiện trong các trích đoạn đó được công bố trên trang blog của tôi . Ngày năm 2005 vẫn xuất hiện trong đoạn mã , và tôi hy vọng rằng tại một số điểm trong tương lai gần , nó sẽ hoặc biến mất hoặc bị thay đổi . Tuy nhiên , tôi lo ngại rằng Google có thể lựa chọn ngẫu nhiên một ngày khác để hiển thị , từ trang chủ của tôi .

Di chuyển về phía trước, tôi bây giờ sẽ không còn bao gồm ngày tháng trong trích đoạn xuất hiện trên trang chủ blog của tôi cho đến khi thuật toán thế hệ đoạn của Google được cải thiện, mặc dù tôi lo ngại rằng đoạn tiếp theo có thể ngẫu nhiên bao gồm một ngày kể từ ngày đăng tải trên blog của tôi mà hiển thị khi bài đăng trên blog được xuất bản .

Tôi nhận thấy trên một tìm kiếm cho blog của Matt Cutts, bằng cách sử dụng truy vấn ” Matt Cutts ” (không có dấu ngoặc kép) rằng một ngày trong đoạn mã hiển thị cho trang web của mình là ngày công bố bài lâu đời nhất của mình hiển thị trên trang chủ của mình – September 2, 2010. Nhìn thấy ngày đó trong đoạn mã cho trang chủ blog của mình, tôi sẽ giả định rằng nó có thể là lần cuối cùng blog của mình đã được cập nhật , nhưng ông có năm “mới” bài viết blog trên trang chủ blog của mình , với sự mới nhất đã được công bố vào ngày 20.

Tôi đã nhìn vào một số công bằng của đoạn bài đăng trên blog mà hiển thị ngày công bố những bài viết trong đoạn cho các trang , và những người mà tôi đã xem đã xuất hiện được khá chính xác, nhưng trang chủ của hầu hết các blog don ‘t thường có một ngày công bố cụ thể liên quan đến họ .

Tôi không chắc chắn lý do tại sao Google sẽ bao gồm một ngày , lựa chọn dường như ngẫu nhiên , từ trang chủ của một blog để hiển thị trong đoạn mã hiển thị trên một tìm kiếm cho blog . Nếu đoạn được hiển thị một ” cập nhật lần cuối ” ngày hoặc ngày công bố mới nhất của một bài đăng blog , mà có thể có ý nghĩa nhiều hơn một chút .

Là nó hữu ích để có một ngày cho trang chủ của một blog ?

Nếu có, không lựa chọn ngẫu nhiên của một ngày sử dụng thực sự thêm vào giá trị của kết quả tìm kiếm ?

Từ quan điểm của tôi , tôi lo ngại rằng tôi có thể bị mất du khách tiềm năng khi họ nhìn thấy một ngày cũ như thế trong kết quả tìm kiếm .

Trong khi tôi đã tiến hành các bước để làm cho rằng sự thay đổi ngày , và viết blog về một số hành động khắc phục hậu quả mà những người khác đang hoàn cảnh tương tự có thể làm theo , tôi muốn đăng bài này ở đây với hy vọng rằng một người nào đó từ Google đang làm việc trên các đoạn có thể nhìn thấy nó, và xem xét những thiệt hại có thể là một ngày ngẫu nhiên trong một đoạn có thể có.

Cảm ơn.

hóa đơn

Hy vọng nó sẽ nhận được một số phản ứng đó. Các chủ đề được đặt tại :

Tại sao một ngày ngẫu nhiên trong đoạn trang chủ của tôi ?

thêm 9/28/2010

Các ngày 28 tháng 3 2005 ngày không còn được hiển thị trong một đoạn trên một tìm kiếm Google cho tên của trang web này :

Một kết quả tìm kiếm Google cho seo biển, mà không có một ngày xuất hiện vào lúc bắt đầu của đoạn hiển thị cho trang web.

Tôi không biết nếu tôi có thể thuộc tính sự biến mất của các ngày trong đoạn để loại bỏ của tôi về ngày 08 tháng 3 2005 ngày từ trang đầu của SEO by the Sea , hoặc nếu sự thay đổi xảy ra bởi vì Google đã làm một cái gì đó để giữ cho ngày xuất hiện . Lời giải thích rất có thể là nó đã biến mất vì loại bỏ tôi, nhưng tôi đã được đảm bảo trong diễn đàn Trợ giúp Trung ương Google Webmaster rằng vấn đề này đã được báo cáo cho Nhóm Google mà giám sát những ngày tháng.

John Mueller của Google cũng trả lời như sau trong phản ứng của ông với tôi tại diễn đàn Google thay đổi hiển thị Rich Snippet :

Chúng tôi đang liên tục làm việc vào việc cải thiện các thuật toán của chúng tôi , và từ những gì tôi đã nghe, cũng có những cải tiến kế hoạch cho việc tìm kiếm tốt hơn những ngày tốt nhất trong nội dung .

Đó là khuyến khích tin tức, và hy vọng công việc của họ trong lĩnh vực này sẽ tiếp tục gây hiểu lầm ngày hiển thị trong đoạn trong tương lai.

Trong khi đó, chắc chắn rằng bạn kiểm tra các đoạn mà hiển thị cho trang web của bạn một cách thường xuyên , chỉ trong trường hợp một cái gì đó kỳ lạ xuất hiện. 🙂

thêm 9/2/2010

Ngày 08 tháng 3 năm 2005 đã quay trở lại đoạn đó cho thấy cho trang chủ blog của tôi, sau khi biến mất trong khoảng một ngày. Không hoàn toàn chắc chắn tại sao nó sẽ quay trở lại, nhưng nó có:

Một kết quả tìm kiếm Google cho seo bằng đường biển , thấy một ngày 08 Tháng Ba năm 2005 khi bắt đầu mô tả cho trang web.

Một lý do lý tưởng cho hiển thị một ngày trong một đoạn cho một trang chủ blog là để cho người xem những kết quả tìm kiếm có một cơ hội để nhìn thấy khi lần cuối cùng rằng blog được cập nhật, như Google thực hiện với đoạn nó cho thấy cho Blog chính thức của Google , với các bài mới nhất trên blog ngày 28 tháng chín năm 2010 .