THÊM MỘT SỐ XANH CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Ở phương pháp tiếp cận của mùa xuân những con sóc đỏ có dưới nhà tôi, hai tại một thời điểm , trực tiếp dưới chân tôi khi tôi ngồi đọc hoặc viết, và giữ lên queerest cười khúc khích và chirruping và pirouetting giọng hát và âm thanh ríu rít mà bao giờ được nghe ; và khi tôi đóng dấu họ chỉ chirruped các to hơn , như qua tất cả nỗi sợ hãi và tôn trọng trong trò đùa điên của họ , bất chấp nhân loại để ngăn chặn chúng .

Red Squirrel công ty seo.

Không, bạn không – chim đầu đen – chim đầu đen . Họ đã hoàn toàn điếc luận của tôi, hoặc không cảm nhận được lực lượng của họ , và rơi vào một dòng lời công kích đó là không thể cưỡng lại .

– Henry David Thoreau , Walden , Spring.
Hôm nay là ngày đầu tiên của mùa xuân, và tôi quyết định tập trung vào bản chất thay vì công cụ tìm kiếm hoặc bằng sáng chế hoặc các trang web.

Tôi đã đọc qua một số các blog được liệt kê ở Green nhất Blogs , và tôi đang tìm kiếm một số văn bản tuyệt vời và những ý tưởng thú vị về cách mỗi người chúng ta có thể tạo sự khác biệt trong thế giới xung quanh chúng ta .

Một số trong số họ tập trung vào một cuộc sống thân thiện và bền vững sinh thái hơn , trong khi những người khác chia sẻ một số công nghệ và tiện ích mà có thể giúp bảo tồn năng lượng và tài nguyên . Tôi đã thêm một số để người đọc nguồn cấp dữ liệu của tôi, và có nhiều mà tôi muốn xem xét thông qua – cho đến nay tôi đã chỉ làm cho nó để chữ ” D” trong thư mục của các blog.

Đó là thú vị để xem những thứ như một thiết kế vòi nước mới tiết kiệm năng lượng trong khi tiết kiệm nước.

Tôi đã tự hỏi mình những gì tôi có thể làm để cố gắng có ít ảnh hưởng đến môi trường. Có những bước mà có thể được thực hiện hàng ngày có thể giúp đỡ công ty seo website.

Thậm chí trở thành ý thức hơn có thể là một khởi đầu tốt. Bảo tồn thiên nhiên có một máy tính lượng khí thải carbon trực tuyến có thể giúp cung cấp cho bạn một cảm giác bao nhiêu phong cách cuộc sống của bạn có thể ảnh hưởng đến lượng phát thải khí nhà kính vào khí quyển. Tôi đã phát hiện ra rằng kết quả của tôi là trên mức trung bình quốc gia. Tôi sẽ làm việc trên đó.

Các trang web như Bunch A của Greens xem xét một loạt các sản phẩm an toàn hơn , thân thiện hơn với môi trường và chu đáo của thiên nhiên.

Một số trang web màu xanh lá cây tập trung nhiều hơn vào tính chất, khoa học , như Blogfish .

Một số là từ những người đang tích cực cố gắng để tạo sự khác biệt , như Jeff Davis tại vấn đề Frog , với công việc của mình cho Amphibian Ark

Trong một vài tuần , tôi sẽ trồng một số cây trong một phần nhà nước địa phương được tái trồng rừng , thông qua những nỗ lực tình nguyện viên điều phối bởi thiên nhiên Xã hội Delaware . Tôi đã nhìn thấy một số nỗ lực tình nguyện khác cho các tổ chức môi trường địa phương khác mà hình như họ sẽ có giá trị theo đuổi.

Như những chiếc lá trên cây bắt đầu chuyển màu xanh lá cây mùa xuân này, tôi muốn thêm màu xanh lá cây hơn để cuộc sống của tôi . Tôi sẽ có thêm một bài hàng tuần ở đây về các vấn đề môi trường và bền vững.