YAHOO TIỆN TÀI NĂNG SCOUT?

Yahoo được khám phá một cách tự động trở thành một công cụ tìm tài năng, nhận xét hàng đầu, có ảnh hưởng của mạng xã hội. Một công cụ tìm kiếm có thể thay thế âm nhạc nhãn A và các bộ phận R , các cơ quan tài năng của Hollywood , người đọc bản thảo nhà xuất bản ?

Tôi sợ ý tưởng .

Khai thác thương mại tài năng là truyền thống một quá trình chậm và chủ quan, trong đó các tuyển trạch viên tài năng sẽ trải nghiệm các công trình nghệ thuật và khám phá nghệ sĩ , bằng cách làm những việc như đọc bản thảo hoặc nghe nhạc , xem phim, và xem tác phẩm nghệ thuật .

Những tuyển trạch viên tài năng sau đó sẽ đưa ra quyết định về cách thức khả năng nó là một tác giả hay nghệ sĩ biểu diễn sẽ trở nên phổ biến hoặc thành công dựa trên đánh giá chủ quan của các buổi biểu diễn hoặc các công trình trong câu hỏi.

Phạm vi của phương tiện truyền thông đã mở rộng từ tác phẩm văn học và âm nhạc và nghệ thuật truyền thống chẳng hạn như ” sách, bài báo , bài hát , trò chơi, phim ảnh, nghệ thuật hoặc ảnh chụp ” với các hình thức mới của phương tiện truyền thông , chẳng hạn như ” nhật ký web , trò chơi video , các mẫu âm nhạc, nhạc chuông , các trang web , thuật ngữ mô tả như thẻ hoặc từ khóa, hoặc xếp hạng kỹ thuật số và đánh giá. ”
Có lợi ích của công ty tìm kiếm tài năng trong các lĩnh vực , đặc biệt là ở giai đoạn đầu trong sự nghiệp của người sáng tạo và nhà xuất bản như vậy. Phương tiện truyền thông mới nhiều những ngày được tiếp xúc với công chúng trước khi bao giờ đạt các tuyển trạch viên tài năng và các nhà phê bình .

Yahoo đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế sẽ làm việc để tự động xác định tài năng từ chất lượng , phổ biến, và dữ liệu năng suất có sẵn trên trang web.

Các ứng dụng bằng sáng chế sẽ cố gắng để nhìn vào chất lượng và phổ biến của tác phẩm nghệ thuật và các nhà xuất bản liên quan của họ :

Hệ thống nhận dạng tài năng và phương pháp
Được phát minh bởi Edward Stanley Ott
Giao cho Yahoo
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20080077568
Công bố ngày 27 Tháng Ba năm 2008
Nộp : ngày 26 tháng 9 năm 2006

trừu tượng

Hệ thống và phương pháp được trình bày để tự động xác định tài năng từ chất lượng và phổ biến dữ liệu có sẵn trên một mạng máy tính. Mạng máy tính được theo dõi và các mặt hàng nội dung mới và các nhà xuất bản liên quan của họ được xác định.

Ngoài ra, chất lượng và phổ biến dữ liệu liên quan đến mỗi mục nội dung được lấy từ một hoặc nhiều địa điểm trên mạng. Các dữ liệu chất lượng và phổ biến sau đó được phân tích để xác định các mục nội dung phổ biến trong một phạm vi cụ thể và tạo ra một biện pháp phổ biến của từng hạng mục nội dung.

Các biện pháp phổ biến của từng hạng mục nội dung được sử dụng để tạo ra một biện pháp phổ biến của mỗi nhà xuất bản .

Ví dụ về các nhà xuất bản và tài năng

Ví dụ về các loại nhà xuất bản và tài năng được bảo hiểm theo nộp hồ sơ bằng sáng chế này có thể bao gồm :

Người sáng tạo của danh sách các bài hát trong một thể loại (ví dụ, “Greatest Songs Bluegrass Dance To” ) ,
Tác giả của cuốn sách , blog hoặc các trang web (ví dụ , ràng dĩ nhiên) ,
Các nhà xuất bản thực tế của một cuốn sách (ví dụ , Chivalry Bookshelf ) ,
Nhận xét hoặc các nhà xuất bản cung cấp các ý kiến ​​của lợi ích địa phương như nhà hàng (ví dụ , tạp chí ” 5280 ” bao gồm các thị trường Denver để đánh giá các điểm tham quan địa phương ) ,
Nhà sản xuất phim dành cho gia đình (ví dụ , Pixar ) , hoặc ;
Nhiếp ảnh phong cảnh (ví dụ , Ansel Adams )
Khoảng , quá trình xác định tài năng , nhà xuất bản , và nội dung có thể bao gồm :

Một phương pháp để xác định các nhà xuất bản nội dung,
Theo dõi sự phổ biến của các nội dung theo thời gian,
Xác định các nhà xuất bản hàng đầu thế giới có khả năng trở nên phổ biến hơn trong tương lai dựa trên các xu hướng phổ biến của các mục nội dung của các nhà xuất bản .
Các nhà xuất bản có thể được xác định trong phân khúc thị trường cụ thể , chẳng hạn như đánh giá phim , đánh giá cụ thể cho một khu vực địa lý , hoặc danh sách nhạc .

Phổ biến có thể được đo bằng cách nhìn vào các số liệu như số lượng tải , dữ liệu bán hàng , số lượng đề cập trong các phương tiện truyền thông , đề cập đến một mục nội dung trong các trang của một mạng xã hội như diễn đàn và các chatroom và các trang web như MySpace.com .

Năng suất có thể là một biện pháp được xem, với một người nào đó sản xuất một số tác phẩm nổi tiếng theo thời gian được coi là nhiều khả năng để tạo ra các tác phẩm phổ biến mới trong tương lai.

… Một số loại dữ liệu có thể dẫn các chỉ số phổ biến , chẳng hạn như đề cập đến trong danh sách MySpace trong tuổi 8-12 năm , đánh giá bằng nhận xét được biết đến nhất định, số lượng tìm kiếm trên internet một công cụ tìm kiếm cụ thể, hoặc số lượng tải đến một loại hình cụ thể của thiết bị như một chiếc iPod, trong khi các số liệu khác có thể được tụt chỉ số phổ biến như số đề cập đến trong bài viết dòng phương tiện truyền thông chính hoặc doanh thu quảng cáo .

Như vậy, hệ thống có thể phân biệt giữa các loại dữ liệu bằng cách phát triển các số liệu phức tạp mà kết hợp các loại dữ liệu khác nhau trong một nỗ lực để định lượng một hoặc nhiều đặc điểm .

Quá trình được mô tả trong bằng sáng chế nộp đơn sẽ xác định tài năng hàng đầu và các nhà xuất bản trong chuyên mục khác nhau và khán giả , và cho phép quyền lợi thương mại để phát hiện ra và các nhà xuất bản liên lạc và tài năng .

Ví dụ, trong cùng một cách từ quảng cáo được bán bởi các công cụ tìm kiếm, hệ thống nhận dạng nhà xuất bản có thể cảnh báo các thành viên và tài năng đến trong phạm vi quy định và cho phép các thành viên tham gia đấu giá hoặc trả tiền để tham gia vào các tài năng .

Thông tin về tài năng, nội dung, và các nhà xuất bản có thể được cung cấp như một phần của dịch vụ liên tục thanh toán :

Ví dụ, một hãng thu âm đó là liên tục trên nhìn ra cho các nghệ sĩ ghi âm mới có thể mua một thuê bao đến bảng xếp hạng phổ biến định kỳ trong phạm vi cụ thể.

Một hãng thu âm bluegrass có thể muốn xem bảng xếp hạng nhà xuất bản cho tất cả các nhà xuất bản của bài hát bluegrass mỗi tuần.

Ngoài ra, một bên thứ ba có thể muốn được cảnh báo duy nhất để các nhà xuất bản mới với vận tốc cao nhà xuất bản hoặc các mục nội dung mới với vận tốc mục nội dung cao trong một phạm vi nhất định .

Ứng dụng thương mại khác

Hệ thống được mô tả có thể được sử dụng theo những cách khác , chẳng hạn như được áp dụng để bán các mặt hàng khác nhau :

Ví dụ, các hệ thống và phương pháp mô tả có thể được thích nghi với việc bán các sản phẩm như xe đạp và bao gồm các dữ liệu như số tay đua sử dụng mỗi thương hiệu, số tiền bán hàng , kết quả của các cuộc phỏng vấn bằng tay hoặc bỏ phiếu ngẫu nhiên của người tiêu dùng .

Hơn nữa, hiện thân của các hệ thống và phương pháp mô tả trong tài liệu này có thể được điều chỉnh để làm việc với bất kỳ nguồn dữ liệu liên quan đến bất kỳ doanh nghiệp thương mại để xác định thói quen tiêu dùng và xu hướng trong việc sử dụng các nguồn lực.

Ví dụ, xu hướng sử dụng các loại xe ô tô trong một cơ quan cho thuê xe có thể được tự động phân tích để xác định cách tốt nhất để mua xe ô tô trong tương lai dựa trên dữ liệu phổ biến và chất lượng .

kết luận công ty seo website

Tôi nghĩ rằng tôi thích phương pháp tài năng trinh sát cũ tốt hơn ….

Phổ biến không không tài năng bằng nhau.

Nhiều nghệ sĩ đã đem lại cho chúng ta một cái gì đó mới và độc đáo thường được ưa chuộng vào đầu sự nghiệp của họ , và một quá trình tự động như một trong những mô tả đứng một cơ hội tốt để làm hại chúng ta là một xã hội chứ không phải giúp chúng tôi .

Nó thưởng tiếng nói to nhất, chứ không phải là những người mà có thể giữ vẻ đẹp nhất, đổi mới nhất, tiềm năng nhất để thực hiện thay đổi tích cực trong thế giới xung quanh chúng ta công ty seo chất lượng