Dùng SEO để kinh doanh trực tuyến

Một vài năm trở lại tôi nghĩ đến việc kinh doanh trực tuyến. Sau khi một số nghiên cứu tôi đã sẵn sàng với một kế hoạch chi tiết cho nó. Tôi nghĩ đến việc thuê một người nào đó để xây dựng một trang web cho tôi đầu tiên và sau đó, mọi thứ sẽ rơi vào dòng. Nhưng, được chứng minh là chỉ là một suy nghĩ. Như tôi cửa sổ mua sắm rất nhiều và không thể tìm được ai thích hợp cho công việc và trong phạm vi ngân sách hạn chế của tôi. Như tôi đã được một trường đại học sẽ điều cậu bé đã không dễ dàng như vậy với tôi. Vì vậy, cuối cùng tôi quyết định xây dựng nó trên của riêng tôi.

Kinh nghiệm và vượt rào của tôi trong Kiếm tiền

Đầu

Khi tôi đã bắt đầu lên, WordPress đã được đẩy mạnh và đã có kinh nghiệm trong việc viết blog. Nhưng, đã không tìm kiếm một blog, thay vào đó tôi muốn sở hữu một trang web. Vì vậy, tôi tạo ra một sai lầm lớn bằng cách tạo ra nó trong Joomla.

Các trang web đã bị tấn công, tôi đã cố gắng sửa chữa nó. Một lần nữa, điều tương tự đã xảy ra, và nó đã bị tấn công nhiều lần. Và sau này đến ngạc nhiên của tôi, tôi đã biết rằng, những hacker đã ép vô số các trang bán một số loại thuốc tình dục vào tên miền của tôi. Sau một năm làm việc chăm chỉ và số hàng trăm du khách, tôi quyết định chuyển sang WordPress. Đó là thời gian khi tôi nhận biết chiều sâu và thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi.

Đường cong học tập

Trong năm 2009, tôi có một số trang web để kiểm tra như Copyblogger và IncomDiary vv Sau đó tôi đã đăng ký cho họ, đọc tất cả các trước và bất cứ điều gì mới mà họ công bố. Tôi đã cố gắng học tập và học tập tất cả những năm từ những người như vậy bao giờ tôi nghĩ là tốt nhất. Kết quả, hãy truy cập trang web của tôi đã đi từ 400 đến tất cả các con đường lên đến 10.500 trong các năm tiếp theo.

Tôi tiếp tục cùng trong năm 2010 là tốt. Học hỏi từ họ và thử nghiệm trên trang web của tôi. Do thời gian tôi đã chạm vào số lượng người truy cập vào 52.300. Thời gian mà tôi nghĩ rằng tôi đang thực sự làm tốt nhưng đã không thể kéo bất kỳ tiền ở đó. Vì vậy, tôi quyết định đi cho một trang web khác trong năm tới. Theo kế hoạch này của tôi sẽ là nhà sản xuất tiền cho tôi. Sau khi tôi bắt đầu với nó, chuyến thăm của tôi từ hai là một cái gì đó xung quanh 230.500.

Bởi thời gian này tôi đã học được rất nhiều về xây dựng giao thông, mặc dù tôi đã không thể làm cho kết thúc của tôi đáp ứng.

Dài thời gian làm việc chăm chỉ

Tôi nghĩ rằng ngay cả sau khi nhận được cải thiện và kết quả tốt như vậy tại sao tôi không thể nhấn đinh? Có một số bước sai rằng tôi về? Đến cuối năm một trong những Keith tiếng của tôi, khuyên tôi nên làm cái gì đó sẽ không chỉ dạy cho tôi một cái gì đó mới mà còn giúp tôi phát triển, mà tôi đã không thể trong vài năm qua. Tôi không có lựa chọn, cho biết có hạnh phúc.

Anh ấy đã nói những gì?

Ông đã yêu cầu tôi thu thập thông tin của 20 tiếp thị hàng đầu trong thế giới internet để xây dựng một hướng dẫn viên cuối cùng cho người sử dụng internet. Nhưng, tôi sẽ không lấy toàn bộ tín dụng, bởi vì nó không thể có được có thể một mình. Tôi bao gồm một trong những người bạn tốt nhất của tôi, tôi tìm thấy trên mạng riêng của mình, Pete. Và, từ đó chúng tôi đã cho nó nhiều so với mặt đất.

Đó là một học tập tuyệt vời

Trò chuyện nhỏ của chúng tôi trên Skype đã thay đổi quan điểm của chúng tôi hoàn toàn đối với toàn bộ doanh nghiệp. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời, tôi vẫn còn nhớ lại và nhận được Goosebumps. Tất cả chúng ta đã có rất nhiều nghiên cứu thị trường, thử nghiệm, và những ngày đốt dầu đêm là lấy chúng tôi và chúng tôi đang ở trong một vị trí để chia sẻ với bạn kinh nghiệm của chúng tôi.

Một hướng dẫn sẵn sàng cho tiền trực tuyến

Chúng tôi đã nhận được thông tin từ tất cả các bên cho bạn. Thậm chí từ các mô hình vai trò của chúng tôi, chúng tôi sử dụng để theo dõi qua các năm. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời trò chuyện với họ và nhận được tất cả các bit của sự nghi ngờ của chúng tôi xóa. Đó là thực sự tuyệt vời. Đó là thực hành thường xuyên của chúng tôi mỗi tuần.

Đây là một cái gì đó chúng tôi đã có cho bạn từ kinh nghiệm của chúng ta.

1 Cần để thực hiện một trang web đầu tiên.

Đầu tiên và quan trọng nhất cho tiền làm cho bạn phải có một trang web. Bạn có thể làm cho nó trên WordPress hoặc có thể thực hiện nó.

Cần phải chăm sóc của thiết kế như nó kháng cáo khán giả tại địa điểm đầu tiên.

2 Nội dung thực hiện

Tin rằng bây giờ bạn có một trang web tiếp theo là nhận được lượng truy cập vào nó. Theo như chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với các chuyên gia, blog là cách tốt nhất để thu hút lưu lượng truy cập cho bạn. Và để có một blog và chạy, bạn phải biết cách để làm cho nội dung.

Đây là bước yêu thích của tôi bởi vì, như tôi đã nói tôi là trong một vài năm có thể lái xe số lượng tốt của giao thông nhưng không đúng loại. Tôi đã không thể xây dựng mối quan hệ với họ, và thất bại trong việc giải quyết các truy vấn của họ.

Một cách tốt để xuất hiện và tối đa hóa khả năng hiển thị nội dung của bạn là do thiết kế của nó.
Điều tiếp theo là hoàn toàn có liên quan đến sự hiểu biết để hiểu người xem của bạn về blog, vì vậy bạn có thể tạo ra một nội dung như vậy mà buộc mọi người hành động.
Tiếp theo bạn có thể tận dụng lợi thế của nội dung video. Theo khảo sát của chúng tôi và phỏng vấn những người lớn, chúng tôi đến trên toàn thế giới video này, và cũng có thể học được một số công cụ tuyệt vời để tối đa hóa cơ hội trên tìm kiếm video.
3 Thu hút lưu lượng truy cập

Cho đến bây giờ bạn có một trang web, bạn có một nội dung tốt, nhưng vẫn còn bạn đang ở xa việc giao thông tốt. Đây là nơi mà để chúng ta suy nghĩ, nơi chúng tôi đã đi sai hoặc những gì chúng tôi thiếu.

Như tất cả chúng ta bây giờ biết rằng giao thông được hướng dẫn thông qua công cụ tìm kiếm và các mạng truyền thông xã hội mà trong rất nhiều.

Như chúng ta đã nghiên cứu và liên lạc với các máy phát điện giao thông tốt nhất, chúng tôi đã biết rất nhiều lần nữa.

Điều tốt nhất để tập thể dục để có dễ dàng nhìn thấy trên công cụ tìm kiếm là quản lý SEO của bạn.
Và tất nhiên là trên Facebook và Twitter đã trang bị rất nhiều địa ngục của sự khác biệt. Có một số bậc thầy thực sự có một sau đây lên đến 1 triệu USD và 10 triệu còn trên các mạng này.
4 Chuyển đổi giao thông

Ban đầu chúng tôi sẽ không có một triệu người xem nhưng nếu chúng ta có trong 1000s cũng có, chúng ta có thể tập trung vào chuyển đổi chúng. Phải không?

Có rất nhiều câu hỏi bò tâm trí của chúng tôi rằng làm thế nào để tạo ra nội dung thu hút lưu lượng truy cập và bán. Làm thế nào để tạo ra một sự cân bằng trong tiếp thị email? Bây giờ, có rất nhiều người làm công việc này khó khăn của chuyển đổi lưu lượng với tốc độ rất.

Chúng ta phải biết rằng thầy đang thực hành tiếp thị email từ nhiều năm qua và đang thành công trong đó bởi vì họ tập trung vào thông tin phản hồi và khuyến nghị khán giả của họ.
Hội thảo trên web là điều tiếp theo để phát triển kinh doanh trực tuyến và danh sách.
5 Lãi cơ bản trực tuyến

Bắt đầu từ điểm # 1 đến # 4, nó chỉ có nghĩa là để thu hút du khách của bạn bằng cách đưa ra một giải pháp cho các vấn đề chung của họ.

Thực sự nói về việc kiếm tiền trực tuyến, có rất nhiều cách để làm như vậy. Nhưng bạn chỉ cần tìm thấy sức mạnh của mình và tin tưởng vào nó.

Tiếp thị sản phẩm kỹ thuật số không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Video cũng là một lý do lớn của sự thành công của người dân, khi họ thao túng sức mạnh của video mà mọi người đang thu hút được dễ dàng và thông điệp cũng là truyền tải dễ dàng. Josh Bartlett đứng đằng sau phần mềm video triệu đô la mà ông đã tạo ra thành công và tung ra sản phẩm mà không cần chạm mã hóa.

6 công ty trực tuyến thành công

Nếu bạn thành công trong việc kiếm tiền trực tuyến, có nghĩa là bạn đã đạt được những gì bạn bước vào kinh doanh trực tuyến, nhưng nếu bạn có thể làm cho một công ty ra khỏi nó, sẽ là tuyệt vời.

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Ryan Lee, chúng tôi hỏi anh như thế nào là ông có thể đạt được mà thị trường trả tiền liên tục. Ông đã xây dựng một cơ sở khách hàng trung thành dựa vào anh ấy nhiều.
Chúng ta đã thấy James cũng tạo ra một cơ sở của khách hàng như những người mất những gì ông chỉ khuyến cáo.
Trong trường hợp bạn đang căng thẳng, có 2 lựa chọn

1 st tiếp tục di chuyển xung quanh trực tuyến và đọc những bài viết như tôi đã làm, hy vọng sẽ có một ngày nào đó bí mật.

2 thứ bạn có thể có sự giúp đỡ của những người đã đốt cháy bàn tay của họ đã trên đường đến thành công.

Trong bài này các cậu, ý định của tôi là để cho bạn biết rằng tất cả mọi người chạy qua cùng một vấn đề nhưng sự thành công là một hạt rất khó crack. Phải mất rất nhiều nghiên cứu, công việc khó khăn, đóng góp, cống hiến, kiến ​​thức, tac-tics, sẽ để tìm hiểu, tài năng và sự hiện diện của tâm trí