TỐI ƯU CHO NHÀ HƯỚNG DẪN LÁI XE

Trong tương lai, có cửa hàng màu đỏ tươi chỉ trên khối của bạn có thể mang lại cho bạn quảng cáo miễn phí trong hướng dẫn lái xe trực tuyến . Những người sẽ là một tập hợp nhiều hơn ” con người là trung tâm” và định hướng thị giác của đường lái xe.

Khi bạn nhận được hướng dẫn lái xe từ các chương trình bản đồ trực tuyến ngày hôm nay , họ thường đọc như thế này :

Vào Main St 1,2 dặm và rẽ phải vào Trung tâm Street.

Nó sẽ không thể tốt hơn để có được một cái gì đó giống như hơn :

Đi xuống phố chính qua Ngân hàng Centerville và Đồ chơi Emporium của Titan , và thực hiện một quyền trên Center Street tại giao lộ với một McDonalds trên đó. Nếu bạn thấy một Burger King , bạn đã đi quá xa.
Vào cuối năm 2005, một ứng dụng bằng sáng chế của Google xuất hiện trong đó mô tả cách sử dụng địa danh nổi tiếng trong hướng đi để làm cho nó dễ dàng hơn để làm theo hướng dẫn du lịch. Tôi đã kiên nhẫn chờ đợi để thấy rằng xếp vào những gì Google cung cấp với chỉ đường lái xe , nhưng cho đến nay họ đã không .

Là nó là một trong những ứng dụng bằng sáng chế xuất hiện, và cung cấp một cái gì đó thú vị, và sau đó là không bao giờ nghe nói về một lần nữa? Khó để nói . Khác nộp hồ sơ bằng sáng chế về hướng dẫn lái xe tùy chỉnh được thực hiện một phần . (Xem các chủ đề Google Blogoscoped trên Google Maps với nhiều điểm đến , và những nhận xét từ Matt Cutts về việc có thể sử dụng kéo và thả để sắp xếp lại tìm được con đường hiệu quả nhất. )

Con người – Centric Dẫn

Google Nhân Centric lái xe Chỉ Flowchart

Một nộp bằng sáng chế mới và có liên quan cho biết thêm , trong đó có một cơ hội để có hướng đọc cho bạn bởi Google Maps :

Tạo ra con người – Centric Chỉ trong hệ thống bản đồ

Nhà sáng chế: Charles Chapin , Michele Covell, Tiruvilwamalai Venkatraman Raman , Andrew R. Golding , và Jens Rasmussen Eilstrup
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20070016368
Công bố ngày 18 Tháng 1 2007
Nộp : ngày 22 tháng 8 2006

trừu tượng

Kỹ thuật lập bản đồ kỹ thuật số được tiết lộ rằng cung cấp thông tin trực quan theo định hướng cho người sử dụng , chẳng hạn như lái xe bao gồm các điểm dữ liệu hình ảnh trên đường đi của tuyến đường lái xe , qua đó cải thiện trải nghiệm người dùng .

Người dùng có thể xem trước các tuyến đường liên quan đến việc hướng dẫn lái xe , nơi xem trước được dựa trên , ví dụ , ít nhất là một trong những hình ảnh vệ tinh , hình ảnh cửa hàng , và công nghệ tự động và / hoặc danh sách doanh nghiệp . Các thông tin trực quan theo định hướng có thể được trình bày cho người sử dụng trong một văn bản, đồ họa , hoặc định dạng bằng lời nói, hoặc một số sự kết hợp .

Quá trình để tạo ra các hướng dẫn lái xe của con người làm trung tâm bao gồm:

Tạo ra một lộ trình cho một người nào đó yêu cầu hướng dẫn du lịch,
Yêu cầu sẽ cần phải xác định ít nhất một điểm đến mục tiêu ;
Xác định cột mốc đặc biệt dọc theo tuyến đường mà có thể hoạt động như các điểm ảo trên đường đi,
Bao gồm cả tên đường và đường cấu trúc liên kết ; và ,
kết hợp một hoặc nhiều cột mốc vào hướng đi .
Điều gì làm cho một waypoint riêng biệt ?

Xác định cột mốc đặc biệt dọc theo tuyến đường sẽ được thực hiện bằng cách :

Xác định qua đường giao nhau mỗi phân đoạn của tuyến đường , và ;
Xác định cột mốc đặc biệt trong đường tiểu phân đoạn giữa những người qua đường .
Điểm tham chiếu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu điểm tham chiếu , trong đó liệt kê các doanh nghiệp và vị trí của họ . Nó có thể cho một số những doanh nghiệp trả một khoản phí quảng cáo để có vị trí của họ được sử dụng như một điểm tham chiếu trong hướng dẫn du lịch.

Những hướng dẫn con người làm trung tâm sẽ sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để giao tiếp hướng dẫn du lịch, và có thể hướng dẫn nói .

Phiên bản của con người làm trung tâm của lái xe trên là của tôi , nhưng đây là một trong những việc nộp bằng sáng chế cho thấy chúng ta có thể thấy :

” Stay on Main St , bạn sẽ vượt qua một Sears lớn bên trái của bạn , sau đó rẽ phải tại Dunkin Donuts ” .

Các tòa nhà lớn , các tòa nhà bị cô lập , sân vận động , công viên trong khu vực đô thị , đèn giao thông và ngăn chặn các dấu hiệu – đây là những điều mà có thể được sử dụng trong hình ảnh quá trình hướng dẫn lái xe này . Những điều khác có thể được sử dụng bao gồm hình ảnh cửa hàng mặt đường , các cửa hàng với logo lớn có thể nhìn thấy , các cửa hàng màu sắc bất thường, các cửa hàng dễ dàng nhận ra với các thương hiệu nổi tiếng hay xuất hiện đặc biệt . Vì vậy, bạn có thể thấy một hướng như:

” Sửa giày của Fred là ở giữa của khối , chỉ cần qua cửa hàng màu tím tươi sáng ” .

Một mô phỏng ổ đĩa thông qua có thể có sẵn bằng cách sử dụng hình ảnh vệ tinh và mặt đường , cùng với bản đồ kỹ thuật số. Hướng dẫn sử dụng cũng có thể là có sẵn .

Hệ thống này có thể có sẵn trên máy tính để bàn , thiết bị di động , và hệ thống định vị trong xe hơi .

Xác định điểm tham chiếu và ghi bàn

Các ứng dụng bằng sáng chế đi vào chi tiết liên quan đến xác định điểm tham chiếu và ghi bàn , khiến tôi tự hỏi, nếu một khía cạnh của tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm trong tương lai sẽ liên quan đến các tòa nhà bức tranh bình thường và màu sắc đặc biệt , có dấu hiệu lớn và độc đáo và biểu tượng nổi bật . khi bạn nhìn thấy những đoạn như sau trong một ứng dụng bằng sáng chế, nó làm cho bạn tự hỏi :

[ 0047 ] Bộ xử lý hình ảnh cửa hàng 330 được lập trình hoặc cấu hình để phân tích hình ảnh cửa hàng . Trong một phương án , phân tích này được thực hiện ở cả cấp độ thô (ví dụ , chiều rộng , chiều cao, biểu đồ màu ) và một mức độ tinh tế hơn (ví dụ , phân khúc vào mặt tiền, cửa ra vào, cửa sổ, mái nhà , các yếu tố kiến trúc như cột trụ và ban công ; các yếu tố trang trí như mái hiên , biển báo, đèn neon, thiết kế sơn ) .

Phân tích như vậy có thể được thực hiện , ví dụ, sử dụng kỹ thuật xử lý hình ảnh tiêu chuẩn (ví dụ , tầm nhìn máy tính ) . Các thuật toán khai thác tính năng tiêu chuẩn thường trích xuất thông tin cấp cao từ các hình ảnh , chẳng hạn như hình dạng, màu sắc, vv các thuật toán nhận dạng mẫu sau đó có thể được áp dụng để phân loại các thông tin chiết xuất để ” nhận ra ” các đối tượng trong hình ảnh cửa hàng .

Như điều này một : công ty seo website.

Trong một phương án cụ thể, một hoặc nhiều các yếu tố sau được xem xét trong việc gán một số điểm khác biệt :

tầm quan trọng của sự khác biệt của các điểm tham chiếu và môi trường xung quanh như các nước láng giềng và không gian mở (ví dụ , màu đỏ tươi là xa màu trắng – không gian ) ;

phạm vi của sự khác biệt (ví dụ , chỉ có tòa nhà màu đỏ tươi trên toàn bộ khối có nhiều khác biệt so với một tòa nhà màu đỏ tươi với một màu đỏ tươi sáng xây dựng 2 cửa xuống ) ;

các nổi bật của một điểm tham chiếu (ví dụ , một cánh cửa màu đỏ tươi là ít nổi bật hơn so với một toàn bộ mặt tiền màu đỏ tươi ) ;

tầm nhìn của waypoint (ví dụ , một tòa nhà tách ra từ các nước láng giềng bằng một bãi đất trống có thể được dễ dàng hơn để phát hiện hơn một cửa hàng trong một hàng của các tòa nhà được kết nối ) ;

và sự quen thuộc của mô hình liên kết với các điểm tham chiếu (ví dụ , trong trường hợp của chuỗi cửa hàng có thương hiệu rất quen thuộc ) .

Một hệ thống thông tin phản hồi người dùng có thể được kết hợp vào các hướng dẫn lái xe , trong đó có thể bao gồm một kỷ lục GPS của một chuyến đi , hoặc một hình thức mà mọi người có thể sử dụng để viết ý kiến ​​phản hồi tích cực và tiêu cực.

quảng cáo công ty seo.

Quảng cáo có thể được dựa trên chi phí cho mỗi mô hình sử dụng , đối với những người trả tiền để được sử dụng như một điểm tham chiếu , và có thể kết hợp một số loại liên quan mục tiêu – chẳng hạn như hiển thị các cửa hàng thiết bị cắm trại cho những người đi du lịch đến công viên quốc gia .

kết luận

Quá trình nhận được hình ảnh cửa hàng có vẻ như nó có thể là một quá trình lao động , nhưng Microsoft đã chỉ ra ví dụ về một cái gì đó tương tự cho các chương trình Trái đất ảo của họ , và Google Earth bao gồm một tính năng panning cho một số khu vực cho phép bạn xem quan điểm đường phố cấp mô phỏng .

Nó sẽ là rất nhiều niềm vui để xem loại chỉ đường lái xe trực quan đi ra, nhưng tôi có lẽ sẽ không vẽ một văn phòng một màu riêng biệt để đứng ra khỏi phần còn lại của các tòa nhà trong khu phố.