Chiến lược buildlink cực kỳ chất

Nội dung gần như đồng nghĩa với liên kết xây dựng những ngày này (hoặc liên kết ‘ kiếm ‘ , phụ thuộc vào người bạn nói chuyện ) . Ngay cả Google gần đây đã thay đổi hướng dẫn người dùng của họ , mà hiện nay bao hàm sự cần thiết phải đầu tư vào các nội dung:

” Nói chung , quản trị web có thể cải thiện thứ hạng của trang web của họ bằng cách tạo ra các trang web chất lượng cao mà người dùng sẽ muốn sử dụng và chia sẻ . ”

Đây là một sự thay đổi từ hướng dẫn trước đây của họ, mà đọc :

” Nói chung , quản trị web có thể cải thiện thứ hạng của trang web của họ bằng cách tăng số lượng các trang web chất lượng cao liên kết đến trang của họ. ”

Và , với sự gia tăng của tiếp thị nội dung ( không đề cập đến khách bài liên kết xây dựng ) , nội dung đã nhìn thấy chú trọng nhiều hơn ngày hôm nay hơn bao giờ hết.

Đó là thậm chí không đề cập đến chim cánh cụt , mà đúng thực thi liên kết chất lượng hơn số lượng liên kết . Dường như tất cả các chiến lược không có nội dung đã bị bỏ rơi trong lợi của các khoản đầu tư dài hạn mà phải mất rất nhiều thời gian , tiền bạc và nguồn lực để kéo giảm.

Nhưng , vẫn còn cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời mà không yêu cầu nội dung, và có thể được kéo ra với một phần nhỏ sức lực trong nhiều trường hợp. Cơ hội mà bạn không nên bỏ qua .

Dưới đây là năm yêu thích gần đây của tôi .

1 ) Xem hiệu cập
Đây là một chiến lược hoàn toàn mọi SEO nên được thực hiện , thời gian. Giám sát các trang web đề cập đến cho các thương hiệu / sản phẩm của bạn là phải, bởi vì nó có thể dẫn đến :

Một liên kết miễn phí
Cơ hội tham gia trong cộng đồng quan tâm đến thương hiệu của bạn
Một sự hiểu biết tốt hơn về cách thương hiệu của bạn được cảm nhận
Internet là đầy đủ của tiếng ồn , và nó có thể rất khó để lọc mà ra tương tác quan trọng liên quan đến doanh nghiệp của bạn . Không thụ động ngồi lại và để cho cơn sốt internet bằng . Bạn cần phải nhảy vào và tham gia , đặc biệt là khi nói đến thương hiệu của bạn .

Một vài công cụ giúp bạn phát hiện ra khi thương hiệu hay sản phẩm của bạn đang được thảo luận :

 Google Alerts
 Tươi Web Explorer từ Moz
Google cảnh báo có thể được thực sự hữu ích khi được sử dụng một cách thích hợp và spam khi được sử dụng kém. Lời khuyên của tôi là để chơi xung quanh với Google Alerts và tạo ra nhiều bộ lọc để tìm những gì mang lại trong các khách hàng tiềm năng tốt nhất . Đừng quên các nhà khai thác tiên tiến khi thiết lập các truy vấn của bạn – chúng phải.

Một số ví dụ ban đầu tôi muốn thiết lập cho bản thân mình :

” Một trang điện ”
” P1P ”
” Page1power ”
” Jon Ball” ” sáng lập ” hoặc ” Giám đốc điều hành ”
” Jon Ball” SEO
” Jon Ball” liên kết xây dựng
” Jonathan Ball” SEO
” Jonathan Ball” liên kết xây dựng
” Jonathan Ball” ” sáng lập ” hoặc ” Giám đốc điều hành ”
The Fresh Web Explorer từ Moz là một cách tiếp cận chủ động hơn để săn bắn ra thương hiệu / sản phẩm đề cập đến , mặc dù nó đòi hỏi một tài khoản chuyên nghiệp với Moz (trước đây là SEOmoz ) .

Công cụ này thực chất là một thanh tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm các đề cập đến một trong hai tuần, hai tuần , hoặc bốn tuần về . Không giống như Google Alerts , mà sẽ gửi email cho bạn một danh sách các URL đã được đề cập từ khóa của bạn , bạn sẽ cần phải tự tìm kiếm một cách thường xuyên để ở lại đến nay .

Có nói rằng, tôi xem xét các tươi Web Explorer để được đến nay là cấp trên của hai công cụ , làm một công việc tốt hơn của việc tìm kiếm thực tế , có liên quan đề cập đến .

2 ) Trợ giúp một Reporter Out
Giúp một Out Phóng viên ( Haro ) một lần nữa là một cái gì đó mỗi SEO phải đảm bảo thực hiện trong toàn công ty . Tôi không thể nói bất kỳ tốt hơn so với các trang web riêng của mình :

” Mọi người đều là một chuyên gia tại một cái gì đó . Chia sẻ kinh nghiệm của bạn có thể đất bạn rằng phương tiện truyền thông cơ hội lớn, bạn đã được tìm kiếm . ”

Rõ ràng là không có bảo đảm , nhưng đó là một cơ hội tại một chạy về nhà trong điều kiện tiếp xúc và liên kết xây dựng , đối với hầu như không có nỗ lực .

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc với bất cứ ai phục vụ như là tiếng nói chung của công ty bạn để có được họ liệt kê với Haro trong một cách có ý nghĩa và thích hợp.

Và đừng quên sử dụng thực hành tốt nhất – kiểm tra bài viết này trong 10 lời khuyên về việc báo chí như một nguồn Haro .

3 ) Phân tích đối thủ cạnh tranh Backlink
Phân tích backlink đối thủ cạnh tranh nên được một bước trong chiến dịch xây dựng liên kết thích hợp. Thật không may, tôi thường tìm thấy điều này thiếu hoặc chưa được sử dụng với các khách hàng mới .

Nó như một chiến thắng dễ dàng trên nhiều mặt trận – bạn có dễ dàng bắn liên kết chất lượng cao , bạn có thể biết rõ hơn về khách hàng và ngành công nghiệp, và thậm chí có khả năng hiểu các chiến lược đối thủ cạnh tranh .

Toàn bộ quá trình khá đơn giản.

1) Tạo một danh sách các đối thủ cạnh tranh trực tiếp . Không bóng qua bước này bằng cách yêu cầu cho một danh sách – làm một công việc điều tra ít !

2 ) Khởi động một phân tích backlink trên các đối thủ cạnh tranh . Điều này có thể được thực hiện với một loạt các công cụ , bao gồm:

 Mở Site Explorer của moz
Công cụ Raven
Liên kết Trợ lý của SEO Spyglass
Ahrefs
MajesticSEO
3) Tải về backlinks nhiều đối thủ cạnh tranh

4 ) Hợp nhất vào một doc excel

5 ) Xóa bản sao và lọc sử dụng các số liệu được xác định trước

6 ) So sánh và tương phản!

Ngoài ra, không quên để so sánh tổng quan để có được một ý tưởng về bức tranh lớn. Tổng quan về câu hỏi bạn nên hỏi :

Bao nhiêu liên kết đối thủ cạnh tranh so với khách hàng
Bao nhiêu liên kết lĩnh vực vs tổng số liên kết
Sự đa dạng văn bản neo
Thương hiệu từ khoá tiền vs
tốc độ liên kết
Loại hình liên kết
Loại trang web liên kết
Trung bình DA / PR
Và chắc chắn không nghĩ rằng đây là một hoạt động một lần là xong – bạn cần phải giữ một mắt trên các liên kết mới đối thủ cạnh tranh đang xây dựng để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tuyệt vời !

Nếu bạn muốn một sâu hơn hướng dẫn , SEER đã viết một hướng dẫn khá vững chắc cho phân tích backlink đối thủ cạnh tranh trong Excel .

4 ) 404 / Chết Liên kết Xây dựng
Một trong những ( và khó chịu nhất ) phần khó nhất của nghiên cứu liên kết xây dựng dựa trên truyền thống đã thuyết phục được một quản trị trang web để bao gồm một liên kết đến trang web của bạn . Thường thì nó có thể cảm thấy như thể bạn đang đi qua các trang web ăn xin các trang web có liên quan.

Giá trị gia tăng phải là câu thần chú của mỗi người xây dựng liên kết chuyên nghiệp – nói với họ whats nó cho họ!

Một trong những cách dễ nhất để mang lại giá trị gia tăng là để nhanh chóng quét một trang cho các liên kết bị hỏng mà bạn đã xác định là một cơ hội liên kết xây dựng vững chắc .

Quản trị web nói chung là biết ơn đối với thông báo liên kết bị hỏng , và với những công cụ thích họ đang rất dễ dàng để cô lập .

Miền HunterI khuyên bạn sử dụng tên miền Hunter Thêm vào đó, một phần mở rộng dễ dàng thêm vào Chrome . Nó rất nhẹ và nhanh chóng , đòi hỏi một nút đẩy để kiểm tra tất cả các liên kết của trang web mà bạn đang ở . Sau khi đã quét, nó sẽ cho bạn biết chính xác mà các liên kết đã chết , sau đó bạn có thể cuộn vào tiếp cận cộng đồng của bạn yêu cầu cho một liên kết ..

Chỉ cần nhớ để thay đổi sân của bạn, bao gồm các liên kết bị hỏng đầu tiên và sau đó theo dõi với một yêu cầu liên kết – sân yêu thích của tôi đi dọc theo dòng :

” Trong khi bạn đang cập nhật nguồn tài nguyên của bạn, bạn có thể tìm thấy nó hữu ích để bao gồm ( khách hàng của tôi ) . Họ có một số thông tin tuyệt vời về ( thích hợp của khách hàng) . ”

Và nó cũng dễ dàng như đó – những gì bình thường cảm thấy như cầu xin cho một liên kết là đột nhiên một thân thiện , thư điện tử hữu ích với một tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều . Và tốt nhất của tất cả ? Bạn không cảm thấy như SEO xin ăn cho thêm một liên kết .

5 ) huy hiệu
Chiến dịch huy hiệu là một trong những thắng lợi chiến lược xây dựng liên kết yêu thích của tôi . Nó đòi hỏi nhiều thời gian hơn một chút, nhưng tôi chưa bao giờ bị thất vọng với kết quả.

Khái niệm này rất đơn giản – bạn tạo ra một huy hiệu để phục vụ như một phần thưởng hoặc huy chương công nhận cho các trang web có liên quan. Huy hiệu riêng của mình phục vụ như là liên kết , và sẽ kết hợp chặt chẽ cả hai trang web mục tiêu và của riêng bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang làm việc với một trang web bán đồ câu cá, bạn có thể tạo ra một ” tuyệt vời Angler ” hoặc ” Bắt of the Day” , hoặc thậm chí “Monster Từ The Deep ” huy hiệu .

Ý tưởng là để tạo ra một huy hiệu đó không phải chỉ liên quan đến trang web của bạn , nhưng mà các trung tâm xung quanh một số loại hoạt động mà các trang web khác hiển thị chủ động và tự hào. Cung cấp một huy hiệu từ một trang web chính thức sẽ chỉ làm tăng niềm tự hào của họ , và thêm giá trị cho trang web của họ ( không đề cập đến bạn).

Chỉ làm cho tôi một đặc ân, và xin vui lòng không spam chiến thuật này . Hãy chắc chắn rằng bạn là một quyền thực tế , huy hiệu là rất phù hợp , và bạn chỉ tiếp cận các trang web chất lượng khác đã thật sự xứng đáng với huy hiệu .

Chiến lược xây dựng liên kết này có thể có hiệu quả cao , nhưng chỉ khi bạn sử dụng nó tốt. Theo đuổi chỉ liên kết chất lượng và bạn sẽ không phải lo lắng khi Google cập nhật thuật toán của họ , một lần nữa .

đậy nút lại
Có bạn có nó – năm chất lượng các cơ hội liên kết xây dựng cao chỉ sử dụng các chiến lược dựa trên nghiên cứu .

Có thực sự là cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời mà không xoay quanh nội dung và không hấp dẫn hoặc chống lại nguyên tắc của Google . Mặc dù nội dung là hoàn toàn một cách tuyệt vời để xây dựng liên kết , các chiến dịch liên kết xây dựng cần nhiều chiến lược để thành công.

Nội dung độc đáo chất lượng thường có một sự đầu tư lớn , và có thể được làm chậm để biến một lợi nhuận . Tôi đã luôn luôn nói rằng công cụ xây dựng liên kết tốt nhất trên thế giới là bộ não của con người. Một chút sáng tạo và hiểu biết về một ngành công nghiệp có thể đi một chặng đường rất dài, và mang lại một số kết quả tuyệt vời .

Vì vậy , trước khi bạn đi tất cả trong một chiến lược dựa trên nội dung , mất một thời gian để chắc chắn rằng bạn bao gồm các vấn đề cơ bản và đảm bảo bất kỳ chiến thắng nhanh chóng có sẵn .

Và luôn luôn , luôn luôn chắc chắn rằng bạn đang theo đuổi , liên kết chất lượng cao có liên quan.