Tuần tiếp theo: Công cụ Tìm kiếm CHIẾN LƯỢC SAN JOSE

Công cụ Tìm kiếm Hội nghị chiến lược tại San Jose bắt đầu vào thứ hai tới , và tôi mong muốn sau khi tham dự , và để gặp gỡ bạn bè cũ , làm cho một số người bạn mới , học hỏi những gì mới trong ngành công nghiệp, và chia sẻ một số ý tưởng với những người khác .

Tôi sẽ nói vào sáng thứ Hai về chủ đề của Universal Search , lúc 11:00 sáng, bên cạnh Greg Jarboe và Sherwood Stranieri , với Erik Collier của Ask.com , David Bailey của Google, và Tim Mayer của Yahoo như loa trong Q & A phiên . Trong khi tôi có một bài thuyết trình chuẩn bị cho sự kiện này, nếu có điều gì đó đặc biệt trong khoảng Universal Search và kết quả tìm kiếm hỗn hợp đó bạn muốn nghe, cho tôi biết công ty seo website

Tôi đã có cơ hội vào năm ngoái để tham gia Loren Baker, David ZULS , và Carsten Cumbrowski cho một bữa ăn trưa tại một quán ăn San Jose Mexico, Các Taqueria , và hy vọng có cơ hội sẽ Một vài người gặp nhau ở đó cho một bữa ăn đôi khi rơi vào hội nghị này – nếu bạn thích đồ ăn Mexico, nó chắc chắn là một điểm dừng chân tuyệt vời.

Nếu bạn đang có được tại San Jose vào tuần tới, và có muốn đáp ứng , cho tôi biết . Tôi sẽ đến muộn đêm thứ sáu này, và đang nghĩ đến việc chạy ra BarCampBlock vào sáng thứ bảy .
Nếu bạn arent sẽ ở tham dự SES, mục tiêu có điểm tham quan của bạn đặt trên Pubcon WebmasterWorld trong tháng mười hai ( 4 – 7 ), tôi sẽ nói chuyện rơi vào phiên giao dịch ” SEO 101 – The Hits Timeless và cổ điển ” với Bruce Clay và Ash Nallawalla . SEO 101 là Những ngày chỉ là những gì ? Chúng ta sẽ được khám phá đó rơi vào trình bày của chúng tôi  công ty seo.