THAY ĐỔI GOOGLE Rankings ở các nước cho người tìm kiếm KHÁC

Trong khi bạn có thể tìm kiếm tại google.com chỉ là về bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn cũng có thể truy cập Google tại một số địa chỉ cụ thể quốc gia khác, chẳng hạn như google.co.uk , www.google.fr , www.google.co.in .

Có thể, nếu bạn tìm kiếm tại một trong những đất nước cụ thể địa chỉ của Google , kết quả bạn có thể thấy được thiên vị đối với các trang liên quan đến quốc gia đó. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm tại Google.com , công cụ tìm kiếm có thể cũng cố gắng để gửi cho bạn kết quả mà có thể thích hợp cho đất nước bạn đang nằm bên trong, hoặc một quốc gia mà bạn thích để xem kết quả từ .

Trong một bài Blog Google chính thức từ tháng Bảy năm nay , công nghệ đằng sau Google xếp hạng , chúng tôi đã nói rằng, ” cùng một truy vấn gõ ở nhiều quốc gia có thể xứng đáng kết quả hoàn toàn khác nhau . ”

Vì vậy , ví dụ, một từ tìm kiếm cho truy vấn [ bóng đá] nên cung cấp kết quả khác nhau ở Mỹ , Anh, và Úc , bởi vì thuật ngữ này nói đến thể thao hoàn toàn khác nhau .
Một bằng sáng chế được cấp cho Google trong tuần này mô tả một số cách mà các công cụ tìm kiếm có thể cố gắng để liên kết các trang web với các địa điểm quốc gia, và tìm kiếm với các nước ưu tiên, cũng như một phương pháp mà có thể mất thông tin đó để kết quả tìm kiếm thiên vị dựa trên các quốc gia ưa thích của một người tìm kiếm .

Một đất nước ưa thích có thể bao gồm các quốc gia của người tìm kiếm cũng như các nước khác tìm kiếm có thể tìm thấy chấp nhận được , chẳng hạn như hiển thị kết quả tìm kiếm từ Hoa Kỳ cho những người nằm ở Canada .

Các bằng sáng chế đã được nộp vào năm 2003, và có thể là nếu phương pháp mô tả trong bằng sáng chế này đã được sử dụng bởi Google, nó có thể đã tiến hóa theo thời gian, hoặc đã được thay thế bằng các kỹ thuật mới hơn.

Hệ thống và phương pháp để cung cấp nước ưa thích xu hướng của kết quả tìm kiếm
Được phát minh bởi Vineet Gupta, Ben Gomes , John Lamping , Mizuki McGrath , Amit Singhal , và Simon Tong
Giao cho Google
US Patent 7.451.130
Cấp 11 tháng 11 năm 2008
Nộp ngày 27 tháng 6 năm 2003

trừu tượng

Một hệ thống và phương pháp để cung cấp nước đặt hàng ưa thích của kết quả tìm kiếm được mô tả. Một truy vấn tìm kiếm mô tả thông tin có khả năng lấy lại được cung cấp trong một đa số các quốc gia kết quả tìm kiếm nhận được . Một tìm kiếm được thực hiện bằng cách đánh giá các truy vấn tìm kiếm với đặc điểm thông tin được duy trì trong một kho lưu trữ dữ liệu tìm kiếm .

Ít nhất một quốc gia ưa thích áp dụng cho kết quả tìm kiếm được tạo ra tự động xác định đáp ứng các tìm kiếm thực hiện . Ít nhất là một số kết quả tìm kiếm được sắp xếp trong việc xem xét ít nhất một đất nước ưa thích .

Làm thế nào Google có thể kết quốc gia có Kết quả tìm kiếm

Trong một phần của các bằng sáng chế , chúng tôi đang nói cách Google có thể xác định những nước có liên quan với mỗi kết quả tìm kiếm bằng cách :

Một tên miền cấp cao nhất nước ( TLD ) cho các tên miền một trang trên – nó có thể được giả định rằng trang web được liên kết với quốc gia đó. Ví dụ bằng sáng chế cho là của www.whsmith.co.uk URL , được giả định là một trong hai nằm trong hoặc liên quan đến Vương quốc Anh.
Địa chỉ của đăng ký tên miền cho trang web có thể được kiểm tra để suy ra các nước kinh doanh .
Nước mà địa chỉ IP có thể được đặt cho máy chủ Web mà từ đó các kết quả tìm kiếm được thu thập từ trang web, hoặc từ các trang khác trên cùng một trang web .
Thông tin từ neo văn bản của các liên kết trỏ đến trang văn bản và gần các liên kết , và các quốc gia liên kết với trang được đặt.
Thông tin từ neo văn bản của liên kết trỏ từ trang văn bản và gần các liên kết , và các quốc gia mà các liên kết được chỉ hướng tới được đặt. công ty seo
Một sự kết hợp các phương pháp trên .
Các kỹ thuật khác có thể hữu ích .
Làm thế nào tới kết quả là nước ưu tiên cho Tìm kiếm câu hỏi

Quá trình này bao gồm một ” đất nước biaser ” mà quyết định một hoặc nhiều nước ưa thích cho mỗi truy vấn tìm kiếm – vì vậy một người nào đó nằm ở Canada có thể có Canada và Hoa Kỳ là quốc gia ưa thích, và Úc có thể được coi là một quốc gia trung lập hoặc ít ưa thích .

Trang được liệt kê trong kết quả tìm kiếm có thể được thăng chức hoặc bị giáng chức dựa trên đứng của họ là một quốc gia ưa thích cho một người tìm kiếm , hoặc dựa trên một điểm số được gán cho mỗi kết quả tìm kiếm .

Dữ liệu trên thanh công cụ có thể là một cách để xác định một xu hướng quốc gia cho một người tìm kiếm , với một cái nhìn của một file bản ghi liên kết với thanh công cụ mà đếm các nước của các trang web mà một người tìm kiếm có thể truy cập . Thanh công cụ có thể xác định các trang web có sức hấp dẫn trên toàn thế giới , và không xem xét các trang web đó được gán cho một quốc gia cụ thể .

Các thông tin khác cũng có thể được sử dụng để xác định quốc gia ưa thích của người tìm kiếm , chẳng hạn như vị trí của người tìm kiếm dựa trên địa chỉ IP của họ.công ty seo website

kết luận

Các bằng sáng chế không đi vào rất nhiều chi tiết về một số cách khác nhau mà kết quả tìm kiếm có thể được reranked trên cơ sở của đất nước ưa thích của người tìm kiếm , và vào quốc gia liên kết với mỗi kết quả tìm kiếm , và những chi tiết có giá trị xem xét thông qua các bằng sáng chế một cách cẩn thận hơn cho , nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về làm thế nào mà có thể xảy ra .

Các bằng sáng chế không cung cấp nhiều chi tiết khác về nó như thế nào có thể xác định những quốc gia ưa thích của một người tìm kiếm có thể được, mặc dù nó là thú vị để xem nó đề cập đến việc sử dụng các tập tin đăng nhập từ thanh công cụ Google là một nguồn có thể có của thông tin để thực hiện quyết định đó. Các thông tin mà Google thu thập cho kết quả tìm kiếm được cá nhân có thể là hữu ích, cũng có.

Các bằng sáng chế không đề cập đến một số trang web có thể được xem xét để có một ” hấp dẫn trên toàn thế giới ” và không được xem xét để giao cho một quốc gia cụ thể , nhưng nó không cho chúng tôi biết một trang web có thể đạt được trạng thái đó.