YAHOO SIDEBAR ỨNG DỤNG sáng chế

Tôi chưa bao giờ thực sự được sử dụng sidebars mà kéo thông tin từ một loạt các nguồn khác nhau , giống như một sẵn với Desktop Search của Google.

Có lẽ nếu một bên cho thấy các thông tin chính xác , tôi có thể bị cám dỗ – Twitter và Facebook cập nhật, bình luận mới trên blog của bạn , thông báo tìm kiếm trên chủ đề của sự lựa chọn của bạn , và những người khác . Tôi chắc rằng tôi có thể đưa ra một danh sách lớn các thứ có thể làm cho tôi bị cám dỗ để chạy một bên.

Tôi đã đi qua một loạt các ứng dụng bằng sáng chế từ Yahoo , trong đó mô tả một bên xuất hiện để tập trung chủ yếu vào việc cung cấp các cảnh báo cho các email , cập nhật từ mạng lưới cộng đồng và các nguồn thông tin khác.

Tất cả những tài liệu đã được đệ trình vào năm 2006, và được công bố tuần vừa qua. Thật khó để nói nếu các bên mà Yahoo cung cấp cho người sử dụng AT & T, hoặc một cái gì đó nhiều hơn những gì họ mô tả là .
Từ việc đọc thông qua các ứng dụng bằng sáng chế , có vẻ như họ sẽ chỉ làm việc với các dịch vụ của Yahoo , chẳng hạn như Yahoo! 360 , và Flickr , được đề cập trong các tài liệu . Email , tin nhắn tức thời , thông báo công cụ tìm kiếm , và âm nhạc dịch vụ cũng được gọi quát.

Không đề cập đến MyBlogLog , del.icio.us , hoặc upcoming.org trong các ứng dụng bằng sáng chế. Tôi có thể tưởng tượng một số cách kết hợp thông tin từ các dịch vụ vào một bên, nhưng tôi không chắc chắn rằng tôi có thể hình dung Yahoo cung cấp cho họ .

Khả năng Yahoo cũng sẽ làm cho các mô-đun có sẵn cho các ứng dụng của bên thứ ba như Twitter cũng có vẻ khó , nhưng nó sẽ là khá thú vị nếu họ đã làm.

Dưới đây là các ứng dụng bằng sáng chế, và tóm tắt mà đi cùng với họ :

Cập nhật thông tin của cộng đồng vào một bên

trừu tượng

Các thành viên của các trang web cộng đồng Internet , chẳng hạn như ví dụ , các trang web mạng xã hội, trang web chia sẻ hình ảnh , trang web đánh giá , và các trang web cộng đồng khác, thường xuyên thực hiện cập nhật cho các trang web. Do đó, một thành viên của các trang web được liên tục kiểm tra các trang web để cập nhật mới . một mô-đun ứng dụng của một bên cung cấp một chỉ số , chẳng hạn như, ví dụ , một mục mới trong các module ứng dụng , cho người sử dụng bên khi một bản cập nhật được thực hiện cho một trang web cộng đồng của một thành viên khác của trang web.

Các mặt hàng mô-đun toàn bộ trong một sidebar

trừu tượng

Một số module ứng dụng của một bên bao gồm một danh sách các mục . Ví dụ, một mô-đun email bao gồm mục tin nhắn trong khi một slideshow hình ảnh không bao gồm các mặt hàng. Trong sidebars được biết , số lượng mặt hàng trong một khu vực trưng bày mô-đun ứng dụng không phải là rời rạc. Ví dụ, trong một mô-đun email mục cuối cùng trong danh sách có thể được hiển thị một phần. các module ứng dụng mà bao gồm các mặt hàng buộc phải hiển thị một số toàn bộ các mục trình đơn . Khi người dùng thay đổi kích thước một module ứng dụng, các module ứng dụng sẽ ” chụp ” để bao gồm đầy đủ hoặc hoàn toàn loại trừ một mục như trái ngược với một mục hiển thị một phần. Một toàn bộ định dạng hiển thị mục cũng có thể được thực hiện trong slidesheet một mô-đun ứng dụng.

Nhiều mô-đun bên nước cởi mở

trừu tượng

Sidebars điển hình bao gồm một số các module ứng dụng xếp chồng lên nhau trong một cột thẳng đứng. Như vậy, mỗi mô-đun ứng dụng có một số lượng hạn chế của không gian để hiển thị thông tin hữu ích cho người dùng. các module ứng dụng của một bên có thể tồn tại trong một trong một đa số của các quốc gia bao gồm màn hình hiển thị , một đất nước , hiển thị tiêu đề và một nút để thay đổi trạng thái , một trạng thái mở đầy đủ , hiển thị một danh sách đầy đủ các thông tin liên quan đến các module ứng dụng và một nhà nước mở ưa thích , hiển thị một tập hợp các thông tin liên quan đến các module ứng dụng . Các tập hợp con của thông tin được lựa chọn dựa trên hướng dẫn có thể được xác định trước bởi một người dùng bên và / hoặc một nhà cung cấp bên.

email Sidebar

trừu tượng

Chức năng email , chẳng hạn như, ví dụ , trả lời, trả lời tất cả , chuyển tiếp, xóa , đánh dấu là chưa đọc , và đánh dấu là thư rác được thực hiện có thể truy cập cho một người dùng thông qua một trình duyệt bên độc lập. thư điện tử được lưu trữ bởi một nhà cung cấp dịch vụ email bao gồm một định danh đầu tiên được sử dụng bởi một email hồi khách hàng đầu tiên và một định danh thứ hai được sử dụng bởi các bên. một giao thức được sử dụng bởi các bên để lấy các thông điệp được tăng cường để bao gồm các định danh đầu tiên , để các bên có thể sử dụng chức năng email , chẳng hạn như, ví dụ , đánh dấu là thư rác , mà xác định thông điệp bằng cách sử dụng định danh đầu tiên .

Chia sẻ thông tin bên

trừu tượng

Internet bao gồm một sự giàu có của thông tin được thường xuyên chia sẻ giữa người sử dụng. nút chia sẻ thông tin được cung cấp cho người sử dụng ở dưới cùng của một slidesheet của một bên. Vì vậy, nếu người dùng thấy thông tin mà họ quan tâm, họ có thể dễ dàng chia sẻ thông tin với người sử dụng Internet . được đa số các nút chia sẻ thông tin được hiển thị trong một slidesheet , để người dùng có thể lựa chọn nhiều ứng dụng truyền thông để chia sẻ thông tin .

hình ảnh bên

trừu tượng

Một bên có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh được lưu trữ trên một máy tính và / hoặc retrived từ Internet địa phương. một slidesheet của một module ứng dụng hình ảnh của một bên cung cấp cho người dùng bên với một lĩnh vực tìm kiếm, do đó người dùng có thể tìm kiếm một trang web chia sẻ hình ảnh Internet cho hình ảnh hiển thị trong thanh bên của họ. Nếu người dùng thích các kết quả tìm kiếm , người dùng có thể chọn một nút đăng ký để thêm các bức ảnh vào danh sách của họ về hình ảnh hiển thị trong thanh bên.

Cơ sở dữ liệu người sử dụng mạng cho một bên công ty seo.

trừu tượng

Sidebars nhóm được đa số Internet và các dịch vụ khác tại một địa điểm dễ dàng truy cập vào máy tính để bàn . ưu đãi bên của người dùng, chẳng hạn như , ví dụ, các loại ứng dụng mô-đun cư bên của họ được lưu trữ bởi một nhà cung cấp nội dung Internet trên máy chủ mạng . Một người sử dụng có thể truy cập các sở thích cá nhân của họ bên từ bất kỳ máy tính có kết nối Internet . Ngoài ra, thông tin mô-đun ứng dụng được nạp vào các module ứng dụng cũng được lưu trữ trên một máy chủ, do đó thay đổi được thực hiện trong một bên được phản ánh trong ” dịch vụ đầy đủ ” các ứng dụng đối tác của họ công ty seo website

Những loại ứng dụng hoặc mô-đun bạn muốn nhìn thấy trong một bên ? Điều gì sẽ cám dỗ bạn để cài đặt một trên máy tính của bạn ?