Thông minh hơn GOOGLE MAPS SẼ THÊM PHONG TRÀO VÀ MẪU CHO NHIỆM VỤ

Bạn sẽ sử dụng một hệ thống bản đồ internet mà có thể cho bạn thấy những thay đổi trong khoảng cách đến những nơi mà bạn đã xác định khi bạn di chuyển xung quanh ?

Làm thế nào về một nơi mẫu cụ thể có thể được tạo ra để hiển thị thông tin về các địa điểm để giúp bạn với các công việc như săn bắn nhà hoặc săn bắn trường hoặc đi nghỉ mát ?

Google khám phá những loại khả năng trong một ứng dụng bằng sáng chế mới có tiêu đề động Thăm dò Maps điện tử (US ứng dụng bằng sáng chế 20080059205 ) .

Google Map điện tử

Các mẫu cho các nhiệm vụ khác nhau có thể được tạo ra bởi Google hoặc Google người sử dụng hoặc cả hai. Các bản đồ có thể sử dụng một số công nghệ như AJAX để cập nhật khoảng cách và các thông tin khác trên bay .
Cho một công việc như săn bắn nhà , nộp bằng sáng chế cho chúng ta ví dụ sau đây của một số các số liệu có thể được hiển thị trên bản đồ, hoặc bên cạnh bản đồ : công ty seo

Số liệu thống kê nhân khẩu học, tâm lý , và / hoặc các mô tả một dân số của một khu vực ,
Dữ liệu ranh giới mô tả ranh giới chính phủ và bán chính phủ ,
Thông tin chi phí mô tả chi phí sinh hoạt,
Giá trị bất động sản,
Chi phí nhiên liệu ,
Giao thông và thời tiết dữ liệu mô tả tình trạng tắc nghẽn giao thông, nhiệt độ trung bình , và chất lượng không khí ,
Dữ liệu vị trí mô tả vị trí của các đơn vị như văn phòng, trung tâm thương mại , trường học, cơ sở tôn giáo , bệnh viện, giao thông công cộng ,
Tiếng ồn trung bình , công ty seo uy tín.
Vị trí của người phạm tội tình dục đã đăng ký,
Cho dù khung cảnh đại dương có sẵn từ một vị trí vv,
Những người khác .
Có khả năng thiết lập của riêng bạn mẫu cho lần sau khi bạn đi trên một kỳ nghỉ , hoặc khi bạn đang đi trên chuyến du ngoạn mua sắm, hoặc nhìn vào các trường ở một khu vực có thể được thực sự hữu ích .

Nó sẽ là tuyệt vời để xem điều này được phát triển đầy đủ hơn, và trong một cách mà sẽ làm việc tốt trên điện thoại thông minh hoặc PDA vì nó có thể hiển thị những thứ như thay đổi trong khoảng cách tới các điểm đến khác nhau trên bản đồ và thông tin tắc nghẽn giao thông .