Cách SEO trên youtube

Bạn đang kinh doanh 1 số sản phẩm, số sản phẩm của bạn không quá nhiều để bạn phải sử dụng hệ thống website, lúc này YOUTUBE chính là giải pháp, seo youtube cũng rất hiệu quả không khác là mấy so với seo website, hơn nữa khi kết quả youtube hiện trên kết quả tìm kiến có hình thumbnail sẽ khiến kích thích khách hàng click chuột vào hơn

Lợi thế của seo youtube thì bạn có thể chơi trò đi link ngon chứ không như website phải đợi khi tên miền có 3 tháng tuổi thọ thì cụ google mới cho đi link.

Bạn chuẩn bị đi, ảnh đẹp hay đoạn video liên quan, dùng mấy phần mềm làm phim tạo 1 video ưng ý, cấu hình thẻ tiêu đề và đét kíp xừn cho nó hợp lý là seo ngon =)) =))
Kênh YOUTUBE dĩ nhiên là mãnh đất màu mỡ cho dân seo về lượng traffic nhưng seo youtube này không hề dễ theo mình nghĩ. Bạn phải có video chất lượng và thu hút lượng người xem và lan truyền, bạn không thể tạo cái video mấy tấm ảnh chèn bản nhạc chạy qua chạy lại được rồi chèn cái link ở mô tả bạn nghĩ là xong. Ngoài nội dung bạn cần mô tả title và des như thế nào, mật độ từ khóa, hình đại diện … Cuối cùng quan trọng kỹ năng lan truyền video của bạn như thế nào.