YAHOO CỦA Usama Fayyad ON DATAMINING, QUẢNG CÁO THÊM HIỆU LỰC VỀ YAHOO VÀ XÃ HỘI MEDIA

Mỗi doanh nghiệp có tiềm năng để thu thập một số lượng đáng kinh ngạc của dữ liệu, và một doanh nghiệp như Yahoo có thể là một trường hợp cực đoan .

Những loại điều bạn có thể làm gì với dữ liệu ? Nơi nào bạn thậm chí bắt đầu ? Những gì patterms thú vị mà bạn có thể tìm thấy trong cơ sở dữ liệu rất lớn? Làm thế nào dữ liệu có thể được sử dụng trong quá trình kinh doanh của bạn? Có nghĩa là gì cho blog, và các trang web chia sẻ ảnh , và tìm kiếm xã hội ?

Không sử dụng mà khai thác dữ liệu có ý nghĩa gì để tìm kiếm , và các nhà quảng cáo ?

Tại hội nghị KDD 07 ( Khám phá tri thức và khai thác dữ liệu ) tại San Jose này qua tháng Tám, Usama Fayyad , Giám đốc dữ liệu của Yahoo và Phó chủ tịch của giải pháp nghiên cứu và dữ liệu chiến lược được trình bày trên một vài chủ đề , và đã được phỏng vấn , và video từ những người đang có sẵn trên trang web.

Các đoạn video trình bày một cái nhìn độc đáo về cách sử dụng Yahoo khai thác dữ liệu trong kinh doanh hàng ngày của mình (bao gồm cả quảng cáo), và trình bày vẻ thú vị tại khám phá tri thức và khai thác dữ liệu riêng của mình, đặc biệt là khi nó cần phải mở rộng cơ sở dữ liệu rất lớn.
Nếu bạn có thời gian để chỉ xem một trong những video , làm cho nó một trong những đầu tiên , cung cấp một số hiểu biết tuyệt vời về cách thức hoạt động của Yahoo .

Khai thác từ các web để Phát minh khoa học mới Bên dưới Internet

Trình bày này thảo luận về một số nghiên cứu Yahoo trường hợp về cách khai thác dữ liệu có thể được sử dụng với quảng cáo nhắm mục tiêu và hành vi để tăng sự liên quan đến người sử dụng và giá trị cho các nhà quảng cáo , và thảo luận về phương tiện truyền thông xã hội. Chắc chắn bỏ qua quá khứ 8 phút đầu tiên hay như vậy về giới thiệu , và sử dụng chế độ toàn màn hình ( bên trái của điều khiển âm lượng trên máy nghe nhạc .

Trong một nghiên cứu trường hợp liên quan đến Harris trực tiếp ( 25:25 phút ), mọi người xem một quảng cáo đồ họa cho Harris trực tiếp ( nhận thức xây dựng thương hiệu ) trên một tài sản Yahoo như trái ngược với một nhóm kiểm soát người không , cho đến một tuần sau đó là 60% nhiều khả năng tìm kiếm trong đó thể loại , 147% nhiều khả năng nhấp vào kết quả thuật toán cho thương hiệu đó, và là 249% nhiều khả năng nhấp qua kết quả tài trợ .

Trình bày cũng đào sâu vào chủ đề của truyền thông xã hội , bao gồm các blog và các trang web như Flickr và YouTube . Usama khi lần đầu tiên nghe về Flickr, anh tự hỏi tại sao một người muốn chia sẻ hình ảnh của họ trên trang web. Các con số cho thấy cách sai lầm là , với 50 triệu người sử dụng thêm hình ảnh năm đầu tiên Yahoo mua lại dịch vụ.

Điều gì làm cho Flickr trở nên hấp dẫn ? Gắn thẻ người dùng, ý kiến, người sử dụng phân phối nội dung, tốc độ tăng trưởng của virus, người sử dụng và phát triển chức năng với các API mở và phát triển các công cụ. Flickr là toàn bộ một hệ sinh thái với 50 triệu người sử dụng , được điều hành bởi 10 nhân viên. Ông askes , ” Điều gì làm cho một cộng đồng phát triển? ” Và ” Điều gì làm cho một cộng đồng chết ? ”

Tìm kiếm trong giai đoạn trứng đầu, với 2,8 từ trong một truy vấn như các mô hình điển hình chúng ta nghĩ về . Khi Yahoo bắt đầu thuê các nhà kinh tế , những người tham dự cuộc họp và đã bị sốc rằng các quyết định kinh doanh sâu đã được thực hiện bởi các kỹ sư tìm kiếm. Trong một ví dụ cho Yahoo hò, một nhà kinh tế giới thiệu các khái niệm về sự khan hiếm , với một số lượng hạn chế của hoa hồng có thể được đưa ra bởi người sử dụng mỗi tháng , làm cho một số thông điệp ” đặc biệt. ” Điều đó đã giúp các dịch vụ phát triển, và cũng được yêu thích bởi người sử dụng công ty seo website

Tìm kiếm xã hội – tầm nhìn máy tính là một vấn đề rất khó khăn. Các trò chơi ESP, từ CMU , nhằm mục đích nhận được mọi người ghi nhãn hình ảnh miễn phí. Nhiều hình ảnh đã được dán nhãn trong trò chơi này trong một khoảng thời gian rất ngắn thời gian . Làm thế nào để làm việc này trong Flickr? Gắn thẻ từ người chụp ảnh và đặt nó trực tuyến , và du khách đến sau này và thêm thẻ của họ ( những người như để tag ) .

Làm thế nào để loại hình ảnh gắn thẻ cuộn qua vào tìm kiếm xã hội ? Những gì động cơ truyền cảm hứng cho mọi người tham gia ( không phải lúc nào tiền ) ? Làm thế nào để bạn chống thư rác ?

Yahoo Hỏi & Đáp là người tìm kiếm. Nó đã đi qua ba thế hệ , bao gồm cả việc sử dụng PageRank , trước khi phiên bản hiện tại. Công cụ tìm kiếm không thể trả lời những câu hỏi mà câu trả lời Yahoo có thể , như “Tôi có thể tìm thấy một thợ sửa ống nước tốt ở đâu ở Atlanta ? ” Yahoo Hỏi & Đáp đã tiếp cận 100 triệu người sử dụng trong một năm . Một cơ chế bầu cử cộng đồng và đánh giá người giúp với làm cho những câu trả lời chưa được kiểm chứng đáng nghe. Không giống như các dịch vụ Answering của Google đó là một dịch vụ thanh toán , Yahoo Hỏi & Đáp là miễn phí. Tuy nhiên, mọi người dành thời gian để trả lời những câu hỏi mà một công cụ tìm kiếm sẽ không thể trả lời.

Một thợ mỏ dữ liệu của câu chuyện – Nhận biết thách thức lớn công ty seo

Usama Fayyad mô tả sự phát triển của phương pháp tiếp cận cá nhân của mình để hiểu biết những gì là quan trọng trong khai thác dữ liệu , bao gồm cả lý do tại sao ông gia nhập Yahoo, mà ông gọi là nguồn dữ liệu lớn nhất thế giới .