Từ ghép trong quảng cáo tìm kiếm và SEO

Sự khác biệt giữa kem và kem , hoặc paperclips và kẹp giấy là gì? Làm thế nào về giấy nhám và giấy nhám , hoặc đinh bấm và ngón tay cái chiến thuật ? Một từ ghép đến khi hai từ có thể được nối lại với nhau để tạo thành một từ mới .

Trong ví dụ của tôi , ý nghĩa của từng cặp hai từ được nối với nhau cũng giống như hai từ như cụm từ.

Khi ai đó tìm kiếm kem tại Google, họ sẽ thấy kết quả tìm kiếm tương tự cho kem hoặc kem , cho rằng những lời có nghĩa là điều tương tự? Nếu một trang web về paperclips cho quảng cáo adsense , nên các quảng cáo được cho kẹp giấy và paperclips ? Nếu nhà quảng cáo adwords chạy quảng cáo adwords để hiển thị trong kết quả tìm kiếm , nên quảng cáo của họ chạy cả khi ai đó tìm kiếm giấy nhám và giấy cát ?

Một vài năm trở lại, tôi đã viết về một hồ sơ bằng sáng chế mà khám phá cách mà Google có thể xử lý hợp chất và các từ có dấu nối và cách viết khác của từ, trong bài viết SEO và hợp chất của tôi từ , biến tố , và thay thế Spellings . Mà nộp hồ sơ bằng sáng chế đã cho chúng tôi một cái nhìn tổng quan mức độ khá cao của nó như thế nào có thể điều trị các hợp chất , nhưng không nghiên cứu kỹ quá sâu vào các chi tiết.

Tuần trước , một bằng sáng chế nộp đơn từ Google xuất hiện trên từ ghép, tập trung chủ yếu vào mô tả như thế nào nó có thể được sử dụng cho quảng cáo tìm kiếm mà nó cho thấy trên các trang web và trong kết quả tìm kiếm .
Trong khi nó sử dụng các ví dụ từ quảng cáo tìm kiếm của Google, nó cho chúng ta một cảm giác tốt hơn về cách nó có thể nhìn thấy kem và kem như có nghĩa là khá nhiều điều tương tự. Một số hồ sơ bằng sáng chế được thu hẹp trong phạm vi, nhưng gần cuối này, chúng ta biết rằng cách Google xử lý các hợp chất có thể áp dụng cho nhiều hơn là chỉ quảng cáo :

Mặc dù mô tả ở trên đề cập đến một mục nội dung như một quảng cáo , các mục nội dung như video và / hoặc các tập tin âm thanh , các trang web cho các đối tượng đặc biệt , tin tức , vv cũng có thể được sử dụng. Ngoài ra, việc triển khai có thể được sử dụng với các từ khác như hợp chất ví dụ , Phần Lan, cũng như các ngôn ngữ khác bao gồm từ ghép .

Hơn nữa, trong khi mô tả ở trên đề cập đến quảng cáo trực tuyến , việc thực hiện mô tả cũng có thể được sử dụng với các ứng dụng khác có thể như , ví dụ, một máy dịch thuật , nhận dạng giọng nói , thông tin , vv

Các ứng dụng bằng sáng chế là :

từ Decompounder
Được phát minh bởi Enrique Alfonseca và Stefan H. Pharies
Giao cho Google
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20090063462
Công bố ngày 05 tháng 3 2009
Nộp : 04 tháng 9 năm 2007

Một số ngôn ngữ ví dụ có sử dụng từ ghép bao gồm: Afrikaans , Đan Mạch, Hà Lan – Flemish , Tiếng Anh , Tiếng Faroe , Frisian , Cao Đức , Gutnish , Iceland , Low Đức, Na Uy , Thụy Điển, và tiếng Yiddish .

Quảng cáo của Google có thể mất từ ghép từ một trang quảng cáo có thể được hiển thị trên , hoặc từ một truy vấn tìm kiếm , và chia chúng hiển thị quảng cáo có thể có liên quan đến một hoặc nhiều của các từ tạo nên từ ghép như từ khóa cho quảng cáo .

Tách từ

Trong thử nghiệm xem liệu một từ là một từ ghép , và cố gắng để tìm từ khóa quảng cáo thích hợp cho các hợp chất , Google có thể mất từ và chia nó ra thành chuỗi chữ cái, thêm một số bộ phận có thể có ý nghĩa của các từ để những chuỗi , và xem như thế nào thường là những dây và các dây với những bổ sung có thể hiển thị cùng nhau trên web hoặc trong các truy vấn tìm kiếm hoặc các chiến dịch quảng cáo như các cụm từ.

Để bắt đầu, Google có thể mất từ ” kem ” và phá vỡ nó lên thành chuỗi các chữ cái , chẳng hạn như :

i, ic , nước đá, ICEC , icecr , icecre , icecrea , kem , c, ce , CEC, cecr , cecrea , cecream , điện tử , ec , máy tính tiền , ecre , ecrea , ecream , c, cr , cre , crea , kem , r , tái , rea , ram , e , ea , Eam , một , am

Một số thường được sử dụng phần ngữ nghĩa có ý nghĩa của từ, hoặc hình , có thể được thêm vào những chuỗi để mở rộng ý nghĩa có thể là những chuỗi có thể có. Ví dụ như trong tiếng Anh, một morpheme phổ biến mà thường được thêm vào đầu của từ là ký tự “s” mà có thể chuyển đổi nhiều từ từ một phiên bản số ít cho một số nhiều – vì vậy mà dòng chữ ” kem ” và các loại kem ” cũng có thể là một phần phân tích cho là từ ghép ” kem “.

Sử dụng truy vấn bản ghi để tìm Điểm cho Strings

Tôi đã khái quát như thế nào điểm có thể làm việc cho các chuỗi khác nhau trong phần tiếp theo , nhưng tôi nghĩ rằng nó cung cấp một cái nhìn tổng quan hữu ích.

Google có thể có một cái nhìn vào các bản ghi truy vấn được sử dụng để phục vụ quảng cáo để tìm kiếm , và xem như thế nào thường là những thuật ngữ như băng , kem , kem , kem, ram , và hàng tệp hiện.

Điểm sau đó có thể được tạo ra cho mỗi người dây dựa trên đó thường xuyên .

Vì vậy, các chuỗi tạo ra cho kem , chúng ta có thể thấy các tần số sau đây xuất hiện trong nhật ký quảng cáo :

băng (32)
kem (6)
kem (32)
kem (6)
ram (6)
ram (18)

Nếu tần số của kem là 32 , và tổng số tần số của tất cả các từ khóa là 100 , sau đó các probablility rằng chuỗi ” kem ” xuất hiện như một từ khóa truy vấn là 32 phần trăm .

Bây giờ một số chuỗi , chẳng hạn như các từ ” ram ” và ” ram ” có rất nhiều để làm với giấy hơn ” kem . ” Vì vậy, các công cụ tìm kiếm cũng có thể chú ý đến mức độ thường xuyên chuỗi xuất hiện cùng nhau, hoặc đồng xảy ra. Kể từ khi ” đá ” và ” kem ” có xu hướng cùng xảy ra rất thường xuyên , sự kết hợp đó có thể được đưa ra một số điểm khá tốt .

neo văn bản

Công cụ tìm kiếm cũng có thể nhìn vào các neo văn bản trong liên kết xuất hiện trên các trang web trong cho điểm với những dây đàn, và sự kết hợp của họ.

Ví dụ, nếu trang về kem có neo văn bản ” kem ” và ” kem ” liên kết trỏ đến các trang này, sau đó có thể cũng được xem xét trong một số điểm cho những chuỗi. Khi nộp hồ sơ bằng sáng chế cho chúng ta biết :

Neo văn bản là văn bản xuất hiện trong một siêu liên kết trên web. Nếu , ví dụ, hai trang web có một siêu liên kết đến cùng một tài liệu , sau đó các văn bản trong các siêu liên kết có thể liên quan , bởi vì các neo văn bản thường mô tả nơi người dùng đang hướng nếu người dùng nhấp vào liên kết. Do đó, nếu neo văn bản của một liên kết đến một trang web chứa chuỗi ” kontrollfunktion “, và trong các văn bản neo của một siêu liên kết đến các trang web tương tự tồn tại ” kontrolle Funktion “, sau đó một dấu hiệu tốt tồn tại mà tất cả các chuỗi con , ví dụ như , ” kontrollfunktion , ” và ” kontrolle Funktion ” là như nhau, viết như là một hợp chất hoặc riêng rẽ .

Từ khóa quảng cáo

Công cụ tìm kiếm cũng có thể nhận được một số manh mối từ các nhà quảng cáo , và các điều khoản mà họ chào giá trên cho một quảng cáo cụ thể. Nếu một ai đó bán kem trên web bằng Google Adwords chọn ” kem ” và ” kem ” như từ khóa cho cùng một quảng cáo , đó cũng chỉ ra rằng các từ ghép và cụm từ có liên quan , đó là ” kem ” có thể là một hợp chất , và ” kem ” là cách chính xác để tách nó .

Nguồn bên ngoài

Ngoài nhìn vào các truy vấn liên quan đến quảng cáo, tại sử dụng các từ trong văn bản neo, và trong những lời quảng cáo đấu giá trên , Google cũng có thể nhìn vào các nguồn bên ngoài để xem như thế nào từ có thể được tách ra , hoặc nếu họ thậm chí nên được chia .

Các nguồn có thể bao gồm những thứ như :

Từ điển từ ngôn ngữ khác nhau ,
Danh sách các địa điểm,
Danh từ riêng cho người dân, bao gồm tên đầu tiên và tên gia đình và các tổ chức, thương hiệu, và ;
Hậu tố của từ

Các nguồn có thể chứa từ mà không nên được chia . Nộp bằng sáng chế cho các ví dụ về địa danh Đức kết thúc với ” strasse ” hoặc ” Dorf , ” và đó là danh từ riêng mà không cần phải được ” decompounded ” hay chia thành từng chuỗi con .

Các hợp chất và Decompounded cụm từ trong quảng cáo tìm kiếm và kết quả tìm kiếm.

Nó sẽ làm cho một sự khác biệt trong những trang bạn nhìn thấy trong kết quả tìm kiếm Google nếu bạn tìm kiếm với các phiên bản chất của một từ, hoặc cụm từ hai từ đó gia nhập với nhau để tạo nên hợp chất?

Nó sẽ làm cho một sự khác biệt trong đó quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên các trang của nhà xuất bản hiển thị quảng cáo adsense? Hoặc trong các quảng cáo mà bạn nhìn thấy ở trên và bên phải của kết quả tìm kiếm ?

Trong một số trường hợp , có thể .

Ví dụ, khi một bộ phim hay cuốn sách hay nơi sử dụng một phiên bản, và một người tìm kiếm là tìm kiếm thông tin về điều đó phim hay xuất bản hoặc địa điểm. Nếu bạn đã có một bộ phim có tựa đề “Đoạn giấy ” và cụm từ ” paperclips ” thu hút tìm kiếm nhiều hơn, bạn sẽ không đề cập đến bộ phim như ” paperclips ” trên trang web của bạn về bộ phim , phải không?

Nếu bạn là một nhà quảng cáo, và bạn đã sử dụng cụm từ ” paperclips ” như một từ khóa quảng cáo , bạn sẽ muốn Google để hiển thị quảng cáo của bạn trong kết quả tìm kiếm cho cụm từ ” giấy clip ” hoặc trên các trang về ” kẹp giấy ” nếu bạn không bao gồm các phiên bản hai từ là một từ khóa quảng cáo ?công ty seo 

Nếu bạn thấy adsense trên các trang của trang web của bạn , và bạn viết một trang hoặc bài viết về kem nó sẽ tạo sự khác biệt cho bạn nếu Google hiển thị quảng cáo cho cả ” kem ” và ” kem ” trên trang đó hoặc gửi ? công ty seo giá rẻ

Nếu bạn nhìn vào Công cụ Từ khoá Google Adwords để xem thường xuyên như thế nào mọi người tìm kiếm cụm từ khác nhau , bạn có thể thấy khối lượng tìm kiếm sau đây cho các hợp chất tôi bắt đầu bài viết này với , và các phiên bản decompounded của họ :

kem ( khối lượng tìm kiếm trung bình – 3.350.000 )
kem ( khối lượng tìm kiếm trung bình – 246.000 )
paperclips ( khối lượng tìm kiếm trung bình – 49.500 )
kẹp giấy ( khối lượng tìm kiếm trung bình – 40.500 )
giấy nhám ( khối lượng tìm kiếm trung bình – 74.000 )
giấy cát ( khối lượng tìm kiếm trung bình – 14.800 )
đinh bấm ( khối lượng tìm kiếm trung bình – 6600 )
ngón tay cái chiến thuật ( khối lượng tìm kiếm trung bình – 2900 )
Cơ hội được rằng mặc dù khối lượng tìm kiếm cho những cặp cho thấy một số khác biệt đáng kể , mọi người thực hiện những tìm kiếm có khả năng tìm kiếm cho kết quả rất giống nhau. Phiên bản mà bạn sử dụng trên các trang của bạn, hoặc trong các quảng cáo của bạn có thể có nghĩa là một sự khác biệt lớn trong cách nhiều người nhìn thấy trang web của bạn hoặc quảng cáo của bạn .

Ngay bây giờ, không có nhiều chồng chéo trong các kết quả tài trợ ( quảng cáo ) cho thấy tại Google cho các phiên bản khác nhau của các cặp của tôi được lựa chọn.

Google theo từ hợp chất này hoặc quá trình phức dụng cho các truy vấn tìm kiếm? Là những hợp chất và lời nói decompounded đó có nghĩa là cùng một điều được coi là đều có liên quan cho các phiên bản khác ? Nếu như vậy, nên các kết quả tìm kiếm hiển thị cho mỗi giống nhau ?

Trong tìm kiếm các hợp chất và hai phiên bản lời của bốn cặp được liệt kê trên Google , có sự chồng chéo của các kết quả tìm kiếm được hiển thị cho mỗi phiên bản , và cả hai hợp chất và hai kết quả cụm từ hiển thị trong kết quả tìm kiếm cho mỗi . Nhưng kết quả không phù hợp chính xác .

Có thể là họ được coi là rất có liên quan, nhưng không đồng đều như vậy.

Ví dụ, tiêu đề của kết quả hàng đầu cho một tìm kiếm cho ” kem ” là ” Ben & Jerry Homemade Ice Cream “, và cụm từ ” Ice Cream ” trong tiêu đề được in đậm . Theo một cấp bằng sáng chế của Google , hệ thống và phương pháp để làm nổi bật kết quả tìm kiếm , thuật ngữ này được đánh dấu, hoặc in đậm , trong kết quả tìm kiếm để giúp chương trình tìm kiếm các kết quả có liên quan cho truy vấn của họ. Của chính nó, mà không phải là một dấu hiệu cho thấy Google đang sử dụng phương pháp tiếp cận decompounding này , nhưng nó là một bằng chứng có thể được xem xét trong số những người khác .