Đòi tự tử vì từ khóa rớt

Mấy ngày nay cảm thấy buồn kinh khủng các bác ạ. Chẳng là từ hôm 5/9 chẳng hiểu anh GG nhảy múa kiểu gì mà toàn bộ từ khóa của site em biến mất, lượng truy cập cũng giảm không phanh. Biểu đồ truy vấn quay dốc.

Em check backlink thì tụt khủng khiếp (cao điểm ngày 5/9 và 6/9 có ngày mất đến 4k backlink). Các banklink của em thường là “tự nhiên” vì không spam hay post linh tinh. Có lúc cao điểm hơn 40k backlink thì nay chỉ còn khoảng 16k. :(

Em nói thêm là site em đã 7 năm tuổi, cách đây 1,5 tháng đã thiết kế lại giao diện và đương nhiên là thay lại code. Sau 1 tháng build lại web thì những từ khóa dài, và không quá cạnh tranh đều lên top 5.

Ngày từ ngày 5 tháng 9 search những từ khóa SEO thì biến mất khỏi top 100, hiện nay (10/9) thì cũng rải rác nằm ở trang 6 hoặc 7. Đặc biệt là giai đoạn này index rất chậm, có thể cả buổi sáng, thậm chí cả ngày cũng ko index (trước đó khoảng 30 phút).

Vì ko đưa link được nên em ko đưa được cái biểu đồ tụt dốc của nó.

Site em là

Các bác bắt bệnh giúp em xem site em bị trừng phạt hay là bị dance thôi, mấy ngày nay buồn quá các bác ạ. Em trước khi seo cái site này kiến thức seo bằng không, sếp giao cho làm nên cũng tích cực tham khảo ý kiến các bác nhưng còn mơ hồ lắm.