TRUST, hoài nghi, và viết blog công ty

Một rant ngắn

Tôi cố gắng không ghét , nhưng đôi khi nó không khó để ghét về một số điều. Tôi ghét bị nói dối . Tôi ghét bị nói dối về . Tôi ghét bị gossipped về . Tôi ghét một người nào đó làm cho các giả định sai về tôi dựa trên một chút rất ít thông tin hoặc thậm chí thiếu thông tin . Tôi ghét bị đổ lỗi cho là người đưa tin. Tôi ghét bị đổ lỗi cho các từ hoặc hành động của người khác.

Tôi ghét khi người ta từ chối lắng nghe . Tôi ghét khi người ta từ chối tham gia vào một cuộc trò chuyện thực tế . Tôi ghét khi mọi người nhìn thấy thế giới màu đen và trắng , và bỏ qua khả năng của màu xám. Tôi ghét khi mọi người đang để bị cuốn vào bản thân rằng họ quên đi những cảm xúc của người khác. Tôi ghét khi người ta đổ lỗi cho người khác một cái gì đó mà không xem xét phần riêng của họ, hoặc chịu trách nhiệm về nó . Tôi ghét khi ai đó cố gắng để thao tác tôi .

Tôi ghét khi những người đã làm việc và xuất bản trực tuyến trong một thời gian nhìn xuống trên những người mới đến , và không cắt một số slack cho những sai lầm mà họ có thể thực hiện. Tôi ghét khi người mới trực tuyến nhìn xuống trên những người đã được trực tuyến trong một thời gian , và không cắt một số slack cho những sai lầm mà họ đã thực hiện .
Tôi ghét khi doanh nghiệp làm những việc này . Tôi ghét khi người tiêu dùng làm những việc này , quá .

Tôi không tin rằng tôi một mình trong hận thù của tôi đối với những điều này.

Những gì đang có để làm gì về hận thù này ? Làm thế nào hận thù có thể được thực hiện và được sử dụng để xây dựng một cái gì đó mang tính xây dựng ?

Tôi là một fan hâm mộ lớn của The Cluetrain Tuyên ngôn , và tôi nghĩ rằng nó giữ một số ý kiến ​​cho rằng các doanh nghiệp nên xem xét cẩn thận khi nói đến các cuộc trò chuyện và tin tưởng.

Blog, báo chí , và Khảo sát trực tuyến

Các blogger không phải là nhà báo, nhưng có thể có một số điều mà các blogger có thể học hỏi từ các nhà báo ( và có khả năng là các nhà báo có thể học hỏi từ các blogger ) . Nếu bạn đã không đọc nó , một thăm dò chu đáo của chủ đề đó là có sẵn trong một cuốn sách trực tuyến miễn phí : Chúng tôi Media : Báo chí cơ sở của nhân dân , cho nhân dân . Một bài viết giá trị xem xét là một vài suy nghĩ về Báo chí và weblog gì có thể làm về nó .

Một cách tiếp cận mà tôi muốn sử dụng ở đây khi viết về công cụ tìm kiếm và tìm kiếm là để cố gắng tìm các nguồn tài nguyên chính , chẳng hạn như bằng sáng chế hoặc trang trắng , và liên kết với họ khi tôi thảo luận về chúng , để người dân có thể đi với bản gốc.

Tôi chưa bao giờ là một fan hâm mộ của các cuộc điều tra hoặc các cuộc thăm dò , đặc biệt là nếu họ đang tiến hành một cách khoa học. Tôi có xu hướng xem chúng với rất nhiều hoài nghi . Một cuộc thăm dò không khoa học là gì? Sự nguy hiểm của một cuộc thăm dò tin tưởng là gì, ngay cả khi nó được là một trong những khoa học ? Những gì bạn nên xem xét khi bạn đang viết về một cuộc thăm dò , khảo sát . Tôi đã xem qua tài liệu này một vài năm trước đây , và nó đã giúp tôi suy nghĩ về việc có hay không tôi nên tin tưởng một số cuộc thăm dò, và những gì tôi nên xem xét khi đọc chúng :

20 câu hỏi Một nhà báo nên hỏi về kết quả bình chọn

Một cuộc khảo sát khoa học có thể có thể cung cấp cho bạn một số cái nhìn sâu sắc như thế nào một loạt các người có thể cảm nhận về một chủ đề , và những người được lựa chọn để tham gia vào một cuộc điều tra như vậy được chọn lựa cẩn thận để đại diện cho một đối tượng rộng . Trong một cuộc khảo sát không khoa học , những người tham gia không được lựa chọn một cách có ý nghĩa, nhưng thường được tự lựa chọn. Điều đó có nghĩa là một cuộc khảo sát không khoa học chỉ nói với bạn về ý kiến ​​của những người tham gia cuộc thăm dò riêng của mình, chứ không phải của một đối tượng rộng lớn hơn.

Khi tôi nhìn thấy những người viết về một cuộc khảo sát hoặc thăm dò ý kiến ​​được tiến hành , như “bằng chứng” của một đề xuất mà họ sau đó tiếp tục đưa ra lời khuyên trên , tôi thấy mình muốn tìm ra những người thực hiện cuộc khảo sát, những người tham gia và làm thế nào họ đã được lựa chọn , những gì câu hỏi mà họ đã hỏi và làm thế nào là những câu hỏi bằng văn bản, những gì đặt những câu hỏi đã được trình bày trong , và nhiều hơn nữa . Điều này đúng cho dù người viết là một blogger , một nhà báo , hoặc một nhà tiếp thị . Xem rant ngắn trên về việc bị lừa dối và thao tác .

Bao nhiêu blog làm bạn tin tưởng hoàn toàn?

Nếu bạn đang như tôi , bạn có những gì bạn đọc với một chút hoài nghi . Điều đó không chỉ áp dụng cho blog của công ty , mà còn tạp chí, sách , email , bằng sáng chế, lưng của hộp ngũ cốc , và hầu hết các tài liệu in ấn khác .

Jeremiah Owyang khi viết về các kết quả của một cuộc khảo sát trên blog của mình rằng chỉ ra rằng chỉ có 16 phần trăm người tiêu dùng tin tưởng những gì họ đọc trên blog của công ty ( Người tiêu dùng nói Blog công ty của bạn không Trusted ) , tôi muốn nhìn thấy cuộc khảo sát bản thân mình. Tôi đoán rằng tôi có xu hướng tin tưởng các cuộc điều tra thậm chí còn ít hơn có vẻ như ( từ khảo sát này ) người tiêu dùng tin tưởng blog của công ty .

Tôi muốn nhìn thấy những người khảo sát đến từ đâu, lý do cho việc tạo ra các cuộc điều tra , ai là người được người được khảo sát , những gì khuyến khích họ được tham gia , những gì là trọng tâm của cuộc điều tra là , và các yếu tố cơ bản khác của cuộc khảo sát có thể cho tôi xem xét có hay không tôi nên tin tưởng nó . May mắn thay, công ty đằng sau cuộc khảo sát , Forrester Research , Inc , hiện làm cho những câu hỏi được sử dụng trong các cuộc khảo sát có sẵn , mặc dù một chút khó khăn để tìm .

Các câu hỏi khảo sát yêu cầu mọi người bao nhiêu họ tin tưởng nguồn thông tin khác nhau , với câu hỏi: ” Bao nhiêu bạn có tin tưởng vào các nguồn thông tin sau đây? ” Mọi người có thể trả lời câu hỏi bằng cách chọn từ một loạt các số từ 1 đến 5, với dòng chữ ” không Trust All ” qua các con số 1 và 2 , và từ “Niềm tin hoàn toàn ” trong số 4 và 5.

Một 4 hoặc 5 câu trả lời đã được sử dụng trong việc phân tích các câu trả lời mà để chỉ ra rằng những người đáng tin cậy các nguồn thông tin . Blog công ty duy nhất nhận được 4 hoặc 5 câu trả lời 16 phần trăm thời gian , và các blog cá nhân đã nhận được một chỉ có 18 phần trăm thời gian 4 hoặc 5.

Viết blog không giá vé rất tốt trong các cuộc khảo sát , bất kể blog từ một công ty hoặc là cá nhân.

Tất nhiên, Forrester là trong kinh doanh thực hiện nghiên cứu để bán nghiên cứu đó cho khách hàng, và để cung cấp lời khuyên về bước cần thực hiện dựa trên nghiên cứu đó. Có một số gợi ý rất tốt cho các công ty để làm theo thông báo của họ rằng nghiên cứu của Josh Bernoff trong bài viết trên blog của ông Forrester : Mọi người không tin tưởng các blog công ty . Những gì bạn nên làm gì về nó .

Ngoài ra còn có một số ý kiến ​​rất chu đáo để đáp ứng với bài đó, mà có thể chọc và prod các phương pháp nghiên cứu sử dụng một chút, nhưng chủ yếu là đồng ý rằng có rất nhiều điều mà có thể của công ty làm để cải thiện sự tin tưởng rằng người tiêu dùng có thể đặt trong đó.

Tài nguyên trên blog công ty

Những lời đề nghị từ Jeremiah và Josh trên bài viết của họ có giá trị chi tiêu một số thời gian nghiêm trọng với . Nếu bạn có một blog của công ty , hoặc những người có blog riêng của họ, những người làm việc cho doanh nghiệp của bạn , nó sẽ không làm tổn thương để vượt qua các liên kết đến những bài viết cùng , và thậm chí xem xét một số nguồn bổ sung. Dưới đây là một vài chi tiết mà tôi tìm thấy thú vị:

IBM hướng dẫn xã hội hóa : Blog, wiki, mạng xã hội, thế giới ảo và phương tiện truyền thông xã hội
Hướng dẫn mặt trời trên hồ Discourse
Làm thế nào các doanh nghiệp nên Xem Chính sách bình luận
Hướng dẫn doanh nghiệp trong sử dụng Blog và diễn đàn
Lời chỉ trích của tôi và SEO bởi biển

Tôi cũng muốn có một bài đăng từ một người bạn, người chia sẻ suy nghĩ của mình về chủ đề này từ quan điểm của một người tiêu dùng , những người muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị internet và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm :

Tại sao SEO / M / SM rockstars & Corp Blogs không thể lập TRUST tiêu dùng. công ty seo

Tôi biết chắc chắn rằng cô ấy chia sẻ nhiều điểm tôi nêu ra trong rant của tôi khi bắt đầu bài viết này, và cô ấy bao gồm một lời chỉ trích của tôi trong bài viết của mình .

Tôi đang lắng nghe , và tôi hy vọng rằng cô ấy và tôi có thể nói về nó một số chi tiết , và xem có cái gì tích cực có thể đi ra khỏi kinh nghiệm của mình .

Tôi đồng ý với suy nghĩ của mình trong một bài tiếp theo mà cô đã viết rằng những ý tưởng như những gì đã nêu trong bài viết sau đây từ Công cụ Tìm kiếm người cần phải được nhiều hơn nữa phổ biến : Khi nào Quản lý danh tiếng Trở thành phi đạo đức? Trường hợp đối với Quy tắc đạo đức !

Tôi sẽ được liên hệ với tác giả của bài viết đó để chia sẻ ý tưởng về một Quy tắc đạo đức cho Quản lý danh tiếng . công ty seo uy tín

Thêm: Bạn tôi Kimberly để lại một bình luận dài và chu đáo trong bài ban đầu của Jeremiah ( không có cách nào để liên kết với ý kiến ​​trực tiếp ) , mà nêu lên một số điểm về blog của công ty , và các cuộc hội thoại giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, mà Jeremiah bị phá vỡ thành các loại trong một bài followup từ Jeremiah – Kiểm tra sức khỏe : Làm thế nào đáng tin cậy là Blog công ty của bạn?