YAHOO NẤU VỚI GAS: THỰC PHẨM TÌM KIẾM TRÊN WEB

Như thế nào sẽ làm việc một công cụ tìm kiếm thức ăn trên mạng?

Một cho phép bạn tìm kiếm cho các bữa ăn tại nhà hàng địa phương , hoặc thông qua công thức nấu ăn , hoặc ở thị trường địa phương nơi bạn có thể tìm thấy các thành phần để làm cho bữa ăn của bạn ?

Những gì nếu nó cung cấp thông tin về từng món ăn dựa trên hương vị như mặn hay cay đắng , nạc hoặc fattiness , nóng hay lạnh ?

Nó sẽ giúp đỡ nếu nó cũng cung cấp một thành phần của món ăn cung cấp lượng carbohydrate, protein , chất béo, vitamin và khoáng chất ? Nếu bạn lo ngại về sức khỏe và chế độ ăn uống của bạn, hoặc có nhu cầu ăn uống đặc biệt, có thể được tốt đẹp .

Khuyến nghị cho các bữa ăn thay thế, và hai bên bổ sung và đồ uống dựa trên các lựa chọn tìm kiếm khác sẽ giúp đỡ?

Một ứng dụng bằng sáng chế của Yahoo công bố tuần trước mô tả như một công cụ tìm kiếm bữa ăn ( ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20080147611 ) .
Như một đầu bếp một thời gian tại một số nhà hàng , tôi sẽ đánh giá cao như một công cụ tìm kiếm thực phẩm dựa . Tôi cũng thích ý tưởng của việc có thể xem thông tin liên quan đến hương vị và thành phần của bữa ăn.

Kế hoạch xung quanh carbohydrate, protein, chất béo , vitamin , khoáng chất và makeups các bữa ăn sẽ tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian đọc nhãn trong siêu thị. Là một người thích đi ra ngoài để ăn tất cả vì vậy thường xuyên, tôi sẽ sử dụng một cái gì đó như thế này nếu nó đã có sẵn .

Thường kiếm ăn

Nếu bạn đã cố gắng để tìm thông tin về lựa chọn thực phẩm có sẵn tại các điểm ăn uống gần bạn , bạn có thể may mắn tìm thấy một hướng dẫn ăn uống địa phương , cung cấp một danh sách các nhà hàng và vị trí của họ trên bản đồ.

Danh sách các nhà hàng có thể hiển thị tên , số điện thoại , địa chỉ, và xếp hạng sử dụng cho mỗi nhà hàng, và có thể một thực đơn cho nhà hàng.

Sau khi chọn một nhà hàng, bạn có thể có thể truy cập vào một trình đơn trực tuyến cho các nhà hàng, thường được tạo thành mô tả văn bản của các món ăn được cung cấp bởi nhà hàng .

Nếu bạn đã cố gắng để làm điều này , và tôi có nhiều hơn một lần , nó có thể tốn thời gian, và thường dẫn đến chọn một nơi hơn là một bữa ăn.

Câu hỏi lớn là , nhà hàng, chợ mua sắm, và các trang web công thức sẽ sẵn sàng tham gia và cung cấp hình ảnh và các thông tin hoặc trang web của họ hoặc một công cụ tìm kiếm sẽ cho phép như một công cụ tìm bữa ăn để làm việc?

Làm thế nào một tìm kiếm bữa ăn Finder Có thể làm việc công ty seo uy tín

Tìm kiếm này tập trung vào một cách lựa chọn một bữa ăn, dựa trên xem hình ảnh các món ăn thực phẩm , thông qua một giao diện người dùng đơn giản và trực quan . Các bước liên quan :

Công cụ tìm kiếm nhận được yêu cầu sử dụng để tìm một bữa ăn .
Hình ảnh của món ăn thực phẩm được trình bày, trong đó mỗi món ăn có thể đại diện cho một chủng loại món ăn .
Mỗi bức ảnh sẽ có liên quan đến siêu dữ liệu mô tả đặc điểm của món ăn thực phẩm.
Một tập hợp các đặc điểm của một món ăn có thể bao gồm độ mặn , chua , ngọt , cay đắng, savoriness , cay , chát , nạc , fattiness , tê tê tê , nóng, và lạnh lùng .
Một tập hợp các đặc điểm của một món ăn có thể bao gồm thành phần carbohydrate , protein, chất béo , vitamin , và khoáng chất trong các món ăn .
Người dùng được yêu cầu chọn một bữa ăn có vẻ hấp dẫn nhất.
Việc lựa chọn được nhận, và đầu vào của người tìm kiếm được phân tích theo đặc điểm của từng món ăn thực phẩm trình bày.
Ngoài các món ăn được lựa chọn cụ thể hoặc các món ăn , món ăn các thực phẩm khác chưa được lựa chọn bởi người tìm kiếm được phân tích để xác định sở thích của người dùng.
Nếu người tìm kiếm đã thực hiện một lựa chọn cuối cùng , thông tin bổ sung được cung cấp cho người tìm kiếm có thể bao gồm một hoặc nhiều món ăn thay thế dựa trên việc lựa chọn có thể được lựa chọn bởi người tìm kiếm thay thế.
Nếu người tìm kiếm đã không được thực hiện một lựa chọn cuối cùng , một tập hợp các cập nhật hình ảnh của món ăn thực phẩm được trình bày cho người dùng.
Món ăn thực phẩm bổ sung có thể được đề nghị để bổ sung cho lựa chọn của người dùng. Nếu một món ăn chính đã được lựa chọn, là salad và / hoặc một món tráng miệng có thể được trình bày để đi với các món ăn chính .
Đồ uống cũng có thể được trình bày để đi với các lựa chọn của người sử dụng các món ăn thực phẩm.
Quá trình này có thể liên kết đến các trang web tìm kiếm các nhà hàng , giới thiệu công thức , hay thị trường thực phẩm nơi mà mục đã chọn của người dùng có thể được tìm thấy.
Quá trình này có thể sử dụng một phương pháp khuyến cáo khi trình bày món ăn để lựa chọn một người tìm kiếm , hiển thị một hoặc nhiều lựa chọn thay thế với một nhãn nói : “Mọi người ai chọn Dish n thich Các món ăn sau . ” Khi trình bày món ăn bổ sung như xà lách hoặc sa mạc hay đồ uống, một dấu hiệu nói “Mọi người ai chọn Dish n thich Các mặt hàng sau , ” có thể được hiển thị.

Vài suy nghĩ về ứng dụng bằng sáng chế này cho công ty seo

Ý tưởng về một bằng sáng chế nộp hồ sơ vào một công cụ tìm kiếm thực phẩm có vẻ hơi ngớ ngẩn khi tôi lần đầu tiên thấy điều này trong cơ sở dữ liệu bằng sáng chế, nhưng tôi bắt đầu ấm lên với ý tưởng .

Nếu nhà hàng và các chợ và các trang web công thức tham gia , công cụ tìm kiếm thực phẩm này có thể được có thể rất hữu ích trong việc giúp đỡ những người có kế hoạch bữa ăn lành mạnh . Nó cũng sẽ cung cấp một cơ hội để xem qua thực đơn của một nhà hàng trước khi thực hiện một ổ đĩa và không nhìn thấy những gì đã được cung cấp cho đến khi một trình đơn được đặt trong tay của bạn .

Nó có thể ảnh hưởng đến các nhà hàng thức ăn nhanh để cung cấp sự lựa chọn lành mạnh hơn ? Nếu họ không làm , mọi người có thể bắt đầu thực hiện sự lựa chọn lành mạnh hơn thức ăn nhanh.

Tôi rất thích ý tưởng bao gồm cả thông tin về hương vị , và hàm lượng dinh dưỡng của bữa ăn , và tôi hy vọng rằng ai đó có thể lọc lựa chọn dựa trên những thứ như mức carbohydrate.

Nhưng trung thực , đối với nhiều nhà hàng , những hình ảnh tôi đã nhìn thấy các bữa ăn mà họ cung cấp thường nhìn tốt hơn nhiều so với các món ăn thực tế .

Tìm kiếm các nhà hàng là một trong những khía cạnh phổ biến nhất của công cụ tìm kiếm địa phương. Nếu công cụ tìm kiếm bữa ăn được mô tả trong bằng sáng chế nộp đơn này là được phát triển , làm thế nào nó sẽ được đưa vào tìm kiếm địa phương mà chúng ta đã quen thuộc với ? , Tìm kiếm chuyên biệt hơn khác sẽ tiếp theo , chẳng hạn như một chỉ dành cho nơi để ở như khách sạn , nhà nghỉ, giường và bữa sáng , và chỗ ở khác ?