Tính hợp pháp RATINGS GOOGLE: NÊN công cụ tìm kiếm XÁC ĐỊNH tính hợp pháp của các nhà quảng cáo và cung cấp nội dung?

Khi bạn đi mua sắm, Ai Bạn tin?

Trong cuối những năm 90, chị tôi gọi, nói với tôi rằng cô và anh trai-trong-pháp luật của tôi, và cha mẹ tôi đã đi mua sắm cho TV chiếu màn hình lớn. Tôi cho rằng cô làm một số tìm kiếm xung quanh trên usenet thông tin và khiếu nại về các mô hình phổ biến gần đây.

Gọi một vài ngày sau đó, bà mô tả những gì đã xảy ra tại một trong những cửa hàng trên chuyến đi mua sắm truyền hình của họ. Các nhân viên bán hàng cho họ thấy một mô hình tất cả họ đều thích, và sau đó kéo chúng sang một mô hình đắt tiền hơn. Em gái tôi ngây thơ hỏi tại sao họ nên muốn mô hình đắt tiền hơn trước đó một, và nhân viên bán hàng bắt đầu trả lời cô như thể cô là một cô gái tóc vàng câm.

Cô ấy nói với tôi cô ấy mỉm cười, và sau đó giải thích với ông lý do tại sao họ đã không quan tâm đến mô hình mới hơn – công ty đã sản xuất ra nó đã được mua bởi một công ty khác cắt giảm chi phí bằng cách chuyển từ ba máy chiếu nội bộ để một, và tăng giá rằng mô hình ngoài. Mô hình đầu tiên là một truyền hình chất lượng cao với giá thấp hơn. Cô ấy nói rằng cằm đã đánh rơi một vài inch, và ông nhanh chóng dừng lại ca ngợi công đức của mô hình trong khi mở ra chúng trở lại với truyền hình mà họ thích.

Usenet không phải là luôn luôn hữu ích trong việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm tiêu dùng, nhưng đôi khi nó là một mỏ vàng.
Các vấn đề với khuyến nghị và xét

Ngày hôm qua, tôi đã viết về The Power Trồng Nhận xét trực tuyến, và làm thế nào phương tiện truyền thông được công nhận khả năng của các trang web xem xét và đánh giá của khách để có tác động đến sự thành công của một doanh nghiệp tìm thấy thông qua các trang web hoặc tìm kiếm địa phương từ một công cụ tìm kiếm .

Tôi nhận được một vài ý kiến ​​tuyệt vời để đáp ứng với các bài đó đề cập đến khả năng phá hoại ý thông qua nhận xét sai hoặc gây hiểu nhầm, có thể từ đối thủ cạnh tranh, có thể gây hại cho các doanh nghiệp với danh tiếng tốt. Đó là một khả năng, đặc biệt là với các trang web cho phép đánh giá vô danh.

Nên Công cụ Tìm kiếm Cung cấp Nhận xét của trang web tìm thấy trong hữu cơ và tìm kiếm trả tiền?

Tôi sẽ thiết lập một vài scenerios để minh họa cho một quá trình mà có thể giúp mọi người đưa ra quyết định về cách đáng tin cậy họ có thể tìm thấy về doanh nghiệp trực tuyến – một quá trình được mô tả trong một hồ sơ bằng sáng chế mới từ Google.

Scenerio Một – hợp pháp Kết quả tìm kiếm

Bạn đi đến một công cụ tìm kiếm và thực hiện tìm kiếm bằng cách nhập một truy vấn, và nhận được một tập hợp các kết quả trong phản ứng. Các liên kết đến các trang bao gồm tiêu đề trang, một đoạn văn bản về các trang, một liên kết đến một bản sao cache của trang, một liên kết để “trang tương tự,” và một cái gì đó mà bạn có thể di chuột qua đó cho thấy “thông tin hợp pháp” về trang web.

Thông tin đó sẽ bao gồm những thứ như bao lâu các trang web đã được trực tuyến, và xem xét thông tin từ khách truy cập vào trang web trước đó. Nó cũng cho phép bạn tìm hiểu về các lĩnh vực khác có thể cung cấp dịch vụ tương tự hoặc hàng hoá, thông tin, và một số tính hợp pháp cho những người.

Scenerio Hai – Quảng cáo thông qua tìm kiếm trả tiền với hàng Xếp hạng hợp pháp

Bạn thiết lập một tài khoản để quảng cáo hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến. Bạn chọn từ khóa để quảng cáo với, tạo ra các quảng cáo, và xây dựng các trang đích thuyết phục chất lượng đầy. Bạn sẽ có được tài khoản bắt đầu, và quảng cáo của bạn bắt đầu hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Bên dưới quảng cáo của bạn là một liên kết cho người dân để có được một “điểm tính hợp pháp cho trang web này.”

Họ có thể nhấp vào nó, và tìm hiểu thông tin về bạn, có thể có bao nhiêu bạn đã được chi tiêu cho quảng cáo trực tuyến, và trong bao lâu, những gì người khác nghĩ về trang web của bạn và doanh nghiệp của bạn, và thông tin so sánh về các doanh nghiệp khác đang đấu thầu trên cùng một từ khóa hoặc tương đương.

Ứng dụng bằng sáng chế của Google trên tính hợp pháp Thông qua Lịch sử giao dịch và Khối lượng

Tôi bắt đầu bài viết này với những câu chuyện về kinh nghiệm mua sắm của chị tôi vì có điều gì đó về các ứng dụng bằng sáng chế sau đó nhắc nhở tôi về kinh nghiệm mua sắm của mình. Các nhân viên bán hàng có thêm động lực để bán một sản phẩm kém bởi vì ông có nhiều tiền hơn từ giao dịch. Trong đơn bằng sáng chế này, có vẻ như một trang web có một mối quan hệ chi tiêu dài hơn, và dành nhiều tiền hơn cho quảng cáo sẽ có một số điểm tính hợp pháp cao hơn một với một lịch sử thấp hơn và tài khoản nhỏ hơn.

Cung cấp lịch sử và khối lượng giao dịch thông tin của một nguồn nội dung cho người sử dụng
Được phát minh bởi Johnny Chen và Mohit Aron
Giao cho Google, Inc
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20060200445
Công bố 07 tháng 9 năm 2006
Nộp vào ngày 03 tháng 3 năm 2005

Trừu tượng

Một hệ thống máy tính thực hiện và phương pháp để cung cấp một đánh giá tính hợp pháp của nguồn nội dung được cung cấp. Một yêu cầu cho một tài liệu nhận được. Một tài liệu điện tử liên kết với một nguồn nội dung được thông qua một nhà cung cấp tài liệu để đáp ứng với yêu cầu. Một đánh giá tính hợp pháp của nguồn nội dung được thông qua. Ví dụ về các thông tin đánh giá tính hợp pháp bao gồm, ví dụ, một đánh giá lịch sử của nguồn nội dung dựa trên khoảng thời gian các nhà cung cấp tài liệu đã xuất bản tài liệu liên kết với nguồn nội dung và một đánh giá khối lượng giao dịch của nguồn nội dung dựa trên số lượng tài liệu điện tử kết hợp với các nguồn nội dung được thông qua bởi các nhà cung cấp tài liệu.

Dưới đây là một danh sách của một số các thông tin hợp pháp có thể được cung cấp cho một người tìm kiếm khi đối mặt với cơ hội để xem thông tin đó cho một kết quả tìm kiếm trả tiền:

(1) khối lượng giao dịch quảng cáo của so với khối lượng giao dịch của các nhà quảng cáo so sánh (ví dụ, các nhà quảng cáo trong cùng một ngành, hoặc những người đặt giá thầu trên cùng một từ khóa hoặc tương tự);

(2) khối lượng giao dịch quảng cáo của so với tất cả các nhà quảng cáo (hoặc tất cả các nguồn nội dung của một loại hình cụ thể);

(3) Làm thế nào thường người dùng đã lựa chọn các tài liệu công ty seo

(4) bao nhiêu lần một người sử dụng mua từ các nhà quảng cáo sau khi lựa chọn tài liệu;

(5) Tỷ lệ người dùng nhấp chuột / người sử dụng mua hàng;

(6) So sánh tỷ lệ đó so với các nhà quảng cáo tương tự;

(7) mua mua trung bình;

(8) Tổng giá trị hàng hóa mua từ các nhà quảng cáo từ những người được lựa chọn quảng cáo;

(9) Số tiền trả bởi người quảng cáo cho nhà phân phối quảng cáo đã qua quảng cáo cho người sử dụng;

(10) ngày của quảng cáo, hoặc bất kỳ quảng cáo từ các nhà quảng cáo và bao lâu các nhà quảng cáo đã được quảng cáo bắt đầu;

(11) Một số điểm dựa trên độ dài của thời gian so với các nhà quảng cáo tương tự, hoặc tất cả các nhà quảng cáo;

(12) Khi quảng cáo hoặc quảng cáo của nhà quảng cáo, đã được lựa chọn một số lần nhất định;

(13) Số người sử dụng đánh giá;

(14) điểm chính của người dùng – có lẽ dựa trên một tỷ lệ phần trăm của người sử dụng đánh giá người phê duyệt của các nhà quảng cáo trong một thời gian nhất định;

(15) ngành công nghiệp quảng cáo, hoặc thông tin nhận dạng khác như xác định các giá thầu từ khóa;

(16) Các ngành công nghiệp mà người sử dụng đã được phê duyệt nhà quảng cáo;

(17) khu vực địa lý liên quan đến việc quảng cáo (vị trí địa lý nơi quảng cáo đã được công bố, hoặc nơi đặt trụ sở của nhà quảng cáo;

(18) hoặc số tỷ lệ khiếu nại người sử dụng;

(19) xếp hạng Sự phù hợp theo nhiều tiêu chí.

Kết luận công ty seo website

Tôi hiểu các động lực đằng sau ứng dụng bằng sáng chế này – những người tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp và lừa đảo khác đang phát triển phức tạp hơn, và nó nhận được khó khăn hơn để nhận ra một scam tiềm năng vì điều đó. Tổ chức đánh giá hữu ích và hợp pháp như Consumer Reports chỉ có thể làm được nhiều trong khi các trang web đã tăng đáng kể trong kích thước. Ngoài ra còn có không có nói tác giả của các ý kiến ​​vô danh trên các trang web xem xét.

Công cụ tìm kiếm là trung tâm của nhiều thương mại điện tử, và có thể ở một nơi ý tưởng để cung cấp thông tin về một doanh nghiệp, như các thông tin hợp pháp được mô tả trong bằng sáng chế.

Nhưng bằng cách sử dụng các tiêu chí có lợi cho các nhà quảng cáo dài hạn hơn những cái mới, và cao hơn so với các doanh nghiệp có ngân sách quảng cáo nhỏ hơn giá chi tiêu lớn hơn có vẻ như nó có thể đặt công cụ tìm kiếm trong một xung đột lợi ích, nơi mà người tiêu dùng là một trong những người cuối cùng bị tổn hại .