Chỉ biết cần copy paste là có thể SEO "bá đạo"

SEO– Bí quyết đưa website lên Top Google

Thời nay, Google đã trở thành một động từ, một thói quen trong sinh hoạt của mọi người. Khi có nhu cầu về bất cứ sản phẩm dịch vụ nào, điều đầu tiên người ta làm rất có thể là tìm kiếm trên google.

Vì thế, nhiệm vụ của chúng ta là khiến thông tin của DN mình trở nên phổ biến trong thư viện của google, khiến khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của chúng ta. Đó là việc làm chủ yếu của các công ty SEO

Để làm được điều đó, việc đầu tiên mà mỗi DN cần thực hiện đó là SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Khiến cho thông tin của bạn sẽ được giới thiệu đến khách hàng ngay lập tức khi họ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm công ty bạn.

 

Cho đến bây giờ, SEO vẫn là một khái niệm khá mới lạ. Vì thế, hầu hết các DN đều phải thuê một đơn vị thứ 3 để hỗ trợ việc tối ưu hóa từ khóa. Nhưng trong thực tế, các công cụ để tăng khả năng lên trang nhất google của từ khóa không hề lạ lẫm và hoàn toàn có thể tự thực hiện được.

Buổi hội thảo sẽ đem lại cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích về SEO và những thủ thuật giúp bạn tối ưu hóa Website lên top Google.

 

AI CŨNG CÓ THỂ SEO

Bạn không cần phải biết thiết kế web, lập trình hay tốt nghiệp trường CNTT mới SEO được.

Bạn chỉ cần biết những kỹ thuật đơn giản:

— Click chuột

— Copy & paste

Đặc biệt, buổi hội thảo sẽ tiết lộ cho bạn một công thức mới, công thức này không nhữngtối ưu hoá công cụ tìm kiếm mà còn tối ưu hoá cả người sử dụng.

Đăng trong sự sợ hãi của Công ty SEO