THỜI HẠN FACEBOOK VÀ sáng chế ÁP DỤNG

Thêm – 2010/02/26 – cho một danh sách cập nhật các bằng sáng chế Cấp và cấp phát Facebook, xem bài của tôi từ ngày 24 Tháng 1 năm 2010 Facebook Tài liệu lưu trữ bằng sáng chế , tất cả bao gồm Facebook tin tức nguồn cấp dữ liệu bằng sáng chế như một ứng dụng bằng sáng chế, với một số bình luận trong các ý kiến về tác động ( hoặc không) Đó Nó có thể – có trên các mạng xã hội khác .

Mark Zuckerberg bắt đầu một trong những doanh nghiệp web ngắn ngủi MOST và gây tranh cãi bao giờ đi ra khỏi Harvard .

Và Sau đó, ông bắt đầu Facebook , tất cả mà tăng vọt đến thành công, và tiếp tục tăng trưởng với tốc độ rất nhanh , và đã vượt qua tranh cãi Một số riêng của nó . Điều thú vị là các thiếu sót riêng tư của doanh nghiệp Trước vẻ To- đã dẫn đến sự thành công của Facebook.
Facebook của Mark Zuckerberg là một trong những nhà phát minh được liệt kê trên một ứng dụng bản đồ bằng sáng chế được công bố ngày hôm nay trên hệ thống và phương pháp xã hội ( ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20070192299 ) . Aaron Ngồi là người phát minh khác được liệt kê trên tài liệu , tất cả mà ban đầu được nộp vào ngày 14 Tháng Mười Hai năm 2006 .

Quá trình mô tả trong các tài liệu chính nó là không phức tạp, kích hoạt một người nào đó là thành viên để xác định một người nào khác mà họ muốn thiết lập một mối quan hệ với , và chạm vào chúng. Những người có thể sponds Được liên lạc, và yêu cầu xác nhận rằng họ đang được biết đến ( hoặc không biết) để mỗi khác trong một số cách .

Được một chút underwhelmed bởi việc nộp bằng sáng chế, tôi Quyết định có một cái nhìn vào lịch sử của Facebook để xem lý do tại sao nó có thể có một số quan trọng.

2003

Ngày 4 tháng 11 năm 2003 – Hot hay không? Trang web ngắn gọn thẩm phán vẻ

19 Tháng 11 2003 – Facemash Đấng Tạo Hóa sống sót Ban rao vặt

09 tháng 12 2003 – Hướng tới Inches College Campus – Wide Facebook

Sự phát triển của một facebook khuôn viên rộng HAD beens tính trước đây bị đình trệ bởi mối quan tâm riêng tư, Nhiều người trong số đó cam để đầu tháng trước Khi Mark E. Zuckerberg ’06 bị buộc tội vi phạm an ninh và vi phạm quyền tác giả và quyền riêng tư cá nhân.

Zuckerberg đã tạo ra một trang web, ” www.facemash.com ” , đó là hình ảnh nhận dạng sử dụng bất hợp pháp thu được từ Facebooks nhà dựa trên đánh giá của sinh viên hấp dẫn .

2004

Ngày 9 tháng 2 năm 2004 – Hàng trăm Đăng ký mới Facebook Trang web

Tôi đã viết xác nhận trên đó nhìn của Facebook trong việc nộp bằng sáng chế Không phải ấn tượng , mục tiêu có vẻ như nó thực sự là một phần quan trọng của sự thành công của Facebook :

” Có những lựa chọn riêng tư khá chuyên sâu, ” ông nói. ” Bạn có thể hạn chế thông tin của bạn có , bạn có thể thấy, nếu bạn chỉ muốn học sinh hiện nay để xem thông tin của bạn , hoặc những người trong năm của bạn , trong nhà của bạn , trong các lớp học của bạn. Bạn có thể giới hạn tìm kiếm để chỉ một người bạn hoặc một người bạn của một người bạn có thể nhìn bạn lên. Dân có quyền kiểm soát rất tốt hơn Có bạn có thể xem thông tin của họ . ”

18 tháng 2 năm 2004 – Trái phiếu Harvard trên Facebook Trang web
Hơn 4.300 thuê bao schmooze trên trang web của sinh viên tạo mới

01 tháng ba năm 2004 – Facebook mở rộng Ngoài Harvard
Stanford, Columbia tham gia mạng lưới , với Yale tiếp theo trong dòng

Ngày 09 tháng ba năm 2004 – Columbia quở trách thefacebook.com
Các thành viên của đối thủ trực tuyến trang web CUcommunity ra mắt Columbia ” bom Google ” ở Harvard

15 tháng 3 năm 2004 – CrimsonPartiesHookupExchange.com

Thefacebook.com có thể là tuyệt vời bây giờ (đó là một trong những dự án tôi đã liệt kê ở đây ít đó tôi thấy tương lai thực sự cho ) mục tiêu lẻ nó sẽ sụp đổ dưới sức nặng của công nghệ thông tin nếu , đến mùa thu, không ai là Buộc để cập nhật của họ chủng tộc hay danh sách các lớp học năm 2008 không nhận được có liên quan.

Tất cả là để làm điều này ở điểm là để cho công nghệ thông tin chọn lọc tự nhiên chạy đua , và tôi tĩnh mạch của mình, tôi đang chờ đợi háo hức ngày Khi chúng tôi sẽ biết chắc chắn dù ” Poke ” là hình thức tuyệt vời tiếp theo của sự tương tác xã hội hoặc chỉ đơn giản là một di tích chết của 2004- dom .

Ngày 07 tháng 5 năm 2004 – trực tuyến mời chào mới Facebook Ads
Với việc mở rộng trong xoay, chủ sở hữu trang web nói không phải để bán

Ngày 18 tháng ba năm 2004 – Xã hội học của thefacebook.com

28 Tháng 5 2004 – trực tuyến Facebooks Duel Trong Tangled Web của Tác Quyền

Ngày 10 tháng sáu năm 2004 – Internet Tăng cảnh xã hội

Đưa ra trong khuôn viên trường tháng hai 4 thefacebook.com ĐÃ kể từ khi mở rộng đến 34 trường đại học , bao gồm tất cả tám trường Ivy League. Hiện nay, hơn 150.000 Nó tự hào có các thành viên trên toàn quốc và bao gồm các cấu tự đăng ký cho hơn 90 phần trăm tổng số sinh viên đại học.

13 Tháng chín 2004 – Vụ kiện đe dọa Để Close Facebook

15 Tháng 9 năm 2004 – Đối mặt với Tắt Over The Facebook
Vụ kiện ConnectU của bỏ qua những bất hạnh của Thiếu độc đáo trong cả hai trang web

21 Tháng 9 2004 – Cao đẳng ra mắt chính thức Facebook

08 tháng mười năm 2004 – Tìm những người bạn mới ở facebook và có được kết nối ! ( chết liên kết )

03 tháng 12 năm 2004 – New Facebook Groups rất nhiều

08 Tháng 12 năm 2004 – Facebook cho biết thêm Sacramento Nhà nước (Link không có sẵn theo )

Facebook được tạo ra bởi Mark Zuckerberg ở Đại học Harvard và có sẵn để Hiện nay hơn 300 trường học và một triệu người sử dụng. Zuckerberg Không xem các trang web như là một cộng đồng trực tuyến , dự định như là một thư mục củng cố năm đó, thành lập cộng đồng vật lý. Ông nói aussi Đó là trang web này là một hình ảnh phản chiếu của những gì tồn tại trong cuộc sống thực .

2005

07 Tháng 2 2005 – Facebook hủy bỏ Beirut Tourney

24 tháng 2 năm 2005 – Kinh doanh , Casual .

24 tháng 2 năm 2005 – Làm thế nào Họ Got đây

24 tháng 2 năm 2005 – Các Friendometer ?

Mục đích là quy mô rộng hơn, Phường nghĩ aussi Đó TheFaceBook , Ngoài phục vụ như một công cụ nghiên cứu, có thể aussi thay đổi loại tình bạn ICT Trong số những người tham gia . Theo ông, đó là có thể là di sản hấp dẫn nhất của TheFaceBook .

” There Will Be quan tâm trong việc tìm ra cách ngoại tệ TheFaceBook tương tác xã hội , ” ông nói, ” Nó không chỉ là một công cụ nghiên cứu , đó là một hành động. ”

Ngày 08 tháng tư năm 2005 – Alum Finds Facebook Bug
Có thể thông tin cá nhân các thành viên truy cập công cộng ‘

27 Tháng Năm 2005 – Công ty đầu tư $ 13 triệu trong Facebook

7 Tháng Sáu 2005 – Mark E. Zuckerberg ’06 : Các whiz sau thefacebook.com

” Trong hậu quả của [ Facemash ] … Tôi chỉ nghĩ đến bản thân mình – không chỉ có facebook là một cái gì đó mà có thể rất hữu ích , mục tiêu của nó là cái gì đó tôi không muốn để có vào tên của tôi như người Là Bạn đã trì hoãn nó , ” ông giải thích .

Zuckerberg đã thiết kế một trang web được gọi là Coursematch hết hạn Đầu năm nay , tất cả đã cho phép học sinh để xem các học sinh khác ghi danh Ai Were Trong lớp học của họ . Ý tưởng tìm thấy sau đó phát hiện công nghệ thông tin vào cách thefacebook.com , cùng với một loạt các người khác rằng ông đã – được chơi đùa với .

16 Tháng 9 năm 2005 – Facebook.com Gets nâng cấp , tính năng mới
Tươi tiện ích bao gồm phiên bản trung học của hình ảnh và các trang cá nhân

25 Tháng Mười 2005 – Smile! Bạn đang ở trên Facebook !
Nhiên liệu lưu lượng truy cập tính năng hình ảnh ; Zuckerberg bây giờ đứa con tinh thần thứ 10 trang web phổ biến nhất trên mạng

Ngày 01 tháng 11 năm 2005 – Zuckerberg Để lại Harvard vô hạn định

22 tháng mười một năm 2005 – Crimson ConnectU tìm kiếm hồ sơ công ty seo website

2006

30 tháng ba năm 2006 – Báo cáo : Facebook vẻ cho một $ 2 tỷ thầu

04 Tháng Năm 2006 – Facebook để mở Cubicle đám đông

Các thành viên của mạng lưới nghề nghiệp , giống như tất cả các thành viên Facebook khác , sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm , kiểm soát sự riêng tư của Facebook nhằm mục đích người sử dụng giới hạn xem hồ sơ của bạn bè hay các thành viên của mạng lưới của họ của họ .

Ngày 11 tháng 9 năm 2006 – Thông tin ngoài Facebook.com Nguyên nhân bất đồng chính kiến

Ngày 13 tháng 9 năm 2006 – Cyber ​​mạng Nguyên nhân lo lắng mới
Tìm kiếm tăng trưởng , Facebook.com để mở cho bất cứ ai trực tuyến

Ngày 13 tháng 9 năm 2006 – T.M.I.

Như tôi , người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg E. , trước đây là của giai cấp năm 2006 WS có thể là một ít bị sốc khi , trong quá trình hai ngày tiếp theo , công ty của ông đã nhận được nửa triệu khiếu nại về các tính năng mới .

Nhanh chóng, ông quay đường , phát hành một lời xin lỗi và hứa hẹn hàng loạt để thực hiện kiểm soát sự riêng tư tốt hơn. Facebook ” thực sự sai lầm này lên “, ông viết , khi nó bị bỏ qua một phần của nhiệm vụ của họ ” giúp mọi người chia sẻ thông tin với những người Họ muốn chia sẻ nó với . ”

22 Tháng Chín năm 2006 – Facebook đang chọc bởi Friends doanh nghiệp
Yahoo! đến một – gọi – Nhưng họ trong một mối quan hệ ? Nó phức tạp .

2007

Ngày 15 tháng 2 năm 2007 – Trung Quốc Website Rip Tắt Facebook
Giáo sư luật nói Xiaonei.com vi phạm bản quyền của Facebook

13 Tháng Bảy 2007 – Facebook trong tố tụng 2.0

20 Tháng Bảy năm 2007 – Facebook Làm Parakey ICT mua lại đầu tiên

Ông Ross cho biết: ” Facebook Platform cuối cùng cũng làm cho nó dễ dàng để chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và gia đình trên web , một mục tiêu Joe và tôi đã Làm việc hướng tới trong nhiều năm. ”

Ngày 27 tháng 7 năm 2007 – Đối với Bây giờ, Facebook kẻ thù của mình Tiếp tục chiến đấu chống lại trang web

16 Tháng 8 2007 – Google gags Facebook đang leaker công ty seo.

15 tháng 8 2007 – lớn nhất Facebook App Mua Tuy nhiên : TripAdvisor Dành được đâu Tôi đã được báo cáo với $ 3 triệu