XANH XÂY DỰNG ĐƯỢC XÂY DỰNG TỰ NHIÊN

Không có người đàn ông lành mạnh trong tay của thiên nhiên có thể nghi ngờ doubleness của cuộc đời mình . Linh hồn và cơ thể nhận được dinh dưỡng riêng biệt và tập thể dục riêng biệt, và nhanh chóng đạt được một giai đoạn phát triển trong đó mỗi thể dễ dàng được biết đến ngoài khác .

Sống giả tạo , chúng tôi hiếm khi nhìn thấy nhiều bản thân thực sự của chúng tôi , linh hồn tê mê của chúng tôi được vô vọng vướng với các cơ quan của chúng tôi hôn mê , và không chỉ trong có một hòa lẫn lộn linh hồn của chúng ta với các cơ quan của chúng ta, nhưng chúng tôi hầu như không có một sự tồn tại tách biệt với các nước láng giềng của chúng tôi .

John Muir , John của dãy núi , p . 77

Bài màu xanh lá cây của tuần này xem xét một cách xây dựng mà đã trở thành một phong cách sống cho những người thực hành nó, và chỉ ra một số tin tức và blog màu xanh lá cây bài viết mà tôi nghĩ là giá trị chia sẻ .
nhìn lên một khu rừng tùng bách

Tôi đã không nghe nói về phong trào xây dựng tự nhiên cho đến khi một vài tuần trước , khi bạn gái của tôi chỉ ra 5 năm xây dựng tự nhiên Colloquium , diễn ra từ ngày 27 tháng 7 năm 2008 , thông qua thứ Bảy 2 tháng 8, năm 2008 , tại Retreat Thunder Mountain trung tâm gần Bath, New York. Sự kiện tuần dài là một tay vào kinh nghiệm học tập, bao gồm các chủ đề như :

Strawbale
một cục
gỗ khung
Đất tòa nhà có mái che
Ấp ủ rơm đất sét
Nông nghiệp cộng đồng hỗ trợ công ty seo website
mái sống
lá lợp nhà
Năng lượng tái tạo ( gió, mặt trời , và nhiều hơn nữa )
Thạch cao tự nhiên và kết thúc
Tòa nhà có cây gai dầu
nhiên liệu thay thế
Đăng nhập xây dựng cabin
Nó trông giống như một cách thú vị để chi tiêu một tuần . Tòa nhà tự nhiên mạng cũng có một lịch quốc tế của hội thảo năm 2008 , tập trung vào các phương pháp xây dựng tự nhiên  công ty seo .

Tôi đã nhìn thấy rất nhiều hình ảnh của tòa nhà chọc trời sinh thái thân thiện và nhà cửa gần đây, trong đó tập trung vào làm cho các tòa nhà sử dụng thực hành thân thiện môi trường xây dựng và vật liệu, và các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời . Nhưng phong trào xây dựng tự nhiên đi xa hơn đến một cách xây dựng mà ” đặt giá trị cao nhất về tính bền vững xã hội và môi trường. ”

Nó tập trung vào việc sử dụng vật liệu địa phương phong phú, hoặc tái chế , sản xuất năng lượng và thu nước tại địa phương. Đó là một công nghệ được xây dựng bởi bàn tay thay vì máy .

Có vẻ như nó sẽ là thú vị để xây dựng và sống trong một ngôi nhà được xây dựng một cách tự nhiên .

Hội đồng Công trình Xanh của Mỹ chỉ phát hành của họ Xanh Trang chủ Hướng dẫn . Nó cung cấp một số ý kiến ​​đóng góp cho dự án cải tạo và trang bị thêm mà mọi người có thể thực hiện để làm cho ngôi nhà của mình hơn xanh thân thiện . Đây không phải là tự nhiên xây dựng nhà cửa , nhưng chúng ta không thể sống trong tất cả các ngôi nhà làm bằng strawbale và lõi ngô, có thể chúng ta ?

Một số câu chuyện khác mà tôi nhận thấy trong tuần này từ Blogs xanh: công ty seo website

Tối thứ bảy này , đèn sẽ tắt trên toàn thế giới at 8:00 pm tại địa phương trong từng khu vực thời gian để làm cho một tuyên bố về biến đổi khí hậu như là một phần của Giờ Trái đất . Các thành phố Atlanta, Chicago, Phoenix, San Francisco, Ottawa, Montreal , Toronto và Vancouver đều tham gia , và tôi cũng sẽ rất cao .

National Geographic đưa ra một tạp chí mới , được gọi là Green Guide . Đó là một tạp chí hàng quý , nhưng các trang web có vẻ như nó có chứa rất nhiều thông tin và blog sẽ không có sẵn trên giấy.

Tôi không phải là một người ăn chay , nhưng tôi thích sự đa dạng trong chế độ ăn uống của tôi, và bài viết này có một số gợi ý tốt đẹp cho làm cho thời gian ăn tối một phần của một phong cách sống bền vững hơn – Ten Lời khuyên cho tấm Xanh hóa của bạn với hơn bữa ăn thịt miễn phí

Tôi nhớ nhìn thấy vài con gà chạy xung quanh các đường phố của Philadelphia một vài năm trước, khi mua sắm tại các thị trường Ý, và nghĩ rằng động vật trang trại sẽ là điều cuối cùng tôi nhìn thấy trong thành phố. Vì vậy, tôi có một kick ra khỏi Dự án gà thành phố , ở thành phố New York .

Một trong những phương pháp lâu đời nhất của cung cấp nước uống cho một ngôi nhà đang trải qua một sự hồi sinh – Tăng cường an ninh nguồn nước với lưu vực nước mưa .

Tôi đã nhìn thấy rất nhiều bài viết về xe hơi mà có được 200 dặm đến gallon , và một ngày nào đó có thể lăn khỏi dây chuyền sản xuất , có thể . Cho đến lúc đó , Hội đồng Repower Động cơ được chào những lợi ích môi trường của xây dựng lại / động cơ tái sản xuất . Nhờ Gas 2.0 mà nặng về thực hành ở Cần một xe mới? Không, chỉ là một công cụ mới ! .

Tôi đã cố gắng để thay thế rất nhiều đèn trong nhà của tôi với những bóng đèn huỳnh quang compact Curley – cue – họ làm một thời gian rất dài. Tôi đã phá vỡ một trong khi thay thế nó . Tôi ước gì tôi biết rõ hơn về sự nguy hiểm của việc làm sạch các mess – CFL không chứa đủ thủy ngân trong đó để bạn có thể được quan tâm về làm sạch chúng .

Không sản xuất giày có bao nhiêu của một tác động môi trường ? Cửa hàng giày ?

Một phần hai bài trả lời một số các câu hỏi , và kết thúc với một lựa chọn tự nhiên tốt đẹp để xi đánh giày :