5 chiến lược SEO online

Bạn có sở hữu một doanh nghiệp nhỏ và tìm thấy nó khó khăn để cạnh tranh trực tuyến với các doanh nghiệp lớn hơn? Google thích rõ ràng các thương hiệu khi nói đến thứ hạng tìm kiếm. Nhưng điều đó không có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ hoặc khởi động không thể có được trong hành động trên.

Xây dựng thương hiệu của bạn và nhận được sự chú ý của Google (cũng như sự chú ý của khách hàng tiềm năng) với những năm chiến lược SEO :

1. Thể hiện thương hiệu của bạn để tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi. Đặt logo và tên thương hiệu trong hình ảnh mà bạn gửi đến Pinterest . Sử dụng tên thương hiệu của bạn trong Twitter tweets. Hãy chắc chắn rằng tên công ty được đề cập trong bất kỳ video mà bạn đăng. Nếu bạn cung cấp nội dung thú vị cùng với thương hiệu của bạn, mọi người sẽ muốn tìm hiểu thêm và sẽ tìm kiếm các tên thương hiệu của bạn.
2. Chứng minh rằng bạn là một công ty thực (và có uy tín). Khuyến khích người sử dụng tương tác trên diễn đàn của bạn và trong blog của bạn ý kiến, bởi vì một trang web mà có thể liên quan đến những người thực sự quan tâm và giữ chúng cũng có vẻ tốt cho các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, đăng tải thông tin liên lạc của bạn như số điện thoại và địa chỉ vật lý trên trang web của bạn trông rất chuyên nghiệp hơn (và ít spam) so với yêu cầu mọi người điền vào một hình thức liên lạc. Để trông chuyên nghiệp hơn và ít giống như một chương trình một người đàn ông, xác minh địa chỉ của bạn trong Google Địa điểm và danh sách nhân viên của bạn trong Giới thiệu trang của bạn.
3. Nhãn hiệu neo văn bản của bạn, nhưng không quá nhiều! cập nhật Penguin của Google tán thành việc lạm dụng các từ khóa trong văn bản neo (những từ bạn click vào trong một siêu liên kết). Nhưng có vẻ chỉ là xấu không có bất kỳ từ khoá hoặc thương hiệu của bạn như là neo văn bản. Vì vậy, sử dụng tên thương hiệu của bạn và từ khoá tốt nhất là neo văn bản, nhưng thay đổi nó lên một chút -. Chuyển đổi giữa tên công ty và địa chỉ trang web, ví dụ
4. Do một số tên-giảm sử dụng tên thương hiệu của bạn. Sử dụng đồng trích dẫn để lợi thế của bạn . Một đồng trích dẫn là khi một nguồn bên ngoài đề cập đến thương hiệu của bạn hay công ty mà không có liên kết đến trang web của bạn. Bạn có thể làm điều này cho mình bằng cách nhắc đến tên thương hiệu của bạn trên blog comment và bài ​​trên diễn đàn mà không cần thêm một liên kết – chỉ cần chắc chắn không phải là nặng tay hoặc khó chịu về điều đó.
5. Hãy tìm các ý kiến tiêu cực trên các trang web bên ngoài và làm một số quản lý mối quan hệ. là kết quả của một số diễn viên xấu những người đã sử dụng đánh giá xấu để có được nhấp chuột nhiều hơn và thúc đẩy trang web của họ lên đầu bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm, Google hiện nay gây bất lợi cho các trang web nhận được rất nhiều ý kiến tiêu cực trên các trang web của bên thứ ba. Vì vậy, hãy chắc chắn để giữ khách hàng của bạn hạnh phúc, giải quyết khiếu nại và tránh những đánh giá tiêu cực.

Bằng nhiều cách, xây dựng thương hiệu trực tuyến của bạn là rất nhiều như xây dựng thương hiệu của bạn trong một cửa hàng gạch vữa. Đúng, bạn không thể cạnh tranh trên một sân chơi hoàn toàn tương tự như các công ty thành lập lớn. Nhưng với một chút kiên trì và hiểu biết tiếp thị, bạn có thể trống lên đủ quan tâm đến thương hiệu của bạn để tạo ra nhiều kích chuột cao, thứ hạng cao hơn công cụ tìm kiếm và một cơ sở khách hàng lớn hơn.