Xếp hạng Gmail trong SEO

Google đang thử nghiệm bao gồm email trong các kết quả tìm kiếm của bạn . Tất nhiên, các email mà bạn nhìn thấy sẽ là cá nhân cho bạn, và sẽ không được chia sẻ với những người khác . Các email sẽ chỉ có những cái mà bạn nhận được thông qua Gmail, và các dịch vụ được lựa chọn trong chỉ . Thông báo này được thực hiện trên 08 tháng tám , trong bài Blog Google chính thức , xây dựng công cụ tìm kiếm của tương lai, một bước bé tại một thời điểm

Rất có thể là bảng xếp hạng được sử dụng để quyết định email để hiển thị, và thứ tự của những email có lẽ là rất tương tự như bảng xếp hạng tầm quan trọng được sử dụng để hiển thị đánh dấu màu khác nhau trên email trong Gmail. Một trong những điều tốt đẹp về những dấu hiệu xếp hạng tầm quan trọng là nếu bạn muốn, bạn có thể tìm kiếm và lọc các email Gmail của bạn bằng cách chúng nếu bạn muốn , cũng như sử dụng các bộ lọc tìm kiếm nâng cao khác . Nhưng chúng tôi không biết chính xác nếu tìm kiếm từ Gmail cung cấp cùng một loại xếp hạng và kết quả là kết quả tìm kiếm bạn có thể thấy khi Gmails được tích hợp vào tìm kiếm Web của Google.

Hộp thư của tôi đôi khi được nhiều chữ cái hơn nó thực sự có thể xử lý cùng một lúc .

Những gì là thực sự thú vị liên quan đến Google bao gồm Gmail trong tìm kiếm Web là Google đã được giao quyền đối với bằng sáng chế từ MailRank , Inc mô tả một cách xếp hạng email từ các dịch vụ như Gmail, Yahoo mail, và email từ Microsoft . Việc chuyển nhượng được thực hiện trên 18 tháng 6 2012 , nhưng đã không được ghi nhận tại các văn phòng cấp bằng sáng chế cho đến ngày 15 tháng 8 năm 2012 .

Có một công ty tên là Mailrank rằng công bố một động thái của các kỹ sư của họ vào Facebook ở trang chủ và trang Facebook trong tháng mười một, và di chuyển đã được báo cáo trong Mashable là tốt. Những cái tên như nhà phát minh trên các bằng sáng chế là David Cowan , Ethan Kurzweil và James Chăm. Một cái nhìn qua hồ sơ LinkedIn của họ cho thấy họ được hoạt động như các đối tác liên doanh, và không bao gồm Mailrank , Inc trong lịch sử việc làm trong quá khứ, nhưng họ đang ở công ty đăng ký tên miền mailrank.com . Theo một sinh học của Ethan Kurzweil , Mailrank , Inc là “một BVP ủ nội bộ” và Kurzweil là trên ban giám đốc cho Mailrank .

Các bằng sáng chế Mailrank chuyển đến Google , và các nhân viên của công ty dường như đã chuyển đến Facebook.

Bằng sáng chế là :

Xếp hạng tin nhắn trong một môi trường thư điện tử
Được phát minh bởi David Cowan , Ethan Kurzweil và James Chàm
Giao cho MailRank , Inc
US Patent 8.095.612
Cấp 10 tháng 1 năm 2012
Nộp : 18 tháng chín năm 2009

trừu tượng

Các sáng chế cung cấp phương pháp và hệ thống tin nhắn trao đổi qua mạng ghi bàn. Các phương pháp và hệ thống có thể thu thập tương tác tin nhắn của một người nhận. Một thông báo có nguồn gốc từ một người gửi và dành cho người nhận có thể nhận tại một ứng dụng email . Một số người gửi tin nhắn có thể được xác định dựa trên một hoặc nhiều thông tin người gửi , sự tương tác tin nhắn tụ tập , và một hoặc nhiều thuộc tính liên quan đến tin nhắn. Tin nhắn có thể được đánh dấu bằng số điểm được xác định trong một giao diện người dùng kết hợp với các ứng dụng email .

Công nghệ MailRank trong Gmail ?

Vì vậy, câu hỏi lớn tôi đã có khi tôi thấy rằng Google đã mua lại bằng sáng chế này là có hay không nó có liên quan đến bao gồm Gmail trong kết quả tìm kiếm . Chúng ta biết về các bảng xếp hạng tầm quan trọng mà Gmail có mà làm cho chúng có xếp hạng đóng vai chính khác nhau.

Google đã giới thiệu một Hộp thư ưu tiên trở lại vào tháng Tám năm 2010, trong chính thức của Google Blog doanh nghiệp , với tình trạng quá tải bài Email? Cố gắng Hộp thư ưu tiên . Chúng tôi đang nói trong bài viết rằng :

Tin nhắn sẽ được tự động phân loại khi họ đến trong hộp thư đến của bạn. Gmail sử dụng một loạt các tín hiệu để dự đoán những thông báo quan trọng , bao gồm cả những người mà bạn gửi email nhất và những tin nhắn bạn mở và trả lời (đây là những khả năng quan trọng hơn những người bạn bỏ qua ) .

Các bằng sáng chế mới đưa ra rất nhiều tín hiệu có thể được sử dụng để xếp hạng email . Là nó liên quan đến Hộp thư ưu tiên của Google? Nhiều người trong số các tín hiệu được mô tả trong các mô tả về thứ hạng tầm quan trọng của Google âm thanh tương tự như trong các bằng sáng chế Mailrank .

Đây là những tín hiệu của Google tiết lộ:

Người bạn gửi email : Nếu bạn gửi email cho Bob rất nhiều, nó có khả năng tin nhắn từ Bob rất quan trọng.
Những tin nhắn bạn mở : Tin nhắn bạn mở có thể sẽ là quan trọng hơn so với những bạn bỏ qua .
Từ khóa gì châm ngòi quan tâm của bạn : Nếu bạn luôn luôn đọc các tin nhắn về bóng đá , nhắn tin mới có chứa những từ bóng đá cùng có nhiều khả năng là quan trọng.
Những tin nhắn bạn trả lời : Nếu bạn luôn luôn trả lời tin nhắn từ mẹ , các thông điệp cô gửi có thể sẽ là quan trọng.
Sử dụng gần đây của bạn của các ngôi sao , lưu trữ và xóa : Tin nhắn bạn ngôi sao có lẽ quan trọng hơn tin nhắn bạn lưu trữ mà không cần mở .
Dưới đây là một số các tín hiệu được tìm thấy trong các bằng sáng chế MailRank :

địa chỉ người nhận (ví dụ , người nhận đánh dấu trong ` để ` lĩnh vực của email ) ,
địa chỉ của người nhận những người được sao chép trong email (ví dụ , những người nhận được đánh dấu trong thư mục ` CC ` lĩnh vực của email ) ,
địa chỉ của người nhận đã được đánh dấu trong BCC ,
số lượng người nhận ,
ưu tiên kèm theo tin nhắn,
thời gian gửi / nhận tin nhắn,
nội dung trong lĩnh vực chủ đề của tin nhắn,
số người gửi (ví dụ , thông tin người gửi ) ,
ITM của người gửi ( Tầm quan trọng To Me ) ,
Tiêu đề ITM ,
vv
Điểm số của người gửi được đề cập trong bằng sáng chế có thể được tính toán nhìn vào tín hiệu như:

tỷ lệ mở email ,
một tỷ lệ email trả lời ,
một tỷ lệ xóa email ,
tỷ lệ nhấp chuột thông qua các siêu liên kết trong một email nhận được ,
tỷ lệ tải của các đồ họa,
nộp đơn hoặc tốc độ lưu trữ,
vv
Việc thông qua tôi thấy thực sự thú vị trong các bằng sáng chế là một trong những điều này về dòng tiêu đề trong email :

Máy chủ bảng xếp hạng có thể kiểm tra một chủ đề tin nhắn để phân biệt tin nhắn có khả năng quan trọng từ thông điệp có khả năng ít quan trọng. Một ví dụ về một sự phân biệt như vậy bao gồm việc xác định tầm quan trọng của tin nhắn đầu tiên với ” Có một vấn đề với đặt hàng của bạn ” là chủ đề so với tin nhắn thứ hai với ” Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn ” là chủ đề. Xếp hạng Gmail trong SEO

Trong ví dụ này , thông điệp đầu tiên có thể được chỉ định một điểm số cao hơn so với thông điệp thứ hai bởi vì tin nhắn thứ hai có thể có tính chất thông tin hơn những thông điệp đầu tiên .

Tác động của GMail Rankings

Bạn có thể là một nhà tiếp thị , và hy vọng rằng email của bạn được nhìn thấy và được mở bởi người nhận của nó . Có email của bạn được xếp hạng cao để nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Gmail có thể hữu ích .

Bạn có thể là một đồng nghiệp, và muốn chắc chắn rằng email của bạn được nhìn thấy và trả lời . Một dòng tiêu đề như “Khách hàng Tên – Vấn đề quan trọng với XXXX ” có thể xếp hạng cao hơn một với một dòng tiêu đề như “Câu hỏi nhanh . ”

Tôi đã xem xét thông qua một số lượng tốt của các bài viết về thực hành tốt nhất cho email, và tìm thấy những điều sau đây mà tôi nghĩ có thể hữu ích .