Cá nhân hóa Email của bạn

 

            Lồng ghép yếu tố cá nhân, hay bổ sung nội dung để tạo cảm giác thông điệp email được thiết kế dành riêng cho một cá nhân người nhận, là một cách tuyệt vời để duy trì mối liên hệ với người nhận, duy trì sự hứng thú của họ, và (hy vọng rằng) điều đó sẽ dần mang lại những kết quả tốt đẹp. Có nhiều cách cá nhân hóa nội dung email, nhưng cái thời “dội bom” cùng một nội dung email tới toàn bộ danh sách khách hàng đã trở thành dĩ vãng. Giờ đây chúng ta biết nhiều điều tốt đẹp hơn thế. Và chúng ta cũng biết rằng khách hàng muốn nhận được những email phù hợp với riêng họ. Nếu không cung cấp cho họ những gì họ cần, bạn cũng có thể bị đào thải.

 

           Bất kể cách thức tiếp cận của bạn là gì, việc cá nhân hóa cách thức tiếp cận đó cũng có thể mang lại lợi ích cho cả bạn và người đăng ký. Nếu bạn đã có sẵn dữ liệu phù hợp, điều đó có thể tương đối dễ thực hiện.

 

        Khi quyết định bắt tay vào thực hiện điều này, bạn đừng quá lo lắng tìm kiếm những thông tin mình không có. Thay vào đó, trước tiên hãy nghiên cứu những dữ liệu đã có sẵn trong tay và các chuẩn đo, từ đó xác định xem lồng ghép yếu tố cá nhân ở đâu thì phù hợp, và tiến gần hơn tới mục tiêu cuối cùng của mình. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình đã có sẵn nhiều cách thức làm việc hiệu quả. Sau đó, khi đã nhận thấy giá trị của việc bổ sung yếu tố cá nhân, bạn nên nghĩ tới việc thu thập hoặc kiểm tra một số loại dữ liệu khác.

hieu qua cua mot emaill tin tuc phan 2

 

  Hiệu quả của một Emaill tin tức (phần 2)

 

Theo một nghiên cứu của Responsys, 40% các chuyên gia thị trường chỉ giới hạn các nỗ lực cá nhân hóa email của mình ở phần chào hỏi. Tuy rằng phần này là xuất phát điểm tốt, song có vô vàn cách thức khác nhau giúp bạn cá nhân hóa email của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chúng.

nv-author-image

Công ty SEO là nền tảng setup giải pháp SEO cho phòng marketing của doanh nghiệp. Với kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tự triển khai giải pháp SEO phù hợp và hiệu quả cao.