Cách viết bài viết tốt cho SEO

Cách viết bài viết tốt cho SEO  là một trò đùa, nhưng có thể làm điều đó với niềm vui. Bạn có thể là một nghề tự do, nhà văn chuyên nghiệp, quản lý khách hàng, làm việc chăm chỉ để kiếm hoặc chỉ để cho vui. Bất cứ điều gì loại bạn rơi vào điểm cuối cùng là bạn là một nhà văn của một số loại và những người không muốn được nổi tiếng vì những bài viết của mình. Đây là một số lời khuyên cho tất cả các bạn để thành công trong lĩnh vực viết blog, có thể là bình thường hoặc chuyên nghiệp.

Lời khuyên cho các nhà văn giả tự do trong blog trường

1. Bạn phải tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp xung quanh. Có thể là bạn đang làm việc ở nhà và không có một văn phòng đặc biệt để gọi nó là nơi làm việc của bạn. Mặc dù, bạn có thể thiết lập vị trí của bạn như là một sự thoải mái và thuận tiện cho bạn để rút ra kết quả sản xuất tối đa. Tất cả mọi thứ cũng phải được thiết lập và tiện dụng để bạn không bị phân tâm một lần nữa và một lần nữa. Bạn cũng cần phải truyền đạt cho bạn bè của bạn và các thành viên gia đình về thời gian làm việc của bạn, để bạn có được sự riêng tư như trong bất kỳ văn phòng khác. Có một lý do chính hãng sau thời điểm này, nhiều người vẫn không có blog, hành nghề tự do và bất kỳ công việc từ nhà nghiêm trọng.

2. Trước khi đưa ra bất cứ điều gì để xuất bản bạn cần phải làm một nghiên cứu để có được lợi nhuận ngay. Nếu bạn là một người mới bắt đầu và không có kinh nghiệm bạn không có nhiều cơ hội để thương lượng. Thời gian mà bạn đã đi với lợi nhuận thấp, và khi bạn vượt qua một điểm mà bạn có thể gọi cho mình một người có kinh nghiệm bạn có tất cả các quyền để yêu cầu cho một số lượng tốt của hoàn có thể là vào cuối cao hơn. Bạn không thể đủ khả năng để lãng phí thời gian của bạn trong công việc lấy bạn rất thấp trừ khi khách hàng hoặc công việc được thực hiện một số ý nghĩa cho bạn. Sạc quá ít cũng là một vấn đề, ​​trong đó một trường hợp nỗ lực của freelancer được đặt để đổ. Vì vậy, hợp lý và phí lãi suất thị trường là gì và giá trị của bạn và công việc làm tại công ty SEO.

3. Bạn cũng phải làm cho mình giáo dục trong việc đàm phán, giao tiếp, tiếp thị, và thời gian khi bạn sẽ nói về bồi thường của bạn.

4. Bạn cần phải duy trì kỷ luật trong lịch trình làm việc của bạn để bắt đầu với một cái gì đó bạn tìm thấy cứng, nó sẽ làm cho nó dễ dàng cho bạn để hoàn thành công việc của bạn một cách dễ dàng. Làm việc với nhiệm vụ khó khăn đầu tiên và sau đó đến một trong những dễ dàng là một ý tưởng tốt hơn.

5. Nếu bạn đã thực hiện một thời gian bàn cho chính mình tại nơi làm việc và bước đầu tốt đẹp khó để ngồi không có việc làm. Bạn có thể chọn không để lãng phí thời gian ở đây, chứ không phải bạn có thể làm rất nhiều công việc nghiên cứu khác trên khách hàng tiếp theo của bạn hoặc bất cứ điều gì mới nhất trên thị trường cải thiện kiến thức của bạn về sản phẩm đó.

6. Hãy chăm sóc của tất cả các email của bạn như bạn làm với bài tập của bạn. Viết hoàn hảo và không có sai lầm, hãy kiểm tra nếu bạn muốn chắc chắn không có những sai lầm. Kiểm tra kỹ trước khi gửi đi. Kiểm tra các chi tiết mà bạn đã đưa vào như tên của bạn, ID email, tên, chức danh ví dụ bạn đang viết về công ty SEO chẳng hạn.

. 7 Hãy cập nhật các địa chỉ liên lạc, cũng lưu trữ hồ sơ và đệ trình phản ứng.

8. Tuyên truyền kinh doanh của bạn trong nước và quốc tế bằng mọi cách. Quảng cáo chính mình qua báo chí, tờ rơi, hoặc trực tuyến. Tìm kiếm cho các công ty địa phương đã sẵn sàng để cung cấp cho cơ hội.

9. Trong nghề này như viết các đồng nghiệp không phải là đối thủ cạnh tranh họ đang thay bàn tay giúp đỡ. Bạn cần phải xây dựng mối quan hệ tốt với bàn tay giúp đỡ của bạn. Họ sẽ chứng minh là hữu ích trong những lúc cần thiết. Bạn có thể vượt qua trên công việc của bạn với họ nếu bạn không thể để mất nó, khi bạn làm điều đó, họ cũng sẽ làm như vậy.

10. Viết là tất cả về các kỹ năng của bạn và nhu cầu thị trường của thông tin mới nhất. Được cập nhật và tiếp tục nghiên cứu về xu hướng mới nhất và cơ hội. Nếu có thể tham gia một hội thảo trong bất kỳ của các tổ chức chuyên nghiệp.

11. Thậm chí không dám bỏ lỡ ngày cut-off của bất kỳ chuyển nhượng. Nếu đạt được, hoàn thành nó trước khi nhiều trong thời gian. Tuy nhiên, không gửi đó. Nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn tên tốt mà hơn nữa sẽ tự động kết nối với các cơ hội tốt hơn.

12. Đừng bỏ lỡ ngày phân phối sản phẩm của bạn và thời gian tại địa điểm đầu tiên. Nhưng, trong trường hợp bạn xảy ra để làm điều đó cho khách hàng của bạn biết điều đó trước khi họ yêu cầu. Mặc dù, bạn bỏ lỡ nó không bào chữa, hoặc đưa ra lý do xyz, đó là một đặc điểm của một lỏng lẻo, chỉ đơn giản là yêu cầu ít thời gian hơn và chắc chắn rằng để xứng đáng với nó. Bạn có thể cung cấp các dự án thứ hai trong một mức giá tương đối thấp và chắc chắn rằng để đẩy mà trong, đúng thời hạn.

13. Viết cần rất nhiều kiến thức, đọc, sửa đổi, chỉnh sửa, và vv Rất nhiều kỳ vọng được gắn liền với công việc này. Nếu bạn cảm thấy rằng nó là quá nhiều áp lực của thời hạn và sự hoàn hảo, bạn không được thực hiện cho nó.

14. Khi công việc của bạn trong cách kịp thời và nhanh chóng, bạn có thể yêu cầu thanh toán của bạn được về thời gian là tốt. Bạn là một freelancer có thể không được thực hiện nghiêm túc các khoản thanh toán, như mọi người nghĩ rằng việc tự do là một loại hình kinh doanh bên.

15. Nó sẽ là một ý tưởng tốt để nói về tài liệu tham khảo với các khách hàng hạnh phúc của bạn. Duy trì các chi tiết tham khảo riêng để tham khảo trong tương lai của bạn.

16. Khi bạn có hồ sơ theo dõi của bạn và danh sách giới thiệu lưu ý sẵn sàng, bạn có thể thiết lập cho mình như một nhà văn và là một cơ quan trong việc tự do. Nếu bạn đang làm cũng có nghĩa là bạn đang làm những việc đúng cách. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nói về những gì bạn làm và những thành tựu của bạn trước khi nhóm của bạn. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tham gia các lớp học và tổ chức hội thảo. Như thế này bạn sẽ làm cho mình có thể nhìn thấy tất cả và có thể có được khách hàng mới trong tiến trình.

17. Bạn cần phải giữ khách hàng của bạn trên cơ sở ưu tiên. Khi bạn cảm thấy rằng các cuộc đàm phán sẽ tốt và khách hàng sẽ thưởng cho bạn trong một thời gian dài, hãy tháo hết mình để cung cấp kịp thời và duy trì mối quan hệ với anh ta. Các loại khác của khách hàng là nơi họ tìm kiếm nhiều nhà văn và thường chậm trong việc đưa ra phản ứng, như họ cần phải quản lý nhiều. Ngoài ra, có bạn sẽ thấy tăng lương không phải là thường xuyên trong xu hướng.

18. Truyền thông là cách tốt nhất để tránh nhầm lẫn. Vì vậy, hãy liên lạc với khách hàng của bạn cho bất cứ điều gì mà bạn không hiểu. Gửi e-mail và nhận được các hướng dẫn bằng văn bản để giữ cho khỏi bất kỳ sự hiểu lầm. Nếu bạn cảm thấy có nhu cầu để mang lại những thay đổi trong quá trình này để làm cho nó hoạt động trơn tru, giữ một đề nghị lịch sự trước mặt họ.

19. Hãy hỏi khách hàng của bạn nếu họ cần bất cứ điều gì thêm ngoài phần văn bản. Họ cần phải kiểm tra thường trực của họ để bạn có thể cung cấp danh sách nguồn? Tìm hiểu xem họ đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề trong việc trình bày nó. Giải quyết điều đó cho họ, vì nó cũng là một phần của công việc của bạn để hỗ trợ họ trong việc thúc đẩy dự án vào rắc rối không khí miễn phí. Như thế này hình ảnh của bạn và công việc trong tương lai cũng được đệm và an toàn.

20. Cung cấp cho bạn tốt nhất để mỗi khách hàng tại thời điểm bàn giao công trình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và bạn không bao giờ phải ngồi không có việc làm. Trong thời điểm bất kỳ vấn đề khách hàng sẽ chỉ nghĩ về bạn như một vị cứu tinh cho bạn tất cả những lợi ích và ưu đãi một nhà văn tốt có.