Công ty SEO

Công ty SEO website uy tín Hà Nội, Tp HCM

Trước khi đi vào giải thích Công ty SEO là gì và làm gì ? Tôi muốn bắt đầu với câu chuyện rất đơn giản từ chính các bạn. Ví dụ bạn đang tìm một nơi để in card visit thì bạn sẽ làm gì ?

– Gọi điện thoại cho người thân

– Nhờ trợ giúp

– Hỏi ngay người bên cạnh bạn.

Không , câu trả lời chắc chắn là không. Bạn sẽ lên google và gõ ” in card visit ” Đến đó rồi sao ? …Bạn sẽ xem các website trong trang 1 và chọn lấy một website giá tốt nhất, đáng tin tưởng nhất. Rồi nhấc điện thoại lên và bắt đầu …….

Bạn thấy đó. Đó là cách mua hàng và sử dụng dịch vụ bây giờ. Nếu bạn dành một chút lưu ý bạn sẽ thấy. Bạn chỉ xem đúng các công ty trong trang 1 . Rất hiếm , hiếm lắm …bạn mới mở sang trang 2 để tìm một dịch vụ nào đó. Tiếp tục đi vào giải quyết câu hỏi .

Làm sao những website đó lại xuất hiện trong top 10 ?

Chỉ cần lên google tìm kiếm tiếp bạn sẽ biết đó là do công ty đó đã làm SEO hay thuê những công ty SEOdịch vụ SEO giúp hộ đẩy top từ khóa lên trang 1 của Google.

Công ty SEO, dịch vụ SEO làm gì ?

Thật khó để giải thích về SEO nhưng bạn đã biết được mục đích của SEO rồi đó. Còn các công ty SEO làm gì ? Rất đơn giản, SEO là để đẩy website lên top Google và google có những tiêu chí riêng ( 200 tiêu chí ) để đánh giá website. Các công ty SEO giúp website của bạn thân thiện với google, đáp ứng tiêu chuẩn của Google .

Làm sao để chọn công ty SEO tốt ?

Đây là một câu hỏi khó và với người ngoài ngành thì các công ty dễ dàng ” chém gió ” với bạn. Do đó để chọn công ty SEO tốt . Hãy xem họ đã làm những dự án nào lên đầu ? Hãy tham khảo nhiều công ty SEO để có được cái nhìn khách quan.

Công ty SEO tại Hà Nội ?

Đối với tôi làm SEO , nghiên cứu SEO là một niềm vui và đây chỉ là Blog cá nhân và dịch vụ SEO cá nhân của tôi. Nếu bạn cảm thấy tin tưởng hãy liên hệ với tôi theo thông tin sau.