1000 bài về công ty SEO

6 năm trước, SEO by the Sea đã được sinh ra trong một tư tưởng lấy cảm hứng từ tầm nhìn của cánh buồm nhấp nhô lên xuống trên sóng nơi sông Susquehanna đáp ứng các vịnh Chesapeake , trong Havre de Grace , Maryland.

Thị trấn là một địa điểm lịch sử buồn ngủ, mà trở nên sống động trong những ngày cuối tuần , khi nhiều ghé thăm cửa hàng đồ cổ và bến cảng và giường và bữa sáng . Nhất của nó bị đốt cháy trong cuộc chiến tranh năm 1812, khi nailmaker và lực lượng dân quân trung úy John O’Neill đã cố gắng đơn thương độc mã tổ chức off tàu Anh có ý định đi thuyền lên sông sau khi cuộc tấn công của họ trên Baltimore ( cuộc tấn công đã gây cảm hứng Star Spangled Banner Francis Scott Key ) .

O’Neill cuối cùng đã bị bắt , và trong sự trừng phạt , người Anh thiết lập các tòa nhà của Havre de Grace đốt cháy . Ít của nó vẫn không bị tổn thương , nhưng người dân xây dựng lại thị trấn , mà ban đầu có tên từ Marquis de La Fayette , người gọi nó là Havre de Grace , hay ” Cảng của Grace . ”

Concord Lighthouse Point , nằm ở cửa sông Susquehanna trong Havre de Grace .

Tôi đã làm việc trong Havre de Grace vào thời điểm đó , và đồng nghiệp của tôi Loren Baker và tôi đến với ý tưởng lưu trữ một sự thay thế và giá cả phải chăng meetup các nhà tiếp thị và SEO .

Giống như các Barcamp được tổ chức miễn phí bắt đầu vào mùa hè năm 2005 , SEO by the Sea được dự định là một cuộc họp tự do của người dân , nằm ​​trong không khí thoải mái của Bắc Maryland, đi từ khách sạn đắt tiền , phòng hội nghị hang , và chương trình nghị sự nghiêm ngặt.

Trong khi sự kiện này đã nhận được một số tiền hợp lý của sự chú ý trên mạng, nó có thể là một ý tưởng trước khi thời gian của mình , và các cử tri đi bầu không phải là rất lớn bởi bất kỳ phương tiện . Tôi đã đăng ký tên miền này trước khi sự kiện này, và blog về những thứ như lịch sử của thị trấn, nơi để ở khi tham dự , và nhiều hơn nữa . Một khi các sự kiện trong quá khứ , tôi lại blog này một mình.

Có nghĩa là, cho đến khi ý nghĩ đến với tôi rằng tôi nên blog một chút về SEO, và về một số bằng sáng chế mà tôi đã nhìn thấy , một số kinh nghiệm của tôi , và có thể một số lời khuyên và ý tưởng về SEO và tiếp thị internet.

Tôi đã viết một số bài viết, và đã nhận được bình luận ở đây và ở đó, và tiếp tục viết trong việc thụ hưởng tinh khiết của nó . Một chút trước Giáng sinh của năm đầu tiên , tôi đã viết một bài về các công ty đã được mua lại bởi Google. Tôi đã đi thăm gia đình của tôi cho kỳ nghỉ cuối tuần , và trở lại khám phá ra rằng hàng chục ngàn du khách đến các trang web từ Digg trong kỳ nghỉ Giáng sinh, đọc bài viết , và để lại gần 100 ý kiến.

Một lát sau, tôi thấy blog của tôi được đề cử là một trong những blog nghiên cứu SEO tốt nhất trực tuyến bằng công cụ tìm kiếm Tạp chí . Matt Cutts của Google thậm chí còn nói vui lòng về blog, lưu ý :

* Tìm kiếm blog bằng sáng chế xuất sắc nhất:

SEO by SEA. Thể loại này sẽ được tóm lược cho Bill Slawski cho một nhiệm kỳ năm năm , trừ một lớn rung lên .

Nó được khoảng 5 năm kể từ khi bình luận của Matt , và tôi đã bận rộn để viết về bằng sáng chế tìm kiếm liên quan và các giấy tờ trắng từ . Đây là lần thứ 1.000 bài của tôi, và hơn 15.600 bình luận đã được công bố trên trang web. Tôi muốn cảm ơn rất nhiều người đã tham gia vào một trong những cách này hay cách khác với sự thành công của trang web này, và truyền cảm hứng cho tôi để tiếp tục gửi bài .

Tôi không chắc chắn rằng bất kỳ SEO trong bài viết Biển là hoàn toàn không có ít nhất một đề cập đến một bằng sáng chế hoặc báo cáo chính thức , vì vậy đây là một vài :

Vào tháng Mười Hai năm 2006 , tôi đã viết cụm từ Dựa Thông tin Retrieval và Spam phát hiện , về một trong những chỉ mục bằng sáng chế cụm từ dựa trên của Google.

Một sự tiếp nối của các bằng sáng chế đã được công bố trong tuần này, trong đó bao gồm một số thay đổi những tuyên bố có trong tài liệu . Nếu bạn bị mất nó lần đầu tiên , tôi đề nghị bạn nên dành chút thời gian với nó . Phiên bản mới của việc nộp bằng sáng chế là : Tài liệu Phát hiện thư rác trong một cụm từ Căn cứ Thông tin hệ thống Retrieval

Trong tháng ba năm 2009 , tôi đã viết Google Patent Cấp trên Web liên kết thư rác , trong đó thảo luận một bằng sáng chế của Google mô tả làm thế nào họ có thể nhìn vào mô hình liên kết giữa để xác định những nơi mà chủ sở hữu trang web có thể được cố gắng giả tạo thao tác liên kết giữa các trang để tăng PageRank cho các trang của họ . Trong khi các bằng sáng chế sử dụng các ví dụ của trang trại liên kết và Nhẫn Web , nó có thể có khả năng được áp dụng cho những cách khác để thao tác liên kết là tốt, hoặc thậm chí trên các trang web mà sai lầm trong cấu trúc trang web như các vòng lặp vô tận có thể gây ra nhiều trang thêm được vô tình tạo ra .

Một sự tiếp nối của bằng sáng chế đã được tái bản vào năm 2009, và đã được cấp trong tuần này. Phần mô tả của các bằng sáng chế là hoàn toàn giống như trong các bằng sáng chế trước đó, nhưng phần tuyên bố của các bằng sáng chế mới có ngôn ngữ mạnh mẽ hơn về công cụ tìm kiếm có những hành động khắc phục hậu quả và loại bỏ các trang từ chỉ mục của nó .1000 bài về công ty SEO

Cuối cùng, Google đã công bố một ứng dụng bằng sáng chế trong tuần này trên khóa Google Maps ‘ mà ta có thể quảng cáo với tìm kiếm địa phương , trong hệ thống và phương pháp của Cung cấp bảng liệt kê nâng cao.

Chương trình khóa đã được ngưng tháng tư vừa qua , nhưng có một số cuộc thảo luận thú vị trong các bằng sáng chế nộp về cách Google views doanh nghiệp là các thực thể có thể được liên kết với thông tin vị trí , với các hạng mục khác nhau, và thậm chí cả với các truy vấn cụ thể.

Tôi đã viết nhiều hơn một vài bài viết về Google và cách tiếp cận của họ để liên kết các thực thể với các truy vấn cụ thể, và đó là một cách suy nghĩ về SEO mà có lẽ không có đủ bảo hiểm trên Web.

Cảm ơn bạn tất cả mọi người , và tôi mong được hàng ngàn bài viết tiếp theo