Khách hàng SEO

HomeKhách hàng SEO

1 . Ông Nguyễn Mạnh Tú( suamaygiatnhanh.vn )

các từ khóa : sửa máy giặt electrolux, sua binh nong lanh, sua may giat …

Nhận xét của ông về chúng tôi: Tôi là 1 nhà Kinh doanh tôi hiểu đc tầm quan trọng của internet với ngành kinh doanh như thế nào. Nên tôi đã tìm đến công ty SEO NaNo các bạn để thực hiện dự dán seo các từ khóa cho website của tôi. Tôi thật sự rất hài lòng về dịch vụ các bạn cung cấp cho khách hàng.Tôi chúc công ty làm ăn phát đạt hơn nữa, Phát triển dịch vụ hoàn hảo hơn nữa để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

2. Ông Nguyễn Xuân Hoàng ( lambienquangcaovietnam.com )

Các từ khóa: biển quảng cáo, làm biển quảng cáo, biển led, biển điện tử, làm biển điện tử , làm quảng cáo, in biển quảng cáo …

Nhận xét của ông về chúng tôi : Tôi tìm đến khách hàng online trong 3 năm nay. Tôi hiểu được Việt Nam đang rất phát triển. Kinh doanh online là hướng để các doanh nghiệp phát triển. Chính vì vậy tôi đã tìm đến dịch vụ Làm SEO do công ty NaNo cung cấp. Trước tiên tôi rất hài lòng về cách ứng sử thân thiện cởi mở với khách hàng, tiếp theo là chất lượng dịch vụ mà các bạn cung cấp. Tôi rất bất ngờ khi các bạn hoàn thiện dự án trước thời hạn hợp đồng. Và duy trì rất tốt các từ khóa kinh doanh bên tôi.Cảm ơn dịch vụ SEO website rất nhiểu .

3. Bà Lê Kiều Mẫn ( thegioibangdep.com )

các từ khóa : the gioi bang, thế giới bảng, bảng từ, bảng văn phòng, bảng học sinh …

Nhận xét của bà về chúng tôi: Chúng tôi là 1 tập đoàn lớn, thương hiệu chúng tôi có nhưng cái quan trọng là làm sao khách hàng có thể ở mọi nơi đều biết đến chúng tôi. Đó là câu hỏi tôi dành cho công ty SEO Việt Nam.Sau khi câu hỏi tôi đưa ra thì tôi rất ngạc nhiên với những lời tư vấn của Công ty SEO Việt Nam là nên quảng bá thương hiệu, marketing hình ảnh công ty qua internet.( Dịch vụ SEO website ) lúc đầu tôi chưa hiểu đó là cái gì? tôi rất bỡ ngỡ. Tôi tiếp tục đc nhân viên tư vấn tận tình, đưa ra các giải pháp nhằm tăng lợi ích kinh doanh. Và tôi đã làm. Không ngờ lợi ích mà SEO đem lại cho tôi lại vô cùng lớn. Tôi thay mặt toàn thể cán bộ công ty (Thế giới bảng Tân Hà ) xin chân thành cảm ơn dịch vụ quý công ty. Chúng công ty phát triển mạnh mẽ và giúp nhiều khách hàng thành công như chúng tôi.