Trang web – trung tâm của thế giới Digital Marketing

11

chiến lược Digital Marketings://congtyseo.vn/digital-marketing">Marketing, trang web là nơi bạn kinh doanh. Bạn có thể làm đủ loại chiến dịch ở ngoài kia, khai thác các phạm vi tiếp cận không gian ảo rộng rãi để có được nhiều khách hàng mới hơn, nhưng cuối cùng mọi thứ đều sẽ được chuyển trở lại thông qua một điểm duy nhất: trang web của bạn. Điều đó khiến trang web của bạn vô cùng quý giá. Trên thực tế, nó là phần có giá trị nhất trong tài sản số mà bạn sở hữu. Với một chiến lược Digital Marketing đúng đắn ngay từ đầu, ai mà biết được, nó cũng có thể trở thành phần tài sản giá trị nhất mà bạn sở hữu.
Chúng tôi không có điều kiện tập trung kỹ vào vấn đề này. Trong một thế giới số biến động và liên tục phát triển, trang web là thứ mà bạn có quyền kiểm soát rõ ràng và tuyệt đối. Bạn có thể thay đổi bất cứ thứ gì và mọi thứ trên trang web; bạn có thể tinh chỉnh nó, điều chỉnh nó và thao tác nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn; bạn có thể tích hợp thêm các cách theo dõi và đo lường mọi hoạt động trên đó. Bạn sở hữu nó, nó là của bạn và là thước đo đo lường toàn bộ hoạt động trực tuyến của bạn.

10 1

Một công cụ chuyển đổi lưu lượng truy cập
Mọi kỹ thuật Digital Marketing mà chúng tôi thảo luận trong các chương sắp tới có một điểm chung: Chúng được thiết kế để dẫn hướng lưu lượng truy cập mục tiêu và trước xét duyệt đến trang web của bạn. Tuy nhiên, lưu lượng truy cập, mình nó thôi, không làm được gì ngoài việc tiêu tốn băng thông Internet: Trang web mới là công cụ có thể chuyển đổi lưu lượng truy cập thành khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết – lấy số điện thoại của họ và biến chúng thành thứ có giá trị hữu hình đối với doanh nghiệp của bạn.

  Cách SEO cho các trang website tuyển dụng việc làm.

Là một nhà Digital Marketing, trang web của bạn KHÔNG chỉ là một bản giới thiệu trực tuyến để mọi người biết bạn là ai và bạn làm gì. Hiển nhiên, một số thông tin bạn cung cấp trên trang web sẽ phục vụ mục đích đó – nhưng đây chỉ ở năng lực ngoại vi. Nó cũng không chỉ đơn thuần ở đó để thu các “bùa” công cụ tìm kiếm và tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập. Hãy coi trang web chỉ là một công cụ chuyển đổi lưu lượng truy cập mà bạn có được thông qua tất cả các nỗ lực Digital Marketing của mình.
Đúng vậy, bạn cần cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ – nhưng luôn phải có các mục tiêu chuyển đổi trong đầu. Mọi thứ trên trang web cần hướng tới việc đạt được những mục tiêu chuyển đổi này, vừa trực tiếp (thông tin sản phẩm và dịch vụ, chức năng bán hàng/đặt hàng trực tuyến, quảng cáo tập trung vào doanh thu và kêu gọi hành động, các mẫu điều tra, đăng ký nhận bản tin, v.v…) hoặc gián tiếp (những thông tin có khả năng xây dựng lòng tin về doanh nghiệp và thương hiệu, nội dung khuyến khích truy cập lại và/hoặc thiết lập thẩm quyền/danh tiếng của bạn trong lĩnh vực hoạt động).

12

Mục tiêu chuyển đổi của bạn có thể là bất cứ điều gì từ hành động mua hàng trực tuyến thực tế (một giao dịch bán hàng), một truy vấn trực tuyến (tạo cơ sở liên lạc), đến việc đăng ký nhận bản tin trực tuyến (đăng ký cho lần tiếp thị sau)… hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn cho là quan trọng đối với doanh nghiệp và phù hợp với khách hàng. Tất nhiên, bạn có thể có nhiều mục tiêu chuyển đổi kéo theo. Mục tiêu hàng đầu của bạn có thể là bán hoặc đặt hàng trực tuyến, mục tiêu thứ hai của bạn có thể là tạo cơ sở liên lạc trực tuyến và mục tiêu tiếp nữa là có được các địa chỉ e-mail đăng ký nhận quảng cáo cho danh sách gửi thư của bạn.

  Phương pháp đo lường phương tiện truyền thông trả tiền ai làm SEO cũng cần phải biết
nv-author-image

Công ty SEO là nền tảng setup giải pháp SEO cho phòng marketing của doanh nghiệp. Với kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tự triển khai giải pháp SEO phù hợp và hiệu quả cao.